Những kinh nghiệm cầm đồ điện thoại an toàn nhưng mà bạn nên biết

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Những kinh nghiệm cầm đồ điện thoại an toàn mà bạn nên biết
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại và muốn mang theo bên mình để giải quyết công việc. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết cầm như thế nào cho an toàn vì khi cầm đồ người ta thường nói đến rủi ro. Hãy để chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm cầm đồ điện thoại an toàn cùng bạn qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm một chiếc iphone giá cao

Dịch vụ cầm đồ điện thoại là gì?

Trong công việc, đôi khi bạn sẽ gặp phải những rắc rối bất ngờ về tài chính, cần gấp một nguồn vốn để kinh doanh, đầu tư. Bắt buộc bạn phải tìm ra giải pháp ngay lập tức và trong trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thì giải pháp nào là phù hợp và tiện lợi nhất? Đó là lý do tại sao dịch vụ điện thoại di động ra đời. Đây hiện đang là giải pháp tài chính rất phổ biến trong thời gian gần đây, được nhiều người sử dụng.

Cầm đồ điện thoại là dịch vụ mà người muốn vay tiền sẽ mang điện thoại đến tiệm cầm đồ để cầm cố và nhận một số tiền. Hàng tháng, bạn sẽ phải trả lãi suất thỏa thuận dựa trên số tiền bạn đã vay.

Người làm nghề cầm đồ sẽ phải hoàn thành việc trả nợ gốc và lãi cho cửa hàng cầm đồ trong thời gian quy định trong hợp đồng cầm cố. Trong trường hợp bạn không thể hoàn thành đúng hạn, bạn phải làm thủ tục giải quyết nếu không điện thoại của bạn sẽ thuộc toàn quyền sở hữu của tiệm cầm đồ.

Trong thời hạn hợp đồng, tài sản là chiếc điện thoại vẫn là của bạn, tiệm cầm đồ không được thanh lý, sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

Cầm đồ điện thoại có phải là giải pháp an toàn cho bạn?

Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người hiện nay, tiệm cầm đồ vẫn là một dịch vụ ẩn chứa nhiều rủi ro. Dễ mất tài sản, lãi suất cắt cổ, tín dụng khó, nợ khó đòi là những cụm từ vẫn thường được nhắc đến khi nói về lĩnh vực cầm đồ. Nhưng sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Nếu cầm đồ lợi bất cập hại như vậy thì tại sao nó lại đang dần trở thành giải pháp tài chính phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay?

Với thị trường sôi động như nghề cầm đồ, ngày càng có nhiều đơn vị xuất hiện nên rất khó kiểm soát. Vì vậy, một số tổ chức đã lợi dụng điều đó, mở các tiệm cầm đồ trá hình. Lợi dụng điều đó để cho vay nặng lãi, tín dụng đen khiến nhiều người ôm nợ không biết từ đâu đến.

Ngoài việc bị lừa đảo bởi những địa chỉ không uy tín, nhiều người còn tự ý chấp nhận cho vay nặng lãi như vậy bởi với những nơi như vậy, bạn không cần phải có quá nhiều thủ tục giấy tờ để nhận tiền, chỉ cần có CMND hoặc hộ khẩu và tài sản là được. một chiếc điện thoại, không cần làm hợp đồng thế chấp, bạn có thể nhận ngay số tiền mình cần, đó là sự tiện lợi tức thì mà ở nhiều nơi có được. danh tiếng không thể đáp ứng được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thế chấp tài sản của mình thì dịch vụ cầm đồ điện thoại vẫn có thể làm hài lòng bạn khi đến những nơi uy tín. Vì thực chất môi giới cầm đồ là một hoạt động kinh doanh hoàn toàn hợp pháp, được nhà nước bảo hộ, có đầy đủ pháp luật cho loại hình kinh doanh này.

Nhưng cũng vì thế mà thủ tục ở những nơi uy tín thường sẽ nhiều hơn những nơi trá hình. Đổi lại, đảm bảo an toàn cho bạn và tài sản của bạn, nhiều hiệu cầm đồ uy tín hiện nay cũng đang rất nỗ lực trong việc đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ mà vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật. .

Những kinh nghiệm xử lý điện thoại an toàn mà bạn cần biết

Lãi suất thị trường chung

Khi cầm trên tay một chiếc điện thoại, sự quan tâm có lẽ là điều mà mọi người quan tâm nhất trong những ngày này trải qua Điện thoại di động an toàn. Các tiệm cầm đồ ngày nay ngày càng đa dạng nên mức lãi suất đưa ra cũng rất đa dạng tùy thuộc vào cách thức kinh doanh, loại tài sản và thỏa thuận giữa hai bên. Nhưng nhìn chung vẫn có một mức lãi suất thường được sử dụng và hợp lý nhất là từ 2% – 5%.

Hợp đồng thế chấp là gì?

Khi đi cầm đồ điện thoại, một trong những Trải nghiệm điện thoại di động an toàn mà bạn không thể bỏ qua đó là hợp đồng thế chấp. Trong hợp đồng này thường sẽ quy định các nghĩa vụ và quyền lợi mà bạn được hưởng nên trước khi thực hiện bạn phải đọc kỹ, ngay khi nhận thấy có thắc mắc cần hỏi ngay để được tư vấn và giải đáp.

Chuẩn bị và kiểm tra điện thoại trước khi mang đi thế chấp

Với tình trạng thông tin và dữ liệu thường xuyên bị đánh cắp như hiện nay, đây là một Trải nghiệm điện thoại di động an toàn mà bạn nên lưu ý. Với những hình ảnh, dữ liệu cá nhân trong điện thoại mà bạn lưu trữ nếu bị phát tán thì đây thực sự là một mối nguy hiểm lớn cho bạn. Do đó, trước khi nhấc máy, bạn nên làm những việc sau:

 • Sao lưu, chuyển toàn bộ số điện thoại sang sim, đồng thời tháo sim, xóa tin nhắn, nhật ký cuộc gọi trên máy
 • Chuyển ảnh và tài liệu cá nhân sang các nền tảng lưu trữ khác như ổ đĩa google, thẻ nhớ, v.v.
 • Đăng xuất tất cả các tài khoản trong điện thoại: facebook, google,…

Điện thoại có an toàn không?

Điện thoại là một trong những thiết bị điện tử dễ thay thế phụ tùng khi sửa chữa hoặc cầm đồ. Vì vậy, bạn nên tìm những nơi có quy trình bảo quản an toàn, quy trình niêm phong tài sản công khai, minh bạch. Hãy để điện thoại của bạn ở tình trạng ban đầu khi bạn mang nó đến tiệm cầm đồ.

Tiệm cầm đồ Tân Phú – tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, an toàn mà bạn nên thử

Những lợi thế mà chúng tôi có

 • Cầm cố nhiều loại tài sản mà bạn muốn cầm: điện thoại của nhiều hãng, ô tô, xe máy, laptop, bất động sản, kim cương, …
 • Định giá tài sản quá cao: như một giải pháp tiện lợi cho mọi người, chúng tôi định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Mọi thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm thủ tục tại cầm đồ Tân Phú.
 • Thông tin bảo mật tuyệt đối: Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, tránh tình trạng phát tán thông tin.
 • Tài sản được giữ, đóng dấu và niêm phong: Trong quá trình niêm phong, bạn sẽ chứng kiến ​​mọi việc, sau đó ký tên vào con dấu để xác nhận.
 • Giải ngân nhanh chóng: sau khi hoàn tất thủ tục cầm đồ bạn sẽ nhận được tiền ngay bằng 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Lãi suất hấp dẫn: 3% / tháng, đây là mức lãi suất hợp lý và an toàn trên thị trường.

Phương châm 5 KHÔNG tại cầm đồ Tân Phú

Đây là phương châm giúp khách hàng khi cầm điện thoại tại tiệm cầm đồ Tân Phú được dễ dàng và thoải mái hơn.

 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân
 • Không có phí dịch vụ bổ sung
 • Không bị phạt lãi suất khi bạn muốn mua lại tài sản của mình trước hạn
 • Không bị phạt khi trả lãi quá hạn
 • Không thanh lý điện thoại trước thời hạn dưới bất kỳ hình thức nào

VIDGROUP hy vọng, qua bài viết trên, bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm xử lý điện thoại an toàn, Nếu bạn có nhu cầu cầm máy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn phù hợp với nhu cầu và trường hợp của bạn!

Xem thông tin chi tiết về Những kinh nghiệm cầm đồ điện thoại an toàn mà bạn nên biết

Bạn thấy bài viết Những kinh nghiệm cầm đồ điện thoại an toàn mà bạn nên biết
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những kinh nghiệm cầm đồ điện thoại an toàn mà bạn nên biết
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận