Nợ xấu có vay được Viettelpay ko? Cách vay duyệt ngay!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nợ xấu có vay được Viettelpay không? Cách vay duyệt ngay! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Nợ xấu có vay được ViettelPay không?? Làm thế nào để kiểm tra xem mình có bị nợ xấu hay không trước khi vay tiền tại ViettelPay? Những câu hỏi này được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây.

ViettelPay là ứng dụng thanh toán có lượng người dùng cực lớn. Ngoài dịch vụ thanh toán, các khoản vay cũng được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Khách hàng bị nợ xấu muốn vay tiền trực tuyến tại ViettelPay có được không? Bài đăng hôm nay Taichinhz sẽ giúp biết câu trả lời cho câu hỏi trên.

Chi tiết ViettelPay

Nợ xấu có vay được Viettelpay không? Làm thế nào để nhận được một khoản vay ngay bây giờ!

ViettelPay là Ví điện tử di động có chức năng thanh toán nhanh trên điện thoại do Công ty Cổ phần Quân đội Viettel phát hành. Ứng dụng này ra đời giúp cho các giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển / nhận tiền, mua sắm, nạp tiền, thanh toán cước phí, mua vé xe / tàu / máy bay, .. trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay, khách hàng chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet. Mọi tính năng của ứng dụng sẽ được bạn khai thác “hết mình”.

Easy Loan – Dịch vụ vay tiền trên ứng dụng ViettelPay là sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Quân đội Viettel và công ty tài chính Easy Credit (Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh).

Xem thêm:

 • 3 Cách đơn giản để thanh toán VietCredit
 • Cách rút tiền từ ViettelPay: Cập nhật phí, link mới
 • Hướng dẫn nhanh thủ tục vay tiền theo bảo hiểm xã hội!

Ưu điểm của khoản vay nhanh Dễ dàng cho vay trên ViettelPay

1. 100% Vay tiền trực tuyến!

Trong tình hình dịch bệnh, nhiều khách hàng ngại giao dịch trực tiếp tại văn phòng thì ViettelPay chính là chân ái. Không cần phải đi đâu xa, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày bạn cũng có thể vay tiền qua ứng dụng ViettelPay khi có thiết bị di động kết nối internet.

Tương tự với cách vay tiền từ MoMoMọi thao tác từ đăng ký vay, xét duyệt hồ sơ đến giải ngân, nhận tiền đều được thực hiện trực tuyến 100% vừa nhanh chóng vừa tiện lợi, tại sao không bạn? chọn ViettelPay.

2. Lãi suất thấp hơn các ứng dụng / trang web cho vay hiện tại

Ứng dụng ViettelPay mang đến cho bạn giải pháp tài chính “chất như nước cất” với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn có mức thu nhập trung bình thấp, bạn là người đang đi làm vẫn có thể vay vốn tại ViettelPay một cách dễ dàng với quy trình và lãi suất ưu đãi hơn so với các ngân hàng khác. ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín Hiện nay!

3. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND / CCCD

Giải quyết khó khăn tài chính chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với ứng dụng ViettelPay. Không cần tài sản đảm bảo, không cần thủ tục rườm rà, phức tạp.

Bạn chỉ cần cung cấp CMND / CCCD là có thể được vay vốn ưu đãi nhất bởi các công ty uy tín hàng đầu hiện nay.

Nợ xấu có vay được ViettelPay không?

Cũng giống như các đơn vị cho vay khác, ViettelPay cũng không hỗ trợ cho vay hồ sơ nợ xấu vì đối tác của ViettelPay là các ngân hàng, công ty. tài chính uy tín hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, đối với các hồ sơ nợ nhóm 1, nhóm 2 thì bạn vẫn có thể vay vốn tại đây. Nợ nhóm 1 bạn có thể vay ngay sau khi tất toán thành công.

