Ovay – Hướng dẫn vay tiền Ovay lên đến 10 triệu chỉ cần CMND

Ovayapp vay tiền online nhanh chóng, an toàn, dễ sử dụng, được nhiều người tin dùng hiện nay. Chỉ mất vài phút đăng ký trên ứng dụng, khách hàng có thể vay tiền với hạn mức lên đến 10 triệu mà không cần cầm bất cứ giấy tờ gì.

ovay

Ovay là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đã có từ nhiều năm nay. Tuy không nổi bật như các ứng dụng vay tiền online khác nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đã từng thử các ứng dụng vay tiền khác nhưng chưa được duyệt. Tìm hiểu cách đăng ký vay Ovay cùng VID Group trong bài viết dưới đây.

 Hình thức vay Vay online qua app
 Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 2.000.000 VND – 20.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 91- 361 ngày
 Lãi suất 12.78% -18.25%/năm
 Phí dịch vụ Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 24 giờ
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

Ovay là công ty gì?

OVAY (ovay.vn) là website cung cấp giải pháp tài chính thông minh, linh hoạt với các gói hỗ trợ đa dạng, giúp kết nối tài chính cho người tiêu dùng cần vay nhanh được vận hành và phát triển bởi công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG.

Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nền tảng tài chính vững mạnh, khách hàng của OVAY sẽ được trải nghiệm dịch vụ tài chính thông minh với thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG

  • Tên tiếng Anh: ANG TECHNOLOGY AND SERVICE COMPANY LIMITED
  • Hotline: 1900 633 605
  • Email: support@ovay.vn
  • Mã số thuế: 0315854397
  • Địa chỉ: 56B/54 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tải App Ovay

Ưu điểm khi vay tiền trên Ovay

Tuy không bằng các kênh cho vay khác nhưng Ovay vẫn có khả năng thu hút một lượng khách hàng nhất định nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Hạn mức tín dụng cao:

Ovay cho phép khách hàng vay với hạn mức cao lên đến 20 triệu đồng. Không giới hạn số lần vay nên khách hàng có thể vay bao nhiêu lần tùy thích.

Thủ tục đăng ký nhanh chóng:

Thủ tục không rườm rà nếu bạn vay tiền tại Ovay. Khách hàng chỉ cần nộp thông tin cá nhân cơ bản, điền đầy đủ thông tin CMND để đăng ký. Không cần sổ hộ khẩu, không cần thế chấp tài sản hay bất cứ giấy tờ rườm rà nào.

Thời gian giải ngân nhanh chóng:

Khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng kể từ khi hồ sơ của bạn được duyệt. Số tiền đã giải ngân sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Thanh toán linh hoạt:

Hiện tại, Ovay hỗ trợ nhiều kênh thanh toán bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến giúp khách hàng thanh toán dễ dàng và đúng hạn. Tránh trường hợp bị trừ phí do chậm thanh toán.

Điều kiện vay tiền tại Ovay

Để được vay tiền thành công tại Ovay, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ 4 điều kiện cần thiết sau:

  • Người vay phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60.
  • Cung cấp được các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD đang còn hiệu lực
  • Phải có tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Có nguồn thu nhập ổn định

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền Ovay

Hạn mức vay tiền

Ovay hỗ trợ các khoản vay với hạn mức tối đa lên tới 20.000.000 đồng.

Kỳ hạn vay

Thời gian vay tại Ovay sẽ nằm trong khoảng từ 91 ngày đến 361 ngày tùy theo nhu cầu người vay.

Mức lãi suất và phí

Mức lãi suất mà Ovay áp dụng hiện nay cho các khoản vay trên app thấp nhất là 12.78%/năm, cao nhất là18.25%/năm. Mức lãi suất cụ thể sẽ căn cứ vào hồ sơ và hạn mức mà khách hàng muốn vay.

Bên cạnh lãi suất, Ovay còn thu phí dịch vụ. Mức lãi suất và phí cụ thể sẽ được tính trong ứng dụng Ovay.

Ví dụ: Khoản vay 10,000,000 VND, kỳ hạn là 181 ngày, chia làm 6 tháng thanh toán, lãi suất là 18.25%/năm. Số tiền cần trả mỗi tháng là 1,756,500 VND. Tổng số tiền phải thanh toán là 10,537,000 VND (chưa bao gồm phí).

Quy trình đăng ký khoản vay tại Ovay

Để đăng ký khoản vay tại ứng dụng Ovay, khách hàng cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải app Ovay

Khách hàng truy cập vào CH Play trên điện thoại để cài đặt ứng dụng Ovay về máy

TẢI APP OVAY

Bước 2: Điền đơn đề nghị vay

Mở ứng dụng và bắt đầu thực hiện đăng ký tài khoản. Trước khi đăng ký tài khoản, khách hàng cần phải cung cấp cho Ovay một số thông tin để hệ thống phân tích và đánh giá điểm tín dụng của bạn.

Tại bước này, bạn cần phải cung cấp số điện thoại của mình để đăng ký hồ sơ vay. Sau đó xác nhận OTP được gửi về qua điện thoại và cài đặt mật khẩu cho hồ sơ vay của mình.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Bạn cần tiếp tục điền thông tin cá nhân cơ bản của mình như Họ Tên, CMND, tài khoản, học lực, tình trạng hôn nhân…. Chụp hoặc cung cấp ảnh 2 mặt của CMND kèm ảnh chụp chân dung với CMND để hoàn tất hồ sơ vay. Sau đó bấm Giao nộp để sang bước tiếp theo.

Tiếp theo, điền số tiền mình muốn vay trong khoảng tiền quy định được vay. Nhấn nộp phiếu đăng ký để hoàn tất thủ tục.

Bước 4: Thẩm định hồ sơ

Khi hoàn tất thông tin cá nhân, khách hàng cần phải đợi thẩm định và xét duyệt hồ sơ trong vòng 24 giờ sau khi đã gửi hồ sơ thành công.

Bước 5: Giải ngân khoản vay

Đây là bước cuối trong quá trình đăng ký khoản vay. Khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công và được giải ngân. Lập tức, hệ thống Ovay sẽ tiến hành chuyển tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Xem thêm:

Cách thanh toán khoản vay tại Ovay

Thanh toán khoản vay đúng hạn không chỉ giúp bạn tránh được các phiền phức khi nộp trễ mà còn khiến hồ sơ vay sau này của bạn được xem xét để tăng hạn mức. Vì thế, khi có khoản vay tại Ovay, khách hàng nên thực hiện thanh toán đúng hạn.

Hiện tại, khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình theo hình thức online hoặc offline. Cụ thể, bạn có thể thanh toán thông qua ứng dụng của Ovay, chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp trực tiếp tại các điểm thu hộ của Ovay như bưu điện, cửa hàng Viettel hoặc thế giới di động…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *