Nhận cầm xe oto Công Ty đứng tên nhanh chóng và nhiều năm kinh nghiệm

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nhận cầm xe ô tô Công Ty đứng tên nhanh chóng và chuyên nghiệp
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn đang kinh doanh, bạn cần vay một số tiền để sử dụng vào mục đích kinh doanh của mình? Hoặc công ty bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để cầm xe đứng tên công ty.. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những thông tin cần thiết cũng như cửa hàng cầm đồ uy tín để cầm xe nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe trả góp

Tên xe công ty là gì?

Cầm xe ô tô đứng tên công ty là một trong những hoạt động cho vay mua ô tô thuộc quyền sở hữu của công ty. Người mang xe có thể là chủ công ty hoặc người được ủy quyền.

Hiện tại, dịch vụ cầm xe đứng tên công ty. là khá phổ biến. Vì nó giải quyết nhanh chóng những vấn đề cấp bách của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp cần vốn quay vòng gấp.

Cầm xe ô tô đứng tên công ty
Cầm xe ô tô đứng tên công ty

Tại sao công ty phải giữ xe?

Cầm xe ô tô đứng tên công ty Về cơ bản nó vẫn là một dịch vụ xe hơi, nhưng nó giải quyết được nhiều vấn đề, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp. Những lợi ích của việc sở hữu một chiếc ô tô bao gồm:

Giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính của mình

Tình hình tài chính của công ty luôn là một vấn đề phức tạp, khó giải quyết và luôn phải quay vòng vốn. Tuy nhiên, hoạt động của công ty không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, đôi khi có những thay đổi cần thêm vốn để duy trì hoạt động. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải thích ứng và nhanh chóng tìm mọi cách để có vốn.

Một trong những cách tối ưu, nhanh chóng là mang ô tô đến tận nơi. Trong trường hợp xe ô tô của công ty không phục vụ quá nhiều cho hoạt động phát triển của công ty thì cầm xe đứng tên công ty. ngày càng trở nên khả thi hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm một chiếc xe bán tải

Cầm đồ ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ ô tô lãi suất thấp

Doanh nghiệp không phải xử lý nhiều loại giấy tờ liên quan

Thông thường, những cơ sở cầm đồ uy tín sẽ cho cầm cố nhanh chóng ngay sau khi tài sản được niêm phong. Do đó, doanh nghiệp sẽ không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi xét duyệt, kiểm tra, v.v.

Nếu cầm xe đứng tên công ty. Tại các công ty tài chính, ngân hàng,… doanh nghiệp cần chứng minh tài sản, kê khai báo cáo lợi nhuận, nguồn vốn của công ty,… Tiếp theo là tiến hành kiểm tra, đánh giá tính khả thi. Cuối cùng là nhận xe. Khoảng thời gian này thường diễn ra ít nhất là 15 ngày, trong khi doanh nghiệp đang cần tiền gấp thì thực sự là một tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Cầm xe uy tín lãi suất thấp nhất thị trường.
Cầm xe uy tín lãi suất thấp nhất thị trường.

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín đang cầm xe:

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được địa chỉ cầm đồ.

Tuy nhiên, những hiệu cầm đồ uy tín đôi khi lại trở thành vấn đề nan giải, bởi bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là tiệm cầm đồ trá hình, đâu là tiệm cầm đồ uy tín. Nhìn bề ngoài thì các tiệm cầm đồ sẽ giống nhau, khó có thể phân biệt được đâu là địa chỉ.

Vì vậy, trước đây cầm xe đứng tên công ty.Bạn nên dựa vào những đặc điểm sau để tìm được một cửa hàng cầm đồ uy tín, đó là:

Cầm đồ ô tô của công ty (doanh nghiệp) với giá cao
Cầm đồ ô tô của công ty (doanh nghiệp) với giá cao

Tỷ lệ phần trăm lãi thế chấp

Điều đầu tiên khi tìm hiểu về tiệm cầm đồ, bạn nên quan tâm đến lãi suất. Rất nhiều tiệm cầm đồ hiện nay như cho vay nặng lãi. Có nơi lợi dụng khách đang cần tiền gấp mà tính lãi suất lên đến hơn 10%, một con số cực kỳ khủng khiếp.

