Phí thường niên thẻ nhà băng TechcomBank bao nhiêu?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Phí thường niên thẻ ngân hàng TechcomBank bao nhiêu? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức tài khoản ngân hàng khác tại đây => Tài khoản ngân hàng


Phí thường niên của TechcomBank trong 1 năm là bao nhiêu? Để hiểu rõ về mức phí hàng năm bạn phải trả cho ngân hàng, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Khi mở thẻ tại TechcomBank, chi phí đầu tiên khách hàng thắc mắc là phí thường niên. Thực tế, mức phí này tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng lựa chọn sử dụng.

Trong bài viết này, nganhangviet.org sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về biểu phí thường niên TechcomBank mới nhất 2022. Mời các bạn chú ý theo dõi!

Phí thường niên TechcomBank là gì?

Phí thường niên là khoản phí thường niên mà khách hàng phải trả cho ngân hàng để duy trì dịch vụ thẻ. TechcomBank sẽ thu phí thường niên kể từ thời điểm khách hàng đăng ký mở thẻ.

Cách ngân hàng thu phí thường niên như sau:

 • Đối với thẻ ghi nợ: Ngân hàng TechcomBank trừ phí trực tiếp vào tài khoản thẻ. Trường hợp thẻ của khách hàng không đủ tiền sẽ bị trừ ngay sau khi tài khoản có tiền.
 • Đối với thẻ tín dụng: Ngân hàng TechcomBank sẽ đưa vào hạn mức nợ hàng tháng. Sau đó là bảng sao kê cuối kỳ thanh toán một lần.
Phí thường niên khi sử dụng thẻ ngân hàng TechcomBank
Phí thường niên khi sử dụng thẻ ngân hàng TechcomBank

Không trả phí thường niên của Techcombank thì có gì sai?

Phí thường niên là khoản phí bắt buộc đối với khách hàng sử dụng thẻ TechcomBank. Nhiều khách hàng thắc mắc nếu không đóng phí thường niên thì sao? Điều này phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng. Như sau:

Đối với thẻ ghi nợ

Ngân hàng sẽ thu phí thường niên bằng cách ghi nợ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Nếu tài khoản không đủ tiền, ngân hàng sẽ cấp bù sau khi tài khoản được nạp tiền.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không sử dụng thẻ nữa thì khoản phí này sẽ được trừ dần cho đến khi hết tài khoản. Sau đó, phí sẽ được tính vào chi phí tổn thất của ngân hàng.

Đối với thẻ tín dụng

Phí hàng năm sẽ phản ánh mức độ tín nhiệm của khách hàng. Khách hàng phải trả phí thường niên ngay cả khi họ không sử dụng tài khoản tín dụng nếu thẻ chưa bị hủy.

Nếu khách hàng không thực hiện hủy thẻ, phí sẽ cộng dồn ngày càng cao. Khi đó, khách hàng sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu của TechcomBank. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các khoản vay sau này của khách hàng.

Phí thường niên thẻ TechcomBank là bao nhiêu?

Phí thường niên của TechcomBank tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng lựa chọn sử dụng. Cụ thể, phí thường niên của từng loại thẻ như sau:

Phí thường niên thẻ F @ stAccess

Đối với khách hàng thường xuyên, phí thường niên là 60.000 đồng / năm.

Đối với khách hàng VIP, TechcomBank miễn phí thường niên.

Phí thường niên thẻ thanh toán TechcomBank Visa

Ngân hàng TechcomBank có nhiều loại thẻ thanh toán Visa khác nhau với các mức phí quy định khác nhau. Như sau:

Đối với khách hàng thường xuyên: Phí thường niên của từng loại thẻ như sau:

 • Thẻ thanh toán Visa chuẩn: 90.000 VND / năm
 • Thẻ thanh toán hạng Vàng Visa: 200.000 VND / năm
 • Thẻ Vietnam Airlines Visa Debit Hạng Chuẩn: 190.000 VND / năm
 • Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Visa hạng Vàng: 290.000 VND / năm
 • Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Visa Platinum: 590.000 VND / năm
 • Thẻ thanh toán Vincom Loyalty hạng chuẩn: Miễn phí năm đầu tiên với lần phát hành thẻ đầu tiên. Từ năm thứ 2 hoặc các đợt phát hành sau, mức phí là 150.000 đồng / năm.
 • Thẻ thanh toán Vincom Loyalty Gold: Miễn phí năm đầu tiên với lần phát hành thẻ đầu tiên. Từ năm thứ 2 hoặc các đợt phát hành tiếp theo, mức phí là 250.000 đồng / năm.
 • Thẻ thanh toán VIP bạch kim Vingroup Loyalty: Miễn phí năm đầu tiên với lần phát hành thẻ đầu tiên. Từ năm thứ 2 hoặc các đợt phát hành tiếp theo, mức phí là 499.000 đồng / năm.

Đối với khách hàng VIP, TechcomBank sẽ miễn phí thường niên.

Phí thường niên thẻ tín dụng TechcomBank

Ngân hàng TechcomBank có nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau nên sẽ có các mức phí quy định khác nhau. Như sau:

 • Thẻ tín dụng Visa Infinite: 20.000.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng Visa Signature: 1.499.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng TechcomBank Visa Platinum: 950.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Visa Platinum: 990.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum: 950.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum: 950.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng Visa Vàng: 500.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Visa Vàng: 590.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng Visa hạng chuẩn: 300.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Visa hạng chuẩn: 390.000 VND / thẻ
 • Thẻ tín dụng DreamCard (Thu lần đầu khi có sự kiện kích hoạt thẻ): 150.000VNĐ / thẻ

Đối với khách hàng VIP, TechcomBank miễn phí thường niên.

Cách miễn phí thường niên thẻ TechcomBank

Hạn mức phí thường niên của TechcomBank khá cao đối với một số loại thẻ. Vì vậy, để giảm phí thường niên, khách hàng có thể tham khảo các cách sau:

Chương trình giảm phí hàng năm để tri ân khách hàng
Chương trình giảm phí hàng năm nhằm tri ân khách hàng

Chương trình tích điểm đổi quà

Hàng năm, TechcomBank thường triển khai các chương trình tích điểm, đổi quà. Khách hàng tận dụng chương trình này để tích lũy nhiều điểm hơn.

Số điểm tích lũy được sẽ được quy đổi thành tiền (nếu có). Sau đó khách hàng sử dụng nó để duy trì phí hàng năm. Trường hợp điểm tích lũy không đủ, khách hàng nạp thêm tiền để trang trải phí thường niên.

Chọn thẻ nhiều ưu đãi

Ngân hàng đã phát hành một số loại thẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mục đích chính là kích cầu người dùng mở thẻ TechcomBank.

Khách hàng có thể chọn loại thẻ miễn phí thường niên để sử dụng. Tùy từng loại thẻ, khách hàng sẽ được miễn phí từ 1-2 năm.

Thương lượng với ngân hàng

Khách hàng có thể thương lượng, đàm phán trực tiếp với ngân hàng để giảm phí thường niên.

Thông thường, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện của ngân hàng mới được miễn trừ. Hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều, ngân hàng cũng có thể xem xét giảm phí.

Chương trình hoàn phí hàng năm của TechcomBank

Đây là chương trình được TechcomBank triển khai thường niên nhằm tri ân khách hàng. Khách hàng có thể tận dụng để tiết kiệm tiền trong thẻ tín dụng.

Những người tham gia:

 • Khách hàng có thẻ chính, thẻ phụ của thẻ tín dụng (không áp dụng cho Dream Card).
 • Thẻ tín dụng của khách hàng phải đủ điều kiện hoàn tiền theo chính sách của ngân hàng.

Điều kiện tham gia:

 • Thẻ tín dụng mới phát hành lần đầu tại TechcomBank. Hoặc thẻ mới được cấp sau khi hủy thẻ cũ từ 180 ngày. Hoặc khách hàng cấp lại thẻ mới do thẻ hết thời hạn sử dụng.
 • Thẻ đang trong tình trạng hoạt động cho đến thời điểm hoàn tiền. Và ngày kích hoạt thẻ nằm trong thời hạn hiệu lực do ngân hàng cấp.
 • Trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt, tổng chi tiêu tối thiểu từ 500.000 VNĐ trở lên đối với thẻ Chuẩn hoặc Vàng. Từ 1.000.000đ trở lên đối với thẻ Bạch kim. Đối với thẻ Visa Signature, tổng chi tiêu phải đạt tối thiểu 5.000.000 VND trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Ghi chú:

 • Tổng giá trị giao dịch tín dụng không bao gồm các giao dịch liên quan đến chi tiêu hoàn trả. Và sẽ được xem xét bởi từng thẻ một cách độc lập.
 • Không áp dụng điều kiện thẻ cũ bị hủy 180 ngày đối với thẻ được cấp lại của khách hàng do hết hạn sử dụng.

Trên đây nganhangviet.org đã cung cấp cho bạn đọc bảng phí thường niên TechcomBank cập nhật mới nhất. Hi vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể lựa chọn được loại thẻ phù hợp với nhu cầu của mình!

Xem thông tin chi tiết về Phí thường niên thẻ ngân hàng TechcomBank bao nhiêu?

Bạn thấy bài viết Phí thường niên thẻ ngân hàng TechcomBank bao nhiêu? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phí thường niên thẻ ngân hàng TechcomBank bao nhiêu? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Tài khoản ngân hàng

Viết một bình luận