Những vấn đề cần biết lúc cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Những vấn đề cần biết khi cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Phú? Bạn đang cần Cầm đồ đồng hồ quận tân phú và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết dưới đây!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản.

Giá đỡ đồng hồ là gì?

Cầm đồng hồ là một trong những dịch vụ diễn ra rất quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Đây chỉ đơn giản là một hình thức cho vay có thế chấp là đồng hồ đo.

Cầm đồ đồng hồ quận tân phú Hiện nay, nó cũng đang diễn ra khá phổ biến với nhiều tiệm cầm đồ lớn nhỏ khác nhau, mức độ cạnh tranh có phần gay gắt. Nhưng không có nghĩa là: tất cả các tiệm cầm đồ tại quận Tân Phú đều có dịch vụ cầm đồng hồ.

Khi nào nên Cầm đồ đồng hồ quận tân phú

Bạn nên Cầm đồ đồng hồ quận tân phú khi bạn đang sinh sống và làm việc tại Tân Phú hoặc các địa điểm lân cận. Sử dụng dịch vụ cầm đồ tại đây giúp bạn giảm thiểu thời gian đi lại và tối ưu hóa lợi ích của mình.

Và lý do quan trọng nhất để bạn cầm đồng hồ đeo tay là bạn thực sự cần tiền. Đó có thể không phải là một số tiền quá lớn nhưng bạn thực sự cần gấp. Hãy mang đồng hồ của bạn đến những tiệm cầm đồ uy tín nhất để được sử dụng dịch vụ chất lượng.

Các loại đồng hồ có thể cầm đồ

Bạn biết đấy, không phải bất cứ loại đồng hồ nào cũng có thể tùy tiện mang đi, vì giá trị của đồng hồ không đảm bảo được quyền lợi của đôi bên. Do đó, nếu bạn sở hữu những chiếc đồng hồ có giá trị thương hiệu lớn hơn như: Patek Philippe, Tag Heuer, Rolex Swiss Made, Omega, Longines, Tissot, Timex, Calvin Klein, Movado, Seiko, Citizen, Orient, Casio, Fossil, Michael Kors, Ogival, Olympia Star, Olym Pianus, Daniel Wellington (DW), Anne Klein, Đoán,…

Trên đây là những loại đồng hồ có giá trị tương đối cao, từ vài triệu đồng trở lên và có những chiếc đồng hồ trị giá hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, các cửa hàng thường sẽ nhận thế chấp những chiếc đồng hồ này. Bạn nên lưu ý xem chiếc đồng hồ mình đang sử dụng có đủ giá trị để nhận cầm cố hay không trước khi mang ra tiệm cầm đồ.

Khó khăn khi chọn địa điểm Cầm đồ đồng hồ quận tân phú

Sở hữu những chiếc đồng hồ có giá trị cao không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng tìm được một nơi bán đồng hồ đáng tin cậy. Bạn sẽ gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ tốt. Một số khó khăn bạn sẽ thường gặp là:

Chọn nơi có lãi suất cao

Thường các tiệm cầm đồ sẽ thu giá cao nhất với khách hàng, nhằm thu giữ những tài sản có giá trị lớn. Bởi khi lãi quá cao, khách hàng sẽ không có khả năng trả lãi và gốc, dẫn đến trường hợp chấp nhận nhường tài sản cho chủ.

Những trường hợp như trên khá phổ biến nên khi gặp phải những tiệm cầm đồ đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưởng, hãy bình tĩnh, chủ động từ chối và tìm địa chỉ khác.

Chọn nơi không minh bạch về giấy tờ, thủ tục.

Có nhiều tiệm cầm đồ chỉ đưa lời, hoặc chỉ ghi giao dịch lớn vào một tờ giấy nhỏ. Những nơi như vậy 100% sẽ là địa chỉ trá hình. Bạn nên nhớ, mỗi cửa hàng cầm đồ uy tín luôn đi kèm với những chính sách và thủ tục rõ ràng, công khai cho cả hai bên.

Có thể bạn là người lần đầu đi cầm đồ, thường sẽ bị những kẻ gian dối với lòng giả dối để chiếm đoạt tài sản. Hãy luôn đề phòng những trường hợp như vậy!

Chọn nơi định giá tài sản cao

Nhiều địa chỉ tung ra những tuyên bố trên phương tiện truyền thông rằng: Định giá đến 100% giá trị tài sản, nhưng thực chất đây là kiểu quảng cáo rởm, không đáng tin cậy. Họ có thể tính thêm phí cho bạn như một hình thức khai thác tài sản.

VIDGROUP – địa chỉ uy tín giúp khách hàng cầm đồng hồ một cách an toàn và nhanh chóng

Để không gặp phải những khó khăn trên, bạn có thể đến địa chỉ của VIDGROUP để sử dụng dịch vụ Cầm đồ đồng hồ quận tân phú cách an toàn nhất.

VIDGROUP là nơi uy tín trong ngành cung cấp dịch vụ cầm đồng hồ. Tại đây, tất cả các loại đồng hồ khác nhau đều được tổ chức, với quy trình và thủ tục rõ ràng.

Lãi suất cầm đồng hồ ở đây khá phải chăng, sẽ không có khách hàng nào vì không trả được lãi mà bỏ tài sản. Vì nó chỉ dao động trong khoảng 2 đến 3% mỗi tháng.

Ngoài ra, tất cả các dịch vụ từ tư vấn, thẩm định tài sản, lập hợp đồng, niêm phong tài sản, bảo quản tài sản đều miễn phí 100%.

Tiệm cầm đồ Tân Phú cam kết bảo quản tài sản của khách hàng cẩn thận, bằng hệ thống kho bảo quản hiện đại, an toàn.

Đây là thông tin dịch vụ Cầm đồ đồng hồ quận tân phú mà có thể bạn quan tâm Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với VIDGROUP để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất!

Xem thông tin chi tiết về Những vấn đề cần biết khi cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú

Bạn thấy bài viết Những vấn đề cần biết khi cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những vấn đề cần biết khi cầm đồ đồng hồ quận Tân Phú
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận