P2P lending – vẫn là kênh đầu tư hút khách

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => P2P lending – vẫn là kênh đầu tư hút khách phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường đầu tư trực tuyến trở nên sôi động trong khi các kênh đầu tư truyền thống có nhiều biến động do đại dịch Covid-19. Trước hết, từ chứng khoán đến các kênh đầu tư mạo hiểm. Những người mới tham gia như bitcoin, forex đã có sự gia tăng đột biến về số lượng người tham gia cũng như khối lượng giao dịch. Đặc biệt, mô hình đầu tư cho vay P2P đang thu hút lượng nhà đầu tư rất lớn.

P2P Lending bỏ qua nhiều trung gian để đạt được lợi nhuận tốt nhất

P2P Lending áp dụng công nghệ vào các quy trình tiền vay. Điều này tạo ra một kênh huy động vốn mới trên thị trường, đồng thời giúp Nhà đầu tư có được kênh đầu tư hiệu quả.

Với tỷ lệ người tham gia nhận được vào khoảng 18%, hấp dẫn hơn nhiều so với hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng ở mức 3-6%. Hay với các kênh đầu tư khác như cổ phiếu, vàng hay bất động sản, 15% -20% / năm cũng là mức lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể thu được. Nhà đầu tư kỳ vọng.

Viết một bình luận