Để an toàn, bạn không nên chọn những hiệu cầm đồ có lãi suất cho vay quá 5%, vì số tiền bạn phải trả có thể cao hơn số tiền bạn đã vay cầm cố. Nhưng thấp hơn 2% không phải là mức khả thi, đôi khi bạn gặp phải những cửa hàng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Mục đích của các hiệu cầm đồ là kiếm lời, nhưng cho vay dưới 2% là quá thấp, nếu không có lợi về lãi suất thì các hiệu cầm đồ sẽ được gì khi cho vay? Nó có thể là lợi dụng tài sản của bạn, hoặc làm hỏng tài sản của bạn một cách thiếu chuyên nghiệp.

Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đồ các loại xe sang
Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đồ các loại xe sang

Hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch

Những cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ luôn rõ ràng từng điều khoản trong hợp đồng và công khai với khách hàng của mình. Bạn cần tránh xa những tiệm cầm đồ chỉ truyền miệng, vì bạn có thể bị mất tài sản nữa đấy.

Sang tên công ty cầm đồ tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Tại sao bạn nên cầm giấy tờ tên công ty ô tô tại tiệm cầm đồ Tân Phú?

Tiệm cầm đồ Tân Phú là tiệm cầm đồ đã hoạt động lâu năm trên thị trường TPHCM. Uy tín của tiệm cầm đồ đã được chứng minh qua kinh nghiệm cũng như địa chỉ hoạt động rõ ràng đã làm nên một tiệm cầm đồ Tân Phú như ngày hôm nay.

VIDGROUP, nơi cầm cố nhiều loại tài sản khác nhau, trong đó có cho vay mua ô tô, kể cả ô tô cá nhân và ô tô công ty. Với quy trình, thủ tục đơn giản nhưng rõ ràng, khách hàng tại đây luôn giải quyết nhanh chóng các vấn đề của mình.

Cầm đồ xe bán tải uy tín lãi suất thấp
Cầm đồ xe bán tải uy tín lãi suất thấp

Thủ tục khi cầm xe ô tô đứng tên tiệm cầm đồ Tân Phú

  • Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty
  • Bản chính Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ sở hữu công ty (Giám đốc / Chủ tịch Hội đồng quản trị).
  • Giấy chứng nhận đăng ký, đăng kiểm xe
  • Chứng nhận qua con dấu của công ty

Lợi ích của việc cầm xe ô tô công ty đứng tên VIDGROUP

Lãi suất vay thế chấp ưu đãi

Tại tiệm cầm đồ Tân Phú, khách hàng cầm xe đứng tên công ty. chỉ cần trả lãi suất dao động từ 2,5% đến 3%. Mức lãi suất này có thể được giải thích như sau: Nếu bạn cầm cố vay số tiền khoảng 10 triệu thì tiền lãi bạn phải trả định kỳ chỉ khoảng 250 nghìn đến 300 nghìn. Đây có thể nói là mức lợi nhuận hợp lý, phù hợp với tình hình tài chính của công ty.

Cầm xe Mercedes lãi suất thấp
Cầm xe Mercedes lãi suất thấp

Ô tô được niêm phong và bảo quản trong điều kiện an toàn

Sau khi được cầm cố, xe của công ty sẽ được niêm phong và bảo quản tại kho với hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của khách hàng. Hệ thống an ninh của kho bao gồm các trang thiết bị hiện đại như camera 24/24, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị chống trộm, bảo vệ, v.v.

Ngoài ra, nếu công ty có nhu cầu, định kỳ công ty sẽ được nhân viên cầm đồ đến kho và kiểm tra tài sản.

Làm biển số xe Lexus tại TPHCM và các tỉnh.
Cầm xe Lexus gắn biển số TP.HCM và các tỉnh.

Không có thêm chi phí nào khác ngoài lãi suất

Đến với tiệm cầm đồ Tân Phú, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền vay và lãi, các chi phí còn lại sẽ do tiệm cầm đồ lo, khách hàng không cần lo lắng về việc phát sinh thêm các chi phí khác. Các loại chi phí điển hình là: Chi phí bôi trơn, chi phí tư vấn, kiểm tra, …

Tiệm cầm đồ Tân Phú luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu và giải quyết nhanh chóng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, để cầm xe đứng tên công ty.thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với VIDGROUP!

Xem thông tin chi tiết về Nhận cầm xe ô tô Công Ty đứng tên nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bạn thấy bài viết Nhận cầm xe ô tô Công Ty đứng tên nhanh chóng và chuyên nghiệp
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhận cầm xe ô tô Công Ty đứng tên nhanh chóng và chuyên nghiệp
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp

Viết một bình luận