Nhà băng tung nhiều gói ưu đãi lãi suất cho vay sắm oto

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ngân hàng tung nhiều gói ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Trước làn sóng đầu tư bất động sản trôi nổi, khắp cả nước, các ngân hàng bắt tay siết chặt các gói cho vay đầu tư vào bất động sản. Tuy nhiên, các ngân hàng tung ra nhiều mức hấp dẫn cho vay mua ô tô. Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay là 5,99%

Hãy cùng VayonlineVIDGROUP tìm hiểu về lãi suất vay mua ô tô tại các ngân hàng hiện nay.

Đồng thời giảm lãi suất cho vay

Trong bối cảnh lãi suất huy động tiệm cận mức thấp lịch sử, thời gian gần đây, nhiều ngân hàng tiếp tục hạ lãi suất cho vay để hỗ trợ nhu cầu. cho vay của doanh nghiệp và người dân.

Đơn cử, từ đầu tháng 4, Vietcombank triển khai các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân mua ô tô, nhà ở, tiêu dùng cá nhân, … và phục vụ nhu cầu vay vốn lưu động, sản xuất kinh doanh cho khách hàng. nhóm doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME) với lãi suất cho vay dao động từ 6,79% / năm trong 6 tháng đầu hoặc 7,29% / năm trong 12 tháng đầu.

Xêm thêm:   Vay 500 triệu trong 5 năm tại Ngân Hàng lãi suất bao nhiêu năm 2023

Ngân hàng này cũng là tiền vay với lãi suất cố định với các kỳ hạn dài 18, 24, 36, 60 tháng và các kỳ hạn đặc biệt lên đến 7 năm, 10 năm. Đối với khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank sẽ được vay với lãi suất thấp hơn 0,1 điểm phần trăm / năm so với lãi suất thông thường.

Viết một bình luận