Nhà băng Mirae Asset lừa đảo: 3 Sự thực quá “Kinh hoàng!”

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo: 3 Sự thật quá “Kinh hoàng!” phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Được biết đến là một trong những công ty tài chính 100% vốn Hàn Quốc, Mirae asset ngày càng được khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng các dịch vụ tài chính. Tuy nhiên, sẽ có một bộ phận nhỏ khách hàng tò mò và tìm câu trả lời cho những câu hỏi như “Lừa đảo ngân hàng tài sản Mirae” hay không?

Trong bài viết này, VIDGROUP Cùng các bạn khám phá tất tần tật về tổ chức cho vay này có uy tín hay không nhé.

Tài sản Mirae là ngân hàng hay công ty tài chính?

Dịch vụ tín dụng tài sản Mirae.

Với tên viết tắt MAFC Vietnam và là công ty con của Tập đoàn tài chính Mirae Asset Quốc tế.

Công ty tài chính áp dụng các dịch vụ tài chính tốt nhất trên thị trường cho vay với nhiều sản phẩm cho vay đa dạng. Dưới đây là một số chương trình nổi bật, chẳng hạn như: • Cho vay theo lương: với hạn mức vay từ 10 đến 100 triệu đồng. Khách hàng đang làm công ăn lương hưởng lương thực lĩnh bằng tiền mặt, chuyển khoản. Chỉ cần có bảo hiểm y tế, vẫn dễ dàng được vay với lãi suất ưu đãi nhất tại Mirae property.


 • Vay không cần chứng minh thu nhập: Với các dòng sản phẩm đang áp dụng, khách hàng đang kinh doanh, buôn bán (không có giấy phép kinh doanh) tiếp cận vốn chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí như: sang tên hóa đơn điện, nước, cavet xe máy…. Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.


 • Vay theo bảo hiểm y tế: Bạn quá bận rộn với công việc của công ty mà không thể đến sao kê lương, làm giấy xác nhận lương. Vay theo thẻ bảo hiểm y tế với thủ tục đơn giản, chắc chắn sẽ giúp bạn được vay trong thời gian ngắn.


 • Vay mua bảo hiểm nhân thọ: Áp dụng cho khách hàng có thu nhập nhàn rỗi, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 12 tháng, GNTC nghĩ đây là sản phẩm vay phù hợp nhất dành cho bạn

Với những danh mục trên, chắc hẳn không khó để ai có thể tiếp cận được khoản vay ưu đãi tại công ty tài chính này phải không nào!

Vì thủ tục đơn giản, quy trình vay nhanh chóng nên sẽ có một số ít người nghi ngờ Mirae property bank lừa đảo, vì ngân hàng có chính sách cho vay rất khó.

Xem thêm:

 • Cách xóa nợ xấu Mirae tài sản ít người biết!
 • Bí quyết vay tiền online lãi suất 0% ít ai ngờ tới!
 • Tổng hợp các ứng dụng ngân hàng cho vay tiền không cần gặp mặt
 • Ngân hàng hỗ trợ vay online 100%, hạn mức 500 triệu, lãi suất 12% / năm

Ngân hàng tài sản Mirae có lừa đảo khách hàng vay tiền hay không?

Lừa đảo ngân hàng tài sản Mirae

Đây là câu hỏi mà bạn đang quan tâm và cần ngay một lời giải thích thật thỏa đáng phải không nào! Đầu tiên, chúng ta hãy xem những gì một khách hàng mới cần biết về công ty này!

1. Vấn đề lãi suất.

Hầu hết các tổ chức tài chính áp dụng cho các khoản vay không cần thế chấp, trả góp ô tô hoặc các khoản vay đáo hạn, lãi suất Các khoản cho vay tiêu dùng được tính theo dư nợ giảm dần.

Đối với tài sản Mirae tài chính, lãi vay dao động từ 35% đến 60% / năm theo dư nợ giảm dần. Nếu chúng ta chuyển đổi sang lãi suất cố định, nó tương ứng với 18% đến 36% mỗi năm.

Ví dụ:

 • Vay 100 triệu + 12 tháng + 35% năm = tổng gốc và lãi sẽ là 118 triệu đồng / năm.

2. Quy trình thẩm định.

Khi vay bất kỳ khoản vay nào, Ngân hàng hoặc các công ty tài chính lớn, uy tín hiện nay. Sau khi nộp hồ sơ vay, khách hàng trải qua 1 đến 3 ngày thẩm định. Thời gian sẽ nhanh hơn hay chậm hơn tùy thuộc vào quá trình xem xét và thẩm định hồ sơ tại tổ chức tài chính đó.

Đối với công ty tài chính Mirae asset thường mất từ ​​1 – 2 ngày làm việc tức là sẽ nhập 100% hồ sơ ngay lúc này nhân viên tín dụng gặp khách hàng để làm hồ sơ vay.

3. Sau khi giải ngân.

Khách hàng có thể nhận khoản vay tại trụ sở chính của Mirae asset tại 91 Pasteur, Phường Đa Kao, Quận 1 hoặc có thể nhận tiền vay tại các bưu cục từ quận, huyện, tỉnh trở lên.

Phương thức thanh toán rất đa dạng và phổ biến nhất là chuyển khoản (internet banking) qua tài khoản ngân hàng.

Cùng chủ đề:

 • Làm sao để biết bạn có nợ khó đòi hay không!
 • Ngân hàng Mirae Asset có lừa đảo không?
 • Mất bao lâu để xử lý hồ sơ Mirae Asset?

Cảnh báo giả danh ngân hàng tài sản Mirae lừa đảo.

Cảnh báo giả danh ngân hàng tài sản Mirae lừa đảo.

Không chỉ tài sản Mirae, ngay cả khi bạn cho vay Đâu đâu cũng phải đề phòng những hành vi lừa đảo ngày càng tinh vi của một cá nhân, hay một nhóm chuyên lừa đảo tín dụng hiện nay.

Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý để không bị lừa đảo bởi những cá nhân sử dụng tên tài sản Mirae:

1. Biết thủ tục.

Hạn chế chụp ảnh chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, hộ khẩu cho mọi người tư vấn qua tin nhắn zalo hoặc facebook.

Đối với khoản vay tại Mirae asset, nhân viên tín dụng sẽ trực tiếp gặp khách hàng và chụp ảnh bản gốc và yêu cầu khách hàng giải đáp một số thông tin để họ điền vào hồ sơ vay.

2. Đến văn phòng để nhận tiền.

Sau khi thẩm định xong, khách hàng sẽ được thông báo về khoản vay hỗ trợ, lãi suất và thời hạn thanh toán.

Lời khuyên khách hàng cần đến trụ sở chính để nhận tiền, và nhận hợp đồng tín dụng trực tiếp từ công ty tài chính Mirae asset. Tuyệt đối không chuyển tiền cho bất kỳ ai đại diện cho công ty này trước khi nhận tiền vay.

3. Hành vi của nhà tư vấn.

Cẩn thận với những cố vấn không rõ ràng về khoản vay: lãi suất, quy trình hoặc bất kỳ điều khoản nào.

Đặc biệt, cần gặp trực tiếp nhân viên tín dụng, biết mã số nhân viên, thẻ đeo và họ đang mặc thường phục hay công sở. Tuyệt đối không giao hồ sơ hoặc ký vào hồ sơ vay khi cảm thấy nhân viên tín dụng chưa rõ, tư vấn chưa chuyên nghiệp.

Tôi có nên vay tiền từ tài sản Mirae không?

Với 100% vốn nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm duy nhất trong lĩnh vực tín dụng, Mirae asset xứng đáng là một tổ chức tài chính uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể đăng ký gói vay ưu đãi.

Tuy nhiên, hãng này đang hỗ trợ khách hàng ở phân khúc phổ thông. Nếu bạn có thu nhập cao từ công ty, lương chuyển khoản tốt (từ 10 triệu trở lên) sẽ có rất nhiều ngân hàng cho vay với mức hỗ trợ lên đến 900 triệu, thời hạn 5 năm và đặc biệt lãi suất. tỷ lệ cho vay sẽ rất tốt.

 • Liên quan đến: Vay tiêu dùng Shinhan bank gói vay lãi suất thấp.

Và nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán hoặc làm việc cho một công ty nhận tiền mặt. Vay tiền tại Mirae asset sẽ hỗ trợ tối đa vì thủ tục đơn giản và quy trình vay cũng khá nhanh chóng.

Phần kết.

Qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Mirae asset, một trong những công ty tài chính nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Tuy nhiên, hãy thực sự cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi và những hành vi lợi dụng thương hiệu ngân hàng tài sản Mirae hiện nay.

Xem thông tin chi tiết về Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo: 3 Sự thật quá “Kinh hoàng!”

Bạn thấy bài viết Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo: 3 Sự thật quá “Kinh hoàng!” có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo: 3 Sự thật quá “Kinh hoàng!” bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Hướng dẫn thủ tục vay đáo hạn tại VO247 

Viết một bình luận