Phí phạt trả chậm Fe Credit 2022 là bao nhiêu

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Phí phạt trả chậm Fe Credit 2022 là bao nhiêu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Khi bạn có khoản vay tại Fe credit nhưng bị chậm thanh toán. Bây giờ có 2 cách để giải quyết vấn đề. Một là chấm dứt hợp đồng hoặc trả phí phạt chậm thanh toán fe credit. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai nhưng không biết Phí phạt trả chậm Fe Credit là bao nhiêu. Bạn sẽ phải trả bao nhiêu và chuyển tiền sẽ là bao nhiêu. Nếu bạn đang gặp vấn đề này. Sau đây cachvaytiennganhang.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Phí trả chậm của Fe Credit là loại phí nào?

Rất nhiều bạn không biết Phí phạt trả chậm Fe Credit Phí là gì? Không biết số tiền này bắt đầu từ đâu, tại sao lại có con số này. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ giải thích cho bạn rõ hơn.

Trong các hợp đồng vay tín dụng giữa FE và khách hàng đã ký với nhau. Bao gồm các thông tin về số tiền vay, thời gian vay, lãi suất vay và phí phạt. Theo đó, thời hạn thanh toán hàng tháng được ghi rõ trong hợp đồng. Đúng ngày hàng tháng, hàng quý, người vay phải trả nợ gốc và lãi tiền vay theo quy định. Nhưng nếu chúng tôi không thanh toán trước ngày này, chúng tôi sẽ phải trả một khoản phí phạt.


thẻ tín dụng

Tại FE Credit, phí phạt trả chậm hoặc quá hạn sẽ tính theo 3 mức lãi suất như sau:

1. Lãi suất gốc tại thời điểm ghi trên hợp đồng. Mức lãi suất này được thỏa thuận kể từ khi bạn vay tiền trên hợp đồng đã ký kết.

2. Lãi suất tính trên dư nợ gốc quá hạn không quá 10% / năm trên số dư lãi chậm trả.

3. Lãi suất tính trên% lãi chậm trả và không vượt quá 150% lãi suất cho vay theo quy định của Nhà nước.

Tại Fe Credit, nếu bạn thanh toán chậm 1 ngày sẽ bị tính phí phạt theo quy định. Vì vậy bạn cần thanh toán trước 1 đến 2 ngày để đảm bảo.

Công thức tính phí trả chậm Fe Credit

Tại Fe Credit, có chính sách về phí phạt quá hạn. Các khoản vay quá hạn sẽ được tính theo một công thức chung.

Công thức:

Phí phạt chậm Fe Credit = Lãi quá hạn trên dư nợ gốc X 10% + Lãi quá hạn trên phần trăm lãi chậm trả X 150%.

Giải thích:

 • Lãi quá hạn trên dư nợ gốc: Lãi được tính hàng ngày trên số nợ gốc vay ban đầu.
 • Lãi quá hạn tính theo phần trăm lãi suất trả chậm: Tiền lãi được tính hàng ngày trên cơ sở số tiền lãi quá hạn phát sinh trên số dư nợ gốc.

Ví dụ về công thức tính lãi quá hạn đối với Fe Credit:

Ví dụ: nếu bạn đã quá hạn thanh toán 10 ngày đối với Fe Credit và vẫn chưa thanh toán, tiền phạt từ ngày đầu tiên đến ngày thứ 10 sẽ như sau.

 • 1 ngày = n * 150% + n * 10%.
 • 2 ngày = n * 150% + (n * 2) * 10%.
 • 3 ngày = n * 150% + (n * 3) * 10%.
 • 4 ngày = n * 150% + (n * 4) * 10%
 • 5 ngày = n * 150% + (n * 5) * 10%.
 • 6 ngày = n * 150% + (n * 6) * 10%.
 • ngày = n * 150% + (n * 7) * 10%.
 • ngày = n * 150% + (n * 8) * 10%.
 • 9 ngày = n * 150% + (n * 9) * 10%.
 • 10 ngày = n * 150% + (n * 10) * 10%.

Trong đó: NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ là tiền lãi hàng ngày cho khoản vay của bạn.

Ví dụ bạn vay 10 triệu đồng trong 6 tháng thì lãi suất ngày là 20.000đ. Hiện tại khoản vay đã quá hạn thanh toán 10 ngày, phí phạt sẽ được tính như sau.

Phí phạt chậm thanh toán 10 ngày = (20.000 * 150%) + (20.000 * 10 * 10%) = 30.000 + 20.000 = 50.000 đồng.

Cách tính phí trả chậm thẻ tín dụng Fe Credit

Nhiều khách hàng không biết cứ nghĩ mỗi lần phạt chậm nộp fe credit là 300.000 won lần đầu tiên. Và những lần tiếp theo sẽ lấy số tiền 300.000 nhân với số lần tái phạm. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không phải như vậy. Bên Fe có Cách tính phí phạt thẻ tín dụng Fe riêng biệt như sau.

thẻ tín dụng

Ví dụ:

Nếu bạn vay tại Fe với số tiền 10.000.000đ trong 6 tháng và lãi suất vay hàng tháng là 500.000đ. Nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn trong vòng 6 tháng, bạn sẽ bị tính phí phạt trả chậm.

Mỗi tháng bạn trả chậm sẽ bị tính 500.000 đồng lãi suất quy định + 300.000 phí phạt trả chậm tương đương 800.000 đồng.

Trong tháng đầu tiên, bạn sẽ phải trả lãi suất cộng dồn 3 mức lãi suất theo quy định: Số dư tối thiểu trong tháng + (500.000 x 150%) + (500.000 x 10%).

Trong tháng thứ hai, bạn sẽ phải chịu lãi kép = (500.000 x 150%) + 1.000.000 x 10%)

Như bạn thấy, thời gian trả nợ càng dài thì tiền phạt gốc và lãi sẽ càng cao. Và mức độ phí phạt trả chậm fe credit cũng bị tính phí cao hơn nhiều lần. Đây là lý do khiến những người trả chậm thường bị tính lãi rất cao so với ban đầu.

Phí phạt thẻ tín dụng Fe Credit có ảnh hưởng đến điểm tín dụng không?

Nhiều bạn thắc mắc việc bị phạt chậm thanh toán Fe Credit có ảnh hưởng gì đến điểm tín dụng của mình không. Tôi xin trả lời là “Có” dù bạn vay ngân hàng hay Fe thì khi chậm trả nợ là chúng ta đã bị nợ khó đòi. Tại thời điểm này, điểm tín dụng của tôi đã bị giảm.

Khi điểm tín dụng của chúng tôi bị hạ thấp và chúng tôi có nợ xấu, chúng tôi chắc chắn không thể tiếp cận các khoản vay. Có nghĩa là chúng ta không thể vay tiền khi cần từ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

Kinh nghiệm tránh phí phạt chậm trả nợ Fe Credit

Đây là một số kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn khi vay tiền Fe. Vì con đường phí phạt thẻ tín dụng fe rất cao. Chúng ta chỉ cần một sơ suất nhỏ là có thể trả thêm một đống tiền.

 • Khi vay vốn, bạn phải có kế hoạch trả nợ cụ thể để đảm bảo trả đúng hạn khoản vay. Tránh tình trạng để mình rơi vào tình cảnh mẹ lợi con. Tốt nhất, bạn nên tính toán số tiền phải trả hàng tháng bằng 40% thu nhập hàng tháng.
 • Khi ký hợp đồng vay, chúng ta cần đọc và hiểu rõ các thông tin đã nêu. Nếu bạn không hiểu điều gì đó, hãy yêu cầu nhân viên làm rõ. Nếu không sau khi đặt bút ký vào hợp đồng. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu những khoản phí trên trời.
 • Mục đích sử dụng đồng tiền vay phải rõ ràng. Không vay mượn, sử dụng không đúng mục đích để rồi phải trả lãi hàng tháng.
 • Hãy ghi nhớ ngày thanh toán và hàng tháng trả nợ cho bên Fe. Tốt nhất bạn nên thanh toán trước 1 đến 2 ngày để tránh rơi vào tình trạng chậm thanh toán như trên.

Khi đăng ký vay, bạn cần biết về hợp đồng. Đồng thời phải nghiên cứu kỹ phí phạt trả chậm thẻ tín dụng fe để không bị lừa dối. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bên dưới.

Đọc thêm: Tôi có bị đi tù nếu không trả khoản vay tín chấp Fe Credit không?


Xem thông tin chi tiết về Phí phạt trả chậm Fe Credit 2022 là bao nhiêu

Bạn thấy bài viết Phí phạt trả chậm Fe Credit 2022 là bao nhiêu có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phí phạt trả chậm Fe Credit 2022 là bao nhiêu bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cập nhật: 06 Cách trả tiền Cash24 miễn phí, nhanh nhất.

Viết một bình luận