Phí phạt trả nợ trước hạn nhà băng Eximbank đang vận dụng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Phí phạt trả nợ trước hạn ngân hàng Eximbank đang áp dụng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Trong quá trình vay tiền tại Eximbank, bạn luôn cố gắng thanh toán đúng hạn để không bị tính phí phạt. Nhưng hiện tại, bạn đã đủ điều kiện để thanh toán khoản vay sớm cho ngân hàng để không phải gánh lãi hàng tháng nữa. Tuy nhiên, khi bạn đến ngân hàng thanh toán, bạn được yêu cầu phải trả Phí phạt trả nợ trước hạn của Eximbank.

Phí phạt trả trước hạn của Eximbank Khách hàng cần có sự tính toán kỹ lưỡng. Chúng ta sẽ cần tính toán xem số tiền phạt có cao hơn số lãi còn lại hay không trước khi thanh toán. Và phí thanh toán trước hạn như thế nào? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, cachvaytiennganhang.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về phí phạt trả khoản vay trước hạn của Eximbank.

Phí phạt trả nợ trước hạn của Eximbank là bao nhiêu?

không thanh toán trước eximbank


Trả nợ trước hạn nghĩa là bạn trả hết số tiền còn lại của hợp đồng vay trong một lần trước thời hạn đã ký. Khi trả hết số tiền vay trước hạn, khách hàng sẽ không còn phải chịu lãi hàng tháng từ khoản vay.

Nhưng sau đó, chúng tôi đã vi phạm hợp đồng tín dụng. Lần này để bù đắp số tiền từ nguồn vốn huy động được. Khách hàng cần thanh toán Phí phạt trả nợ trước hạn của Eximbank. Khách hàng không bắt buộc phải thanh toán khoản vay trước hạn. Nhưng nếu bạn thấy mình còn đủ tiền trả thì nên trả dần trước hạn để không phải trả lãi nữa.

Phí phạt tất toán trước hạn khoản vay Eximbank sẽ tùy thuộc vào hợp đồng, sản phẩm vay và số tiền còn lại của bạn.

Quy định về phí phạt trả nợ trước hạn của Eximbank

Các ngân hàng có quy định rõ ràng về Phí phạt trả nợ trước hạn của Eximbank. Thông tin cụ thể bên dưới.

Phí phạt trả trước hạn đối với gói vay ngắn hạn: Miễn phí

Trả nợ trước hạn với các gói vay trung dài hạn thông thường:

›Thời gian vay đủ 70% thời gian hợp đồng vay sẽ miễn phí, không phí phạt.

›Thời gian trả nợ dưới 70% thời gian của hợp đồng vay, cụ thể:

  • Thời gian vay thực tế dưới 1 năm sẽ được tính bằng 3% số tiền trả trước.
  • 1 năm 2% của khoản thanh toán trước
  • Thời hạn vay 30% 1% số tiền trả trước
  • Thời hạn vay 50% Số tiền trả trước 0,5%

không thanh toán trước eximbank

Phí phạt trả nợ trước hạn của Eximbank Nó sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn đã trả hết nợ. Nếu đã đủ 70% thời hạn trả nợ theo hợp đồng thì sẽ được miễn phí.

Tại sao phải trả phí trả nợ trước hạn của Eximbank?

Tôi chắc rằng rất nhiều bạn ở đây vẫn thắc mắc tại sao tôi phải đóng cửa phí phạt trả nợ trước hạn Eximbank trong khi thanh toán đầy đủ.

Để giải thích điều này, tôi xin chỉ ra một số điểm như sau:

- Việc áp dụng phí phạt trả nợ trước hạn là cần thiết trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Khi Eximbank cho bạn vay một khoản tiền. Họ sẽ phải huy động vốn từ các nguồn tiết kiệm. Và tất nhiên là sẽ phải chịu lãi cho người gửi tiết kiệm rồi đúng không? Và tất cả đều đã được tính toán rõ ràng, việc bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng sẽ phá vỡ kế hoạch. Và ngân hàng sẽ phải trả một khoản lãi suất vô lý, do đó bạn sẽ phải chịu phí phạt.

- Bên cạnh đó, việc thu xếp hợp đồng thu hồi vốn đã được lên kế hoạch. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để giải ngân và làm hợp đồng. Vì vậy, việc thu phí từ những khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ của mình là hoàn toàn hợp lý.

Công thức trả nợ trước hạn của Eximbank

Mức độ Phí tất toán hợp đồng trước hạn của Eximbank sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn đã thanh toán. Nhưng chúng ta có thể dựa vào công thức và áp dụng con số thực tế bên dưới để tính ra số phí phạt phải chịu.

Công thức: Phí trả nợ trước hạn = Phí × nợ gốc còn lại

Trong đó:

  • Phí:% của số tiền trả trước tùy thuộc vào hợp đồng của bạn
  • Số tiền gốc còn lại: Số tiền bạn còn nợ ngân hàng.

Phần kết

Phí phạt thanh toán trước hạn của Eximbank được ghi rõ trong biểu phí. Bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra các phương án tính toán rõ ràng. Nếu số tiền phạt lớn hơn tổng số tiền lãi hàng tháng phải trả. Lúc này, chúng ta không nên thanh toán tiền trước hạn.

Có thể bạn tìm thấy:

  • HD Saison phạt chậm thanh toán
  • phí phạt trả chậm thẻ tín dụng fe


Xem thông tin chi tiết về Phí phạt trả nợ trước hạn ngân hàng Eximbank đang áp dụng

Bạn thấy bài viết Phí phạt trả nợ trước hạn ngân hàng Eximbank đang áp dụng có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phí phạt trả nợ trước hạn ngân hàng Eximbank đang áp dụng bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt? Quá “hoang mang” bởi vì!!!

Viết một bình luận