Nên vay tiêu dùng ở nhà băng nào tốt nhất cùng tìm hiểu nhé

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất cùng tìm hiểu nhé phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Nhu cầu vay tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao và có rất nhiều ngân hàng cung cấp. Nhưng chúng ta cần biết Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất? hãy tham gia. Được hưởng những tiện ích, ưu đãi từ gói vay giúp giảm thiểu số tiền lãi phải trả. Bạn có thể tham khảo bài viết Ngân hàng nào tốt nhất để vay tín chấp? cho câu trả lời.

Cùng tìm hiểu đôi nét về khoản vay tiêu dùng là gì?

Nơi tốt nhất để vay tiền từ là gì?

Cho vay tiêu dùng Hay còn gọi là vay tín chấp đang được nhiều ngân hàng và khách hàng lựa chọn. Hình thức vay này khá thành công ở thời điểm hiện tại. Vì người đi vay sẽ được vay một số tiền tương