Nhà băng nào cho vay tiền ko thẩm định nhà?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ngân hàng nào cho vay tiền không thẩm định nhà? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Khách hàng đang muốn vay ngân hàng nhưng không muốn thẩm định nhà. Do điều kiện nhà ở tồi tàn, sợ đối mặt với nguy cơ bị từ chối cho vay. Hôm nay Cachvaytiennganhang.com sẽ giới thiệu đến các bạn Vay ngân hàng không cần thẩm định nhà. Với thủ tục và điều kiện vay đơn giản, không cần thẩm định nhà.

Quá trình thẩm định nhà là điều cần thiết để đánh giá giá trị của bất động sản. Từ đó, ngân hàng có thể đưa ra hạn mức và xem xét khách hàng có đủ điều kiện vay hay không. Nhưng giờ em muốn vay vốn mà không cần thẩm định nhà thì có được không?

Vay mua nhà không cần thẩm định có sao không?

Vay ngân hàng không vào cung


Thẩm định nhà là bước bắt buộc trong các gói vay tín chấp. Khi đó, khách hàng sẽ mang chính căn nhà của mình đi thế chấp ngân hàng. Lúc này, ngân hàng sẽ cử nhân viên đến nơi ở của bạn để tiến hành thẩm định. Khi đó khoản vay mới được duyệt hay không.

Nếu giá trị tài khoản và diện tích nhà không đủ theo yêu cầu của ngân hàng. Khi đó hồ sơ vay sẽ bị xóa và không vay được nữa.

Đó là đối với gói thế chấp.

Còn đối với sản phẩm vay tín chấp, người đi vay không cần mang tài sản thế chấp. Điều này có nghĩa là không cần thẩm định nhà vào thời điểm này. Bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu về thu nhập và có lịch sử tín dụng tốt là có thể được vay.

Vay ngân hàng không cần thẩm định nhà theo gói vay tín chấp. Nếu khách hàng không muốn được ngân hàng thẩm định thì chỉ có thể đăng ký theo gói này.

Tôi có thể vay thế chấp mà không cần thẩm định nhà không?

Chắc chắn không phải. Vì khi vay thế chấp, bắt buộc người vay phải có tài sản có giá trị tương đương hoặc lớn hơn mới được thế chấp ngân hàng. Trong trường hợp này, một thế chấp nhà. Nếu bạn vay theo gói thế chấp sổ đỏ mà không thẩm định nhà thì ngân hàng sẽ không có cơ sở để thẩm định.

Vì vậy, bắt buộc nếu vay theo gói tín chấp thì bạn cần phải được thẩm định nhà.

Vay tín chấp ngân hàng không cần thẩm định nhà

Vay ngân hàng không vào cung

Như trên mình đã giới thiệu cho các bạn. Vay ngân hàng không cần thẩm định nhà Chỉ cho vay tín chấp. Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu của gói vay tín chấp và không muốn thẩm định nhà. Thì việc lựa chọn hình thức vay tín chấp sẽ là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn.

Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo hay có sự bảo lãnh của bên thứ ba. Thay vào đó, khoản vay sẽ được phê duyệt dựa trên mức độ tín nhiệm cá nhân và thu nhập trung bình hàng tháng của người đi vay. Như vậy, thu nhập của bạn càng cao thì bạn càng được vay nhiều tiền hơn. Hiện các ngân hàng đưa ra hạn mức cho vay gấp 10-15 lần lương tháng, nhưng không quá 500 triệu.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là vay tín chấp sẽ có lãi suất cao hơn và thời gian vay ngắn hơn so với vay tín chấp.

Điều kiện & thủ tục vay tín chấp

Nếu đã quyết định vay vốn thì bạn cần đáp ứng những điều kiện sau và chuẩn bị những giấy tờ sau.

Tình trạng:

 • Khách hàng từ 18 đến 55 tuổi (nữ), nam 60 tuổi.
 • Người vay có việc làm và hưởng lương từ 3 triệu một tháng trở lên.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu.
 • Sinh sống và làm việc tại nơi ngân hàng cho vay gói.
 • Có khả năng nhận thức và tự chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của mình.

Thủ tục:

 • Đơn đăng ký vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng phát hành.
 • Bản sao CMND / thẻ căn cước / hộ chiếu
 • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3
 • 1 trong các giấy tờ chứng minh thu nhập sau: Hợp đồng lao động / Sao kê tài khoản lương / Sao kê bảng lương / Quyết định bổ nhiệm / Xác nhận vị trí công tác…

Vay vốn ngân hàng không cần thẩm định nhà ở đâu?

Hiện tại tất cả những người cho vay không thẩm định nhiều căn nhà. Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ngay hôm nay để đăng ký gói vay tín chấp. Nhưng dưới đây mình xin gợi ý một số cái tên nổi bật như: VPBank, TPBank, Agribank, ACB, VIB, Shinhan Bank, Techcombank… đều là những ngân hàng có gói vay tín chấp với nhiều ưu đãi.

Tham khảo:

 • Vay tín chấp TPBank có tốt không?
 • Cách tính lãi vay trả góp?
 • Cách xử lý nợ quá hạn của ngân hàng

Bản tóm tắt

Đến đây, tôi cũng xin kết thúc bài viết Ngân hàng nào cho vay mà không cần thẩm định?. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác chưa được giải đáp, vui lòng đăng chúng dưới đây. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn và giúp bạn giải đáp miễn phí.


Xem thông tin chi tiết về Ngân hàng nào cho vay tiền không thẩm định nhà?

Bạn thấy bài viết Ngân hàng nào cho vay tiền không thẩm định nhà? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngân hàng nào cho vay tiền không thẩm định nhà? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận