Nhận diện mẫu hình Peer-to-peer Lending chân chính

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nhận diện mô hình Peer-to-peer Lending chân chính phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Mô hình cho vay ngang hàng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam cách đây khoảng 5 năm. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng đã có những bước phát triển vượt bậc khi vô số công ty cho vay P2P mọc lên với nhiều bản chất hoạt động khác nhau. Vậy làm thế nào để nhận biết mô hình cho vay ngang hàng chính hãng?

Đánh giá mô hình cho vay p2p chính hãng

Sự ra đời của mô hình kinh doanh Cho vay ngang hàng đã thổi một hơi thở mới và mang lại nhiều giá trị tích cực cho thị trường tài chính Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, do chưa có hành lang pháp lý cụ thể nên khi về Việt Nam, nhiều tác nhân xấu đã bị biến tướng, lợi dụng. Vì vậy, để nhận biết đâu là mô hình cho vay p2p chính hiệu, nhà đầu tư cần lưu ý những yếu tố dưới đây.

Cho vay ngang hàng thực sự

Cụ thể, mô hình cho vay p2p sẽ là trung gian kết nối nhà đầu tư với những người đi vay thực sự và tạo ra lợi nhuận từ phí dịch vụ. Có nhiều công ty được gắn mác p2p nhưng thực chất không phải là người kết nối mà dùng tiền của nhà đầu tư vào mục đích khác, không đúng như những gì đã hứa trước đó.

Xêm thêm:   19 tuổi có được vay tiền nhà băng ko? Vay ở đâu

Cho vay P2p kết nối người vay và người cho vay

Tìm hiểu thông tin về công ty P2P

Một mẹo nhỏ giúp nhà đầu tư nhận biết mô hình chính chủ nhanh chóng là tìm hiểu về người đứng đầu và các cổ đông của công ty.

Người đứng đầu sáng lập đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn hướng đi đúng đắn cho một mô hình như vậy. Vì vậy, những thông tin về nhà lãnh đạo cụ thể như kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, uy tín trong công việc hay cuộc sống sẽ là một tiêu chí đánh giá cần thiết.

Ngoài người đứng đầu, các cổ đông cũng cho thấy phần nào tính hợp pháp của mô hình. Họ là những chuyên gia và đánh giá tiềm năng của mô hình, từ đó dẫn đến việc đầu tư. Do đó, thông tin về các cổ đông này cũng vô cùng hữu ích.

Nhận xét của khách hàng và đối tác

Mô hình cho vay ngang hàng chính hiệu sẽ mang lại giá trị thực cho người dùng. Vì vậy, yếu tố đánh giá của khách hàng là vô cùng quan trọng.

Một yếu tố mà nhà đầu tư có thể tham khảo đó là đối tác của các công ty kinh doanh p2p. Ví dụ, mô hình này đang hợp tác với một ngân hàng có uy tín lâu năm trên thị trường, hoặc với một đơn vị thanh toán có hoạt động tốt. Ở một mức độ nào đó, mô hình cho vay p2p này cũng có sự đảm bảo và uy tín nhất định

Xêm thêm:   Lối thoát nào lúc ko còn khả năng trả nợ? Lời khuyên

Năng lực hoạt động của mô hình cho vay ngang hàng chính hãng

Để xác định được một mô hình chính hãng, bạn cần biết số vốn mô hình bạn chuẩn bị đầu tư là bao nhiêu. Yếu tố này nói lên sức mạnh tài chính đảm bảo hoạt động luôn được duy trì.

Bên cạnh vốn, hiệu quả hoạt động là một yếu tố khá khó nắm bắt. Bởi vì ngày nay, nhiều công ty vẫn chưa mở cửa cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, nếu công khai thì căn cứ vào báo cáo tài chính, chúng ta có thể nắm bắt được hoạt động của mô hình này có hiệu quả hay không.

Hiệu suất cho thấy mô hình p2p tốt là như thế nào

Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng, không khó để nhận biết một mô hình P2P Lending chính hiệu. Chỉ với một ít thời gian, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm được hình thức kinh doanh phù hợp với nhu cầu và lợi ích của mình.

Với sự cân bằng giữa tất cả các yếu tố, hiện nay VayonlineVIDGROUP là một trong những công ty kinh doanh mô hình cho vay ngang hàng chính hãng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Mọi nhu cầu về thông tin, VIDGROUP luôn công bố một cách minh bạch và rõ ràng.

Bên cạnh đó, với các gói đầu tư đa dạng và lợi nhuận lên đến 18,5% / năm, VIDGROUP đã và đang mang lại giá trị đích thực cho các nhà đầu tư. Qua đó, luôn được khách hàng và đối tác đánh giá. Vì vậy mỗi khách hàng hãy là nhà đầu tư thông thái, lựa chọn chính xác để hạn chế rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận. Chúc may mắn.

VIDGROUP – kênh đầu tư P2P uy tín được các cơ quan báo chí uy tín đưa tin. Đầu tư ngay tại đây!

Xem thông tin chi tiết về Nhận diện mô hình Peer-to-peer Lending chân chính

Bạn thấy bài viết Nhận diện mô hình Peer-to-peer Lending chân chính có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhận diện mô hình Peer-to-peer Lending chân chính bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận