Quân nhân xuất ngũ vay vốn ở đâu? Nhà băng nào cho quân nhân vay tiền

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu? Ngân hàng nào cho quân nhân vay tiền phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bộ đội xuất ngũ là những người thực hiện nghĩa vụ, trở về cuộc sống đời thường. Và các ngân hàng cũng có chính sách ưu đãi, hỗ trợ quân nhân xuất ngũ làm ăn sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bây giờ nếu bạn đang tìm một khoản vay như bạn không biết Bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu? là tốt nhất và có nhiều ưu đãi nhất.

Trong bài viết dưới đây, Cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu Ngân hàng nào cho quân đội vay?. Tôi nên vay ở đâu, điều kiện và thủ tục để được vay như thế nào?

Bộ đội xuất ngũ có được hỗ trợ vay vốn ngân hàng không?

Bộ đội xuất ngũ là đối tượng được hưởng nhiều ưu đãi sau khi hoàn thành trách nhiệm với đất nước. Sau khi trở lại cuộc sống thường dân sẽ có những chính sách ưu đãi giúp nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống. Các chính sách đối với bộ đội như: Trợ cấp việc làm, hỗ trợ học nghề miễn phí, vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, v.v.


Tôi xin lỗi, nhưng tôi rất ngu ngốc

Em mới xuất ngũ đang muốn vay tiền nhập ngũ thì có được vay ngân hàng không ạ? Câu trả lời là có, hơn nữa họ còn được hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi so với những khách hàng thông thường. Tất cả những điểm này có thể được tìm thấy trong quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư liên tịch số 04/2010 / TTLT-BQP-BTC.

Vay tiền liên quân ở đâu tốt nhất?

Bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu?, ngân hàng cho vay quân sự tốt nhất nên đăng ký. Thì bạn có thể vay vốn tại Ngân hàng Quân đội MB Bank.

Đây là ngân hàng quân đội nên luôn có những chính sách tốt cho những người đang trong quân ngũ hoặc đã xuất ngũ. Nhưng nếu bạn vay tại các ngân hàng khác thì các chính sách vẫn như những công dân bình thường khác.

Khi quân nhân về hưu vay vốn tại MBBank không cần phải có tài sản đảm bảo. Và thời gian giải ngân khá nhanh chóng.

Tôi xin lỗi, nhưng tôi rất ngu ngốc

Thông tin khoản vay:

 • Vay tiền không cần thế chấp, chỉ cần chứng minh thu nhập.
 • Thời hạn vay từ 6 đến 6 tháng.
 • Hạn mức cho vay từ 500 đến 1 tỷ đồng tùy theo mức lương chứng minh được.
 • Không cần chứng minh mục đích vay.

Ngân hàng MB Bank có gói vay ưu đãi dành cho quân nhân không?

Như đã giới thiệu ở đầu bài, MBBank là ngân hàng của quân đội. Vì vậy chắc chắn sẽ có những sản phẩm vay tiền dành cho quân nhân ưu đãi so với những khách hàng thông thường khác.

Bộ đội, quân nhân được vay theo sản phẩm tín chấp hoặc vay thế chấp. Lãi suất của gói vay sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi bạn vay tại ngân hàng khác.

Điều kiện vay vốn tại MBBank dành cho quân nhân

Hãy tham khảo điều kiện vay vốn quân đội MBBank hiện nay bao gồm những điều kiện gì. Thì chúng ta cần chuẩn bị thật tốt trước khi đăng ký với ngân hàng.

 • Thương binh, quân nhân có độ tuổi vay từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ, 60 tuổi đối với nam.
 • Hộ khẩu thường trú phải cùng nơi Ngân hàng Quân đội cho vay vốn.
 • Nguồn thu nhập đảm bảo để có thể trả được khoản vay.

Ghi chú: Việc nộp hồ sơ cho các thành viên nghĩa vụ tại ngũ và các thành viên đã xuất ngũ sẽ khác nhau. Trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Yêu cầu hồ sơ vay ngân hàng quân đội

Bộ hồ sơ đăng ký vay vốn tại MBBank dành cho quân nhân bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu do ngân hàng MB phát hành tại quầy giao dịch.
 • Bản sao thẻ quân nhân hoặc giấy ra viện.
 • Bản sao kê chứng minh thu nhập cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất nếu đang đi làm, nếu xuất ngũ sẽ phải nộp thêm giấy tờ khác.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn.

Các bước đăng ký vay vốn quân sự tại MB Bank

Tôi xin lỗi, nhưng tôi rất ngu ngốc

Bước 1: Mang hồ sơ đã chuẩn bị đến phòng giao dịch MBBank.

Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ tại quầy để ngân hàng xét duyệt.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và hồ sơ vay theo hướng dẫn của ngân hàng.

Bước 4: Nếu hồ sơ được duyệt sẽ có thông báo gửi đến khách hàng trong vòng 1, 2 ngày làm việc.

Bước 5: Ký hợp đồng vay và giải ngân.

Bản tóm tắt

Nhìn chung, các quân nhân nên làm thủ tục vay vốn tại Ngân hàng Quân đội MB để nhận được sự đãi ngộ tốt nhất. Qua bài viết trên, bạn đã biết “Bộ đội xuất ngũ được vay ở đâu?”Và cách vay tiền nhanh chóng. Hi vọng với những gì được đăng bạn đã chọn được khoản vay ưu đãi.


Xem thông tin chi tiết về Bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu? Ngân hàng nào cho quân nhân vay tiền

Bạn thấy bài viết Bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu? Ngân hàng nào cho quân nhân vay tiền có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu? Ngân hàng nào cho quân nhân vay tiền bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   P2P Trung Quốc bị kiểm soát – bài học cho Fintech Việt

Viết một bình luận