Riêng nợ nhóm 2, sau 12 tháng kể từ lần thanh toán cuối cùng, khách hàng được tiếp tục cho vay. Còn nợ xấu nhóm 3,4,5 thì gần như không vay được tại ViettelPay nữa.

Làm thế nào để kiểm tra xem bạn có bị nợ xấu hay không trước khi vay tiền tại ViettelPay?

Khi đang trong quá trình Vay trả góp hàng tháng chỉ cần CMND Tại ViettelPay hay bất kỳ đơn vị cho vay nào khác, điều bạn không thể bỏ qua đó là kiểm tra xem mình có bị nợ khó đòi hay không. Vậy làm thế nào để kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn một cách nhanh chóng và chính xác?

1. Tải xuống ứng dụng ngân hàng

Đây là phương thức tìm kiếm hiệu quả dành cho những khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng trên điện thoại.

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Ngân hàng Tôi đang sử dụng máy tính có thể là VPBank, TPBank, VIB, Tnex, MBBank, Cake,… Chỉ cần nhập mã CMND / CCCD, khách hàng sẽ tra cứu được hầu hết thông tin về lịch sử tín dụng của mình.

2. Đăng ký CIC. dịch vụ thử nghiệm

CIC. Dịch vụ kiểm tra Nó cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự nhanh chóng, chính xác và sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tại đơn vị đó.

Thông qua việc kiểm tra CIC này, khách hàng sẽ biết được các thông tin bao gồm lịch sử nợ xấu (nếu có), quá trình thanh toán khoản vay, quá trình vay vốn,… trong 5 năm gần nhất.
Kiểm tra CIC ngay!

3. Cách tính số ngày chậm thanh toán

Ngoài 2 cách tra cứu CIC trên, khách hàng cũng có thể tự kiểm tra xem mình có nợ khó đòi hay không bằng cách tính thủ công số ngày chậm nộp, tùy từng thời điểm cụ thể mà thuộc nhóm nợ tương ứng.

 • Nhóm 1: Thanh toán chậm từ 1 đến dưới 10 ngày
 • Nhóm lưu ý: Trả chậm từ 10 đến 90 ngày
 • Nhóm xấu nhóm 3: Trả chậm từ 91 đến 180 ngày
 • Nhóm xấu nhóm 4: Trả chậm từ 181 đến 360 ngày
 • Nhóm xấu nhóm 5: Thanh toán chậm hơn 360 ngày

Nợ xấu có thể vay ở đâu ngoài ViettelPay?

Khi khách hàng nằm trong danh sách nợ khó đòi, ngoài ViettelPay, khách hàng còn có một lựa chọn khác: các chương trình vay tiền trực tuyến 24/24 Chuyển ngay!

Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 12% / năm với nhiều kỳ hạn linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị cho vay còn áp dụng nhiều chương trình hấp dẫn như lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Phần kết.

Bài viết hôm nay đã mang đến cho bạn những thông tin về việc nợ xấu có vay được vốn ViettelPay không. Bên cạnh đó, bạn có thể hiểu thêm về những ưu điểm vượt trội mà ViettelPay mang lại cho khách hàng.

Nếu bạn chưa sử dụng nó, bạn có thể cân nhắc cài đặt ứng dụng sau khi đọc bài viết này. Chúng tôi cũng không quên gửi đến bạn 3 cách kiểm tra nợ khó đòi nhanh chóng, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm!

 1. Tài sản Mirae có phải là lừa đảo không?
 2. Cách kiểm tra hồ sơ vay TPBank?
 3. Nợ quá hạn có được miễn giảm không?
 4. Kiểm tra số tháng còn lại trong hợp đồng trả góp FE Credit

Xem thông tin chi tiết về Nợ xấu có vay được Viettelpay không? Cách vay duyệt ngay!

Bạn thấy bài viết Nợ xấu có vay được Viettelpay không? Cách vay duyệt ngay! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nợ xấu có vay được Viettelpay không? Cách vay duyệt ngay! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận