Phí phạt trễ hạn MCredit – Lãi suất trả chậm cho khoản vay MCredit

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Phí phạt trễ hạn MCredit – Lãi suất trả chậm cho khoản vay MCredit phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Khi vay vốn tại MCredit, khách hàng luôn phải trả gốc và lãi đúng hạn. nếu không nó sẽ bị tính phí MCredit. phí phạt chậm theo quy định. Và bây giờ khoản vay của bạn đã quá hạn. Và bạn muốn biết mức phí phạt mà bạn phải trả cho khoản vay là bao nhiêu. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

MCredit là gì?

Phi Phi han mcredit

MCredit là đơn vị chuyên cho vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Đơn vị này do Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (Mcredit) phát hành. Khi khách hàng cần vay tiền gấp nhưng không có tài sản đảm bảo. Thì MCredit sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Khách hàng có thể vay từ 10 - 70 triệu đồng, thời gian vay từ 6 - 36 tháng.

Hiện tại có rất nhiều khách hàng đang vay vốn tại đây vì điều kiện và thủ tục đơn giản. Lãi suất cũng rất hợp lý. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó mà nhiều người đã vay tiền mà không tính đến khả năng trả nợ của bản thân. Từ đó dẫn đến không có khả năng thanh toán và phát sinh Phí phạt quá hạn của MCredit cực kỳ cao. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về loại phí này.

Phí trả chậm MCredit là bao nhiêu?


Lãi quá hạn MCredit được tính theo tỷ lệ phần trăm trên số tiền gốc, lãi trên thời gian quá hạn của hợp đồng vay. Khi khách hàng không thanh toán đúng hạn sẽ bị tính lãi toàn bộ gốc và lãi.

Theo quy định, lãi suất chậm nộp sẽ được áp dụng theo 3 mức như sau:

  • Tiền lãi được tính trên tiền gốc trong thời gian đáo hạn.
  • Lãi trên số dư nợ gốc quá hạn.
  • Lãi được tính trên lãi quá hạn.

Ví dụ: Bạn đang có khoản vay tại MCredit trị giá 5 triệu đồng nhưng đến hạn trả nợ mà bạn không trả được. Và quá hạn 10 ngày, tiền phạt sẽ được tính theo số tiền gốc nhân với số ngày quá hạn. Ngoài ra, nếu quá hạn còn lãi nhân với lãi suất phạt 150% theo quy định. Cụ thể phí phạt trả chậm MCredit là bao nhiêu sẽ có trong phần bên dưới.

Phí trả chậm MCredit là bao nhiêu?

Công thức:

Phí phạt chậm MCredit = Lãi chậm trả trên dư nợ gốc + Lãi chậm trả trên lãi

Trong đó:

  • Lãi chậm trả = Số tiền gốc trả chậm X 150% X Lãi trong hạn: 365 X Số ngày thực tế quá hạn.
  • Tiền lãi chậm trả = Số tiền lãi chậm trả X 10%: 365 X số ngày chậm trả thực tế.

Ghi chú: Sau khi hợp đồng Mcredit hết hạn 5 ngày, bạn sẽ phải trả phí phạt. Quá hạn từ1, 2, 3, 4, 5 sẽ bị phạt vào ngày thứ 6

Phi Phi han mcredit

Phi Phi han mcredit Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về số tiền phạt cần phải trả. Vui lòng liên hệ tổng đài Mcredit tại 1900 63 67 69

để được tư vấn và hỗ trợ. Vì thế MCredit. phí phạt chậm

sẽ được tính trên gốc và lãi thực tế quá hạn với tỷ lệ lãi suất theo quy định. Khách hàng sẽ phải chịu 2 khoản tiền phạt cùng lúc. Do đó, nếu bạn không muốn phải nộp phạt nhiều. Luôn chú ý đến thời gian trả nợ để tránh bị tính lãi suất cao.

  • Xem thêm:
  • Cách kiểm tra hợp đồng trả góp của MCredit
  • Cách thanh toán khoản vay Mcredit trước hạn


Vay trả góp hàng tháng chỉ cần CMND

Xem thông tin chi tiết về Phí phạt trễ hạn MCredit – Lãi suất trả chậm cho khoản vay MCredit

Bạn thấy bài viết Phí phạt trễ hạn MCredit – Lãi suất trả chậm cho khoản vay MCredit có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phí phạt trễ hạn MCredit – Lãi suất trả chậm cho khoản vay MCredit bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cách nhắn tin vay tiền tài Viettel rà soát sim có vay được ko?

Viết một bình luận