Nhà đầu tư cho vay ngang hàng P2P thành công

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nhà đầu tư cho vay ngang hàng P2P thành công phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Khi nói đến bất kỳ hình thức đầu tư nào, không ai là an toàn 100%. Có những bước bạn có thể thực hiện đầu tiên để bảo vệ tài sản của mình và thứ hai, để tăng cơ hội thu được lợi nhuận xứng đáng. Một số kinh nghiệm có thể áp dụng trong mọi hình thức đầu tư, một số kinh nghiệm chỉ dành cho hình thức đầu tư cho vay ngang hàng P2P.

Đa dạng hóa các khoản vay

Mặc dù mọi người đều biết câu nói “đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ”, nhưng có thể dễ dàng quên điều này có nghĩa là gì khi bạn nghĩ rằng mình đã tìm thấy một khoản đầu tư tuyệt vời. Vấn đề là, ngay cả khi điều gì đó trông giống như nó chắc chắn sẽ thành công, bạn không thể chắc chắn 100% rằng nó sẽ an toàn tuyệt đối.

nhà đầu tư tiền trực tuyến

Hiện tại trên thị trường cho vay P2P, VayonlineVIDGROUP hoặc Fiin sẽ là một nền tảng P2P uy tín, chúng tôi vẫn không bảo bạn phải dồn hết vốn vào đó, đơn giản vì không có nhà đầu tư chuyên nghiệp nào dồn hết tài sản của mình vào một chỗ. Đó là cách hiệu quả nhất để đầu tư vào cho vay ngang hàng.

Đa dạng hóa có thể phân tán rủi ro của bạn nếu được thực hiện đúng cách, mọi khoản lỗ tiềm ẩn sẽ được bù đắp hoàn toàn bằng lợi nhuận của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu đầu tư với 100 triệu đô la, hãy chia nhỏ nó thành 10 cơ hội khác nhau – cho dù đó là chọn 10 khoản vay P2P hay chia thành các thị trường khác như tiền điện tử, ngoại hối, cổ phiếu… – theo cách đó, nếu thất bại , 9 khoản đầu tư còn lại sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh thua lỗ.

Tùy thuộc vào hình thức đầu tư bạn chọn, cũng có nhiều công cụ có sẵn để giúp tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Nhiều người thích giữ toàn quyền kiểm soát tài sản của họ, điều này là tốt, nhưng nếu bạn đang có một cuộc sống bận rộn, bạn thường có thể bỏ lỡ. Công cụ khuyến nghị đầu tư tự động – sử dụng các thuật toán để nhận ra các khoản đầu tư tiềm năng mới dựa trên các tiêu chí người dùng đã chọn trước. Điều này có nghĩa là tiền của bạn không bao giờ nhàn rỗi. Ví dụ: trong P2P, khi lãi hàng tháng của bạn được trả, nó có thể được tự động tái đầu tư vào một cơ hội mới và do đó thu nhập của bạn tiếp tục tăng lên trong khi bạn tiếp tục công việc của mình. kinh doanh bình thường khác. Đó là một trong những cách nhanh nhất để tạo ra thu nhập thụ động.

Nghiên cứu lợi tức đầu tư ròng

Khi bạn đã đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình, bạn cần chuyển sự chú ý sang nghiên cứu lợi nhuận ròng. Đây là cách bạn có thể xác định xem chiến lược của mình có đang hoạt động hay không. Hầu hết các giao dịch cho vay P2P chỉ có thời hạn từ 1 đến 12 tháng, vì vậy tốt nhất là sau một thời gian ngắn hãy nghiên cứu lợi nhuận của bạn. Khoảng thời gian lý tưởng là từ 12 đến 18 tháng, vì đây là khoảng thời gian cần thiết để các khoản đầu tư ban đầu của bạn hoàn thành. Sau đó, bạn có thể có một cái nhìn tổng quan về toàn bộ chu trình.

Công thức tính lợi nhuận như sau:

  • Lấy giá trị hiện tại của tài sản của bạn và trừ đi giá trị ban đầu (hoặc giá trị vào thời điểm bắt đầu thời gian hoàn vốn của bạn), sau đó khấu trừ mọi khoản phí phát sinh.
  • Chia số này cho giá trị ban đầu, sau đó nhân số đó với 100%.

Điều đó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tỷ lệ hoàn vốn cơ bản của bạn. Tuy nhiên, đối với lợi nhuận ròng thực sự của bạn, bạn cũng sẽ cần phải khấu trừ tỷ lệ lạm phát trong thời gian đầu tư.

Công thức này sẽ cho bạn biết chính xác mệnh đề Đầu tư khoản đầu tư của bạn đã mang lại cho bạn một ý nghĩa thiết thực, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu hình thức đầu tư này có phù hợp với bạn hay không.

Chọn nền tảng P2p phù hợp

Có nhiều yếu tố bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến những điều trên, nhiều yếu tố trong số đó sẽ hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn – chẳng hạn như nền kinh tế và người đi vay của bạn – nhưng một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất là – nền tảng P2P mà bạn sử dụng. Làm thế nào để đầu tư cho vay ngang hàng An toàn ở đây là lựa chọn cẩn thận nền tảng p2p mà bạn sẽ đầu tư vào.

Nền tảng đầu tư Cho vay P2P Các loại phí khác nhau tính các mức phí khác nhau và cung cấp các biện pháp bảo vệ khác nhau và các mức lãi suất khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải xem xét cẩn thận trước khi đặt tiền. Sau đó, bạn cần phải xem xét các yếu tố khác ngoài tỷ lệ lợi nhuận.

Đầu tư không phải là không có rủi ro. Nó cũng không đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao. Là một nhà đầu tư, bạn phải đóng vai trò của mình. Tuy nhiên, nếu bạn làm tất cả những điều này, bạn có cơ hội thực sự tốt để kiếm cho mình một khoản thu nhập thụ động xứng đáng. Dành thời gian của bạn, tái đầu tư lợi nhuận của bạn, làm cho mọi đồng vốn đều có lợi cho bạn.

Xem thêm: Trở thành người cho vay của VayonlineVIDGROUP

Xem thông tin chi tiết về Nhà đầu tư cho vay ngang hàng P2P thành công

Bạn thấy bài viết Nhà đầu tư cho vay ngang hàng P2P thành công có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhà đầu tư cho vay ngang hàng P2P thành công bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận