Ngân hàng jaccs lừa đảo? “Tiết lộ” thông tin ít ai ngờ đến!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ngân hàng jaccs lừa đảo? “Tiết lộ” thông tin ít ai ngờ đến! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Nhắc đến lĩnh vực cho vay, nhiều cái tên quen thuộc như FE Credit, Home Credit, Vietcredit sẽ nổi lên, nhưng cái tên Jaccs có lẽ vẫn còn xa lạ, khiến nhiều người e ngại, nhất là khi có nhiều tin đồn. Jaccs ngân hàng lừa đảo khách hàng.

Vì vậy, thỏa thuận thực sự là gì? Hãy VIDGROUP trả lời câu hỏi này cho bạn!

Về Jaccs. công ty tài chính

công ty tài chính jacs

Công ty tài chính Jaccs được biết đến là một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1954, Tập đoàn Tín dụng tiêu dùng Nhật Bản (Jaccs) cho đến nay đã trở thành niềm tự hào của nền kinh tế Nhật Bản.

Ngày 02/06/2010 với số vốn điều lệ lên đến 900 tỷ đồng, Công ty TNHH MTV Quốc tế Jaccs Việt Nam chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Hoạt động kinh doanh chính của Jaccs trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng như tiền mặt, xe máy, ô tô hoặc xe tải, phân khối lớn, vật liệu xây dựng, nội thất, điện máy, thẻ tín dụng. sử dụng, vay trả góp hàng tháng

Những thông tin trên có lẽ là quá đủ để phủ nhận hoàn toàn những tin đồn thất thiệt như công ty tài chính Jaccs lừa đảo khách hàng hay là kênh tín dụng đen.

Dịch vụ tín dụng Jaccs Việt Nam đang được áp dụng

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một phương thức tiết kiệm, nhanh chóng và nhã nhặn, dịch vụ cho vay của Jaccs trải rộng trên mọi lĩnh vực nhằm cung cấp các giải pháp. tài chính hoàn hảo cho mọi đối tượng.

1. Vay mua xe máy

 • Hồ sơ vay cần thiết: CMND/CCCD, Hộ khẩu/giấy phép lái xe, giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có).
 • Hạn mức vay tiêu dùng: Từ 50 triệu đến 800 triệu đồng.
 • Thời gian vay tiêu dùng: Trong vòng 36 – 84 tháng.
 • Hưởng nhiều ưu đãi, áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng vay mới.

2. Vay mua ô tô

 • Hồ sơ vay cần thiết: CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập/các giấy tờ khác.
 • Hạn mức vay tiêu dùng: Từ 20 triệu đến 80 triệu đồng.
 • Thời gian vay tiêu dùng: Trong vòng 6 – 36 tháng.
 • Lãi suất rất hấp dẫn, trong khoảng tương đối thấp.

3. Vay tiền mặt

 • Hồ sơ vay vốn cần thiết: CMND/CCCD, Hộ khẩu, Hóa đơn điện nước/Chứng minh thu nhập.
 • Hạn mức vay tiêu dùng: Từ 5 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Thời gian vay tiêu dùng: Trong vòng 6 – 36 tháng.
 • Hỗ trợ khách hàng vay có thể trả lãi theo dư nợ giảm dần.

Hướng dẫn đăng ký vay Jaccs

1. Đến trực tiếp PGD Jaccs để đăng ký

Trước khi đến trực tiếp văn phòng giao dịch, bạn có thể liên hệ đến tổng đài (028) 3622 8801 để được tư vấn và giải đáp về hồ sơ cần chuẩn bị, khoản vay, địa điểm làm hồ sơ trực tiếp…

Khi đã đến phòng giao dịch Jaccs, Quý khách vui lòng đến quầy tư vấn dưới sự hướng dẫn của nhân viên. Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ xác minh các giấy tờ và thông tin khoản vay mà bạn đã cung cấp.

2. Gửi hồ sơ vay lên hệ thống, tiến hành thẩm định

Sau khi thẩm định các giấy tờ gốc như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ khẩu và các giấy tờ khác, nhân viên sẽ tiến hành thủ tục lập hồ sơ vay của khách hàng để cập nhật lên hệ thống thẩm định.

Và đừng lo, nhân viên sẽ hoàn trả đầy đủ hồ sơ gốc cho bạn.

3. Chờ duyệt vay, thông báo giải ngân

Sau khi hồ sơ trên hệ thống của bạn được duyệt, Jaccs sẽ liên hệ với bạn để ký hợp đồng vay tiêu dùng ngay tại quầy tư vấn mà bạn đã nộp hồ sơ trước đó.

Bước cuối cùng bạn chỉ cần đợi giải ngân. Tùy theo nhu cầu và điều kiện cá nhân, bạn có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản Ngân hàng đã đăng ký trước đó. Hoặc bạn sẽ nhận tiền mặt trực tiếp tại VietinBank.

Lãi suất các gói vay tại Jaccs là bao nhiêu?

Tại Jaccs, mỗi gói vay sẽ có một mức lãi suất khác nhau. Đối với từng khách hàng, Jaccs sẽ tiến hành thẩm định và áp dụng mức lãi suất phù hợp. Dưới đây là một số mức lãi suất đang được áp dụng tại Jaccs hiện nay:

Số tiền vay Lãi suất tối thiểu
(1 tháng)
Lãi suất tối đa
(1 tháng)
Vay mua xe máy 1,46% 5,14%
Vay mua vật tư nông nghiệp 2,8389% 5,14%
Cho vay tiêu dùng 2,57% 3,9%
Vay mua đồ điện tử 2,8398% 5,14%

Ngân hàng Jaccs có lừa đảo cho vay trả góp không?

Jaccs ngân hàng lừa đảo

Đã có rất nhiều tin tức với các tiêu đề như “Công ty Jaccs lừa đảo”, “Tín dụng Jaccs lừa đảo” hoặc thậm chí chỉ là “Jaccs lừa đảo”. Điều này đã gây hoang mang lớn cho những khách hàng đã và đang có ý định sử dụng dịch vụ vay của Jaccs. Vì vậy, sự thật là gì?

Có thể khẳng định rằng Jaccs rất uy tín và chưa từng có bất kỳ hình thức lừa đảo vay trả góp nào với khách hàng. Điều này có thể được đảm bảo, bởi vì:

 • Jaccs đã hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam hơn một thập kỷ, bao gồm 1 trụ sở chính và 3 văn phòng đại diện tại các khu vực khác nhau.
 • Các tài liệu kinh doanh của Jaccs được công bố đầy đủ và công khai trên trang web chính thức của Jaccs.
 • Chưa từng có khách hàng nào khiếu nại hay bị cơ quan chức năng điều tra về hành vi lừa đảo.
 • Trước khi bắt đầu gói vay, mọi khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng và đọc đầy đủ các giấy tờ liên quan.
 • Khách hàng không phải thế chấp tài sản khi vay vốn.

Qua những lý do trên, có thể thấy rõ Jaccs là một công ty tài chính cực kỳ đáng tin cậy, loại bỏ những tin đồn Jaccs lừa đảo ngân hàng đang được lan truyền xung quanh.

Cảnh giác với việc mạo danh ngân hàng Jaccs để lừa đảo vay tiền trực tuyến ngay hôm nay

Về vấn đề này, Jaccs thậm chí đã đăng một cảnh báo riêng trên trang web chính thức của mình, nhắc nhở khách hàng cẩn thận để không rơi vào bẫy của những kẻ mạo danh. Chính vì những trường hợp sau đã ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của Jaccs trên thị trường tài chính, ví dụ như:

 • Mạo danh là tư vấn viên của Jaccs trên các trang mạng xã hội.
 • Chấp nhận đơn đăng ký trực tuyến, nhưng yêu cầu phí đặt cọc trước.
 • Giấy tờ gốc không được trả lại.

Kinh nghiệm vay trả góp tránh bị công ty Jaccs lợi dụng lừa đảo

Để tránh rơi vào cạm bẫy tinh vi của những kẻ lừa đảo, khách hàng cần tuân thủ những lưu ý sau:

1. Không chụp CMND, hồ sơ gửi trực tuyến cho đại diện Jaccs

Điều đầu tiên để tiết kiệm là khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Jaccs để làm thủ tục giấy tờ. Việc gửi chứng chỉ giấy qua mạng sẽ rất dễ bị kẻ xấu đánh cắp thông tin của bạn và lợi dụng.

2. Đọc và hiểu chính sách và điều khoản trước khi đăng ký khoản vay Jaccs

Trước khi đăng ký vay, Jaccs sẽ đưa toàn bộ các văn bản chính sách liên quan để khách hàng đọc. Vì vậy, hãy đọc kỹ các điều khoản và thời hạn thanh toán để tránh trả nợ chậm dẫn đến nợ khó đòi. Điều này sẽ tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo dễ dàng tiếp cận bạn.

3. Không trả bảo hiểm khoản vay hay bất kỳ khoản phí nào khác cho Jaccs

Theo chính sách quy định, Jaccs sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình khoản vay. Do đó, nếu có bất kỳ trường hợp nào yêu cầu nộp phí, vui lòng ngừng liên hệ và báo cáo với cơ quan chức năng để giải quyết.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ hotline (08) 7108 6999 của Jaccs để được chuyên viên tư vấn giải đáp tận tình. Ngoài ra, Jaccs cũng khuyến cáo nếu phát hiện tài liệu của mình bị giữ và đòi tiền chuộc, bạn nên giữ lại bằng chứng và trình báo với cảnh sát địa phương.

phần kết

Bài viết trên đã giải đáp cặn kẽ câu hỏi ngân hàng Jaccs lừa đảo. Hy vọng những thông tin này đã phần nào củng cố niềm tin của bạn vào Jaccs.

Đồng thời cũng nhắc nhở khách hàng phải thật sáng suốt trước những âm mưu mạo danh của những kẻ lừa đảo, nếu không sẽ chuốc lấy hậu quả xấu về tài chính.

Có thể bạn quan tâm!

 • Điều kiện xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu đồng
 • Cách mua xe trả góp lãi suất thấp nợ xấu
 • Đánh giá danh sách công ty cho vay nợ xấu uy tín
 • Ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín duyệt nhanh trong ngày!

Xem thông tin chi tiết về Ngân hàng jaccs lừa đảo? “Tiết lộ” thông tin ít ai ngờ đến!

Bạn thấy bài viết Ngân hàng jaccs lừa đảo? “Tiết lộ” thông tin ít ai ngờ đến! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngân hàng jaccs lừa đảo? “Tiết lộ” thông tin ít ai ngờ đến! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vì sao nên vay thế chấp tại VO247?

Viết một bình luận