Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu, có mất phí ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu, có mất phí không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Khi rơi vào tình huống khó khăn về tài chính, bạn không có bất kỳ khoản dự phòng nào để xử lý khó khăn đó, thường thì bạn sẽ nghĩ ngay đến việc vay vốn thông qua các ứng dụng vay vốn, MCredit là một trong những công ty tài chính được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nhưng nhiều người sau khi hoàn thiện hồ sơ vay vốn lại không biết nhận MCredit giải ngân ở đâu.

Nhiều người thường mang theo CMND / CCCD và mã hồ sơ đến các địa chỉ để được MCredit giải ngân nhưng dường như điều đó còn xa vời với nhiều người. Vì thế Tôi sẽ cho bạn biết thêm về những nơi khác để nhận tiền!

Về MCredit

MCredit

Vay tiền mặt MCredit là sản phẩm vay tín chấp do Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (MCredit) cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt. Khách hàng muốn vay tiền mặt tại MCredit phải chứng minh được năng lực tài chính để trả khoản vay.

MCredit cho vay với hạn mức và lãi suất nhất định, tùy trường hợp tài chính của mỗi khách hàng. MCredit hỗ trợ khách hàng vay tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa 70 triệu đồng cho từng sản phẩm cụ thể. Thời hạn vay linh hoạt dành cho khách hàng bắt đầu từ 06 tháng đến 36 tháng.

Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (MCredit) tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB được thành lập ngày 4/2/2016, Ngân hàng MB sở hữu 100% vốn cổ phần.

Ngày 21/11/2016, MB Bank đã ký kết thỏa thuận liên doanh và chuyển nhượng cổ phần MCredit với Shinsei Bank, tập đoàn tài chính Nhật Bản, nhằm nâng cao tiềm lực tài chính và uy tín của MCredit trên thị trường tài chính. Tiêu dùng Việt Nam.

Dựa trên mức độ uy tín này, có thể nói MCredit là tổ chức tín dụng chính thống, không hề lừa đảo như nhiều người vẫn nghĩ.

Cách vay tiền tại MCredit

vay tiền từ MCredit

Điều kiện cho vay

Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi và đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ 3 triệu đồng / tháng trở lên;
 • Hóa đơn tiền điện đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ / chồng, bố mẹ, con cái của khách hàng;
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 6 tháng, người thay mặt người mua trong hợp đồng là khách hàng hoặc vợ / chồng của khách hàng;
 • Có thu nhập từ hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở lên;
 • Bạn có một tài khoản thanh toán với Ngân hàng đã mở từ 6 tháng trở lên;
 • Có thẻ bảo hiểm y tế hợp lệ;
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MB;
 • Từng là đối tác cho vay của MCredit
 • Có chìa khóa xe chính chủ.
 • Có một khoản vay từ một ngân hàng.
 • Nhận điểm tín dụng của bạn do các tổ chức được công nhận hợp tác với MCredit chấm điểm.

Thủ tục vay

 • CMND hoặc CCCD
 • Giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu
 • Khách hàng cần chuẩn bị thêm các giấy tờ tài chính như phiếu lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, v.v.

Xem thêm:

 • Một số lưu ý khi vay theo hợp đồng tín dụng cũ
 • Vay tiền theo Sim MCredit có lừa đảo khách hàng không?
 • Ngân hàng tài sản Mirae lừa đảo khách hàng vay tiền?
 • Làm thế nào để kiểm tra xem hồ sơ vay FE Credit có bị từ chối hay không?

Quy trình cho vay tiền MCredit

vay tiền từ MCredit

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt vui lòng liên hệ công ty hoặc đại lý ủy quyền của MCredit.
 • Bước 2: MCredit tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng các sản phẩm vay và lãi suất.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp các tài liệu cần thiết cho các sản phẩm tín dụng.
 • Bước 4: MCredit thẩm định hồ sơ khách hàng (trong vòng 3 ngày).
 • Bước 5: Khách hàng hoàn thành hồ sơ Hợp đồng vay MCredit tại điểm dịch vụ MCredit.
 • Bước 6: Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng nhận tiền giải ngân của MCredit qua người thanh toán hoặc tài khoản ngân hàng của MCredit bằng chuyển khoản.

Bên cạnh vay tiền mặt, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay tín chấp khác của MCredit như vay mua xe máy, vay điện thoại.

Lãi suất vay tiền mặt MCredit là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền mặt MCredit xấp xỉ 1,76% – 3,22% / tháng (đây là mức lãi suất tham khảo). Mức lãi suất cụ thể thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Khách hàng có thu nhập cao, ổn định và được xếp hạng tín nhiệm tốt sẽ được vay với lãi suất thấp hơn.

MCredit hiện áp dụng tính lãi theo hình thức dư nợ giảm dần và dư nợ cố định. năm trong thời hạn của khoản vay. Để ước tính khoản vay trả góp hàng tháng

Khách hàng cần nắm rõ các thông tin sau: số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất, phương thức thanh toán khoản vay. Sau đó khách hàng nhập các số. Nếu dữ liệu được nhập vào máy tính, kết quả sẽ hiển thị số tiền khách hàng phải trả cho MCredit hàng tháng.

Câu hỏi thường gặp – Nhận MCredit được giải ngân

Nhận MCredit đã giải ngân

1. Sau bao lâu kể từ khi hồ sơ vay được duyệt, tôi sẽ nhận được tiền?

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, nhân viên MCredit sẽ gọi điện thông báo để khách hàng ký hợp đồng vay. Sau khi hoàn tất thủ tục, nộp chữ ký hợp đồng vay trong vòng 1h làm việc

Khách hàng sẽ nhận được mã nhận tiền mặt. Sau khi nhận được mã nhận tiền, khách hàng có thể đến điểm giao dịch đã đăng ký nhận tiền để MCredit giải ngân.

2. Tôi có thể hoàn trả khoản vay bằng cách nào?

Sau khi vay tiền mặt tại MCredit, bạn có thể hoàn trả khoản vay của mình bằng nhiều hình thức như: thanh toán trực tuyến, thanh toán qua ứng dụng, thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của MCredit, đối tác liên kết của MCredit, miễn đó là điểm giải ngân của MCredit, bạn nhé. có thể trả khoản vay.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán sẽ được MCredit thỏa thuận trước khi ký hợp đồng vay. Về phía MCredit sẽ có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng trả nợ một cách thuận tiện nhất.

3. Tôi có thể vay thêm tiền nếu tôi có một khoản vay khác với MCredit không?

Các khoản vay tài trợ tại MCredit phải được hoàn trả đầy đủ trong ít nhất 04 kỳ liên tiếp. Sau đó, MCredit sẽ tiếp tục hẹn khách hàng, tùy thời điểm để xem xét cấp vốn (nếu có nhu cầu) theo quy định của MCredit.

Nhìn chung, ứng tiền mặt tại MCredit giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn lớn về tài chính.

4. Nhận giải ngân MCredit ở đâu?

Thông thường, khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân của MCredit trong vòng 24h kể từ khi đăng ký khoản vay. Và có thể nhận tiền qua các điểm giao dịch, đối tác, điểm thu hộ, ngân hàng của MCredit, phương thức nhận tiền sẽ thỏa thuận với khách hàng khi đăng ký vay.

5. Có phải trả phí cho khoản vay tiền mặt không?

Khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài những khoản phí đã quy định trong hợp đồng với MCredit. Các khoản phí được quy định trong hợp đồng bao gồm:

 • Tiền lãi và gốc phải trả hàng tháng
 • Phí dịch vụ thu hộ (nếu sử dụng dịch vụ thu hộ)
 • Phí bảo hiểm tín dụng
 • Phí chậm trả (khi khách hàng không trả lãi hàng tháng đúng hạn)

6. MCredit có lừa đảo không?

Mọi thông tin khách hàng cần biết như lãi suất, biểu phí đều được hiển thị rõ ràng trên website MCredit, khách hàng chỉ được vay sau khi chấp nhận các điều khoản trong hợp đồng. Vì vậy, MCredit không phải là lừa đảo.

Ngoài ra, đây là một sản phẩm liên kết của Ngân hàng MBTất cả các loại phí và lãi suất đều được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nên bạn yên tâm MCredit không đưa ra mức lãi suất cao như nhiều công ty tài chính đen khác.

Phần kết

Nhìn chung, các khoản vay của MCredit đều an toàn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể, giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Và việc nhận tiền MCredit giải ngân cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đọc kỹ hồ sơ vay, xác định nơi nhận tiền gần nhất và đăng ký. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin.

Có thể bạn chưa biết!

 • Cách nạp tiền ZaloPay
 • MCredit có lừa đảo hay không?
 • Kiểm tra nợ khó đòi trên Momo có phí như thế nào?

Xem thông tin chi tiết về Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu, có mất phí không?

Bạn thấy bài viết Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu, có mất phí không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu, có mất phí không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay thế chấp sổ đỏ tại quỹ tín dụng cần điều kiện và thủ tục gì?

Viết một bình luận