NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH NĂM 2021

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH NĂM 2021 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Đại dịch Covid-19 đã gây thiệt hại nặng nề về tài chính và thu nhập của nhiều doanh nghiệp và nhân viên từ năm 2020 đến nay. Và nhiều người bắt đầu tìm kiếm một phương thức mới để tạo thêm thu nhập cho mình, đó là ĐẦU TƯ. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu đầu tư từ đâu? Hãy cùng VIDGROUP bắt đầu từ một số nguyên tắc đầu tư cơ bản nhất.

Nguyên tắc đầu tư tài chính là gì?

Nguyên tắc đầu tư 1: Đầu tư tài chính đa kênh để phân tán rủi ro

Trong thế giới tài chính và kinh doanh ai cũng phải biết quy luật “Đừng bỏ trứng vào cùng một giỏ“. Hay tỷ phú Warren Buffett cũng từng có một câu nói rất nổi tiếng”Đừng bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Đầu tư để tạo nguồn thứ hai “.

Nguyên tắc đầu tư tài chính cho nhà đầu tư mới

Khi mới bắt đầu đầu tư, chúng ta không biết thị trường chứng khoán sẽ biến động như thế nào, giá vàng ngày mai tăng hay giảm,… vì số liệu thống kê sẽ không nói lên được điều gì. Những gì chúng ta có thể chủ động làm là Đầu tư đa kênh để hạn chế rủi ro cho bản thân.

Khi thị trường đi lên, đầu tư vào cổ phiếu là tốt nhất. Khi thị trường giảm, trái phiếu là một lựa chọn không tồi.

Khi thị trường lạm phát, vàng và bất động sản sẽ là nơi đầu tư an toàn nhất.

Với nguyên tắc này, bạn sẽ không phải vội bán để bảo toàn tài sản nếu chỉ đầu tư 10-30% vào thị trường chứng khoán. Như vậy bạn đã hạn chế được tình trạng mua xanh, bán đỏ.

Nguyên tắc đầu tư 2: Đừng xúc động và hùa theo đám đông

Với tâm lý của một người mới bắt đầu đầu tư, chắc chắn bạn sẽ rất sợ lỗ, không có niềm tin, lưỡng lự trước quyết định của mình. Và thường thì bạn sẽ chọn đi theo đám đông vì điều này sẽ khiến bạn yên tâm hơn. Điều này không xấu nhưng lâu dần sẽ trở thành thói quen.

Đối mặt với mọi biến động của thị trường, thay vì để đồng tiền chạy theo tiếng gọi của cảm xúc, bạn cần suy nghĩ, phân tích và cân nhắc để lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Khi vàng đang dần rớt giá, bạn sẽ bán theo đám đông hay giữ cho riêng mình? Luôn đặt câu hỏi cho bản thân và lắng nghe ý kiến ​​của chính mình.

Nguyên tắc đầu tư 3: Bắt đầu đầu tư ngay hôm nay

Bắt đầu tìm hiểu về các lĩnh vực đầu tư ngay khi bạn có kế hoạch đầu tư tài chính. Những lý do khiến bạn trì hoãn việc học như: không có đủ vốn, lo lắng về rủi ro,… sẽ khiến bạn không biết đâu là cổ phiếu, thị trường bitcoin hoạt động như thế nào, nên đầu tư vào lĩnh vực nào trong năm 2021. Chần chừ sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội để làm giàu.

Nếu bạn lo lắng vì chưa nắm chắc kiến ​​thức đầu tư, bạn có thể bắt đầu bằng việc trở thành nhà đầu tư của VIDGROUP. Hiện VIDGROUP có các gói đầu tư dài hạn, ngắn hạn khác nhau với lãi suất lên đến 18,25% / năm.

VIDGROUP là một trong những doanh nghiệp cho vay P2P – mô hình cho vay ngang hàng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng bởi tính minh bạch, lãi suất hấp dẫn và các khoản đầu tư được công nhận. Đảm bảo 100%.

Hướng dẫn trở thành nhà đầu tư của VIDGROUP TẠI ĐÂY

Xem thêm:

  • Những lợi ích và bất lợi khi vay tiền qua ứng dụng
  • Ý nghĩa của tài sản thế chấp khi vay thế chấp
  • Tại sao phải vay tiền khi bạn không gặp khó khăn về tài chính?
  • Bí quyết để người trẻ đạt được tự do tài chính
  • Bí quyết cho vay thành công dành cho DNVVN
Xem thông tin chi tiết về NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH NĂM 2021

Bạn thấy bài viết NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH NĂM 2021 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH NĂM 2021 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay trên app có bị nợ xấu ko? Những điều gì sẽ xảy tới

Viết một bình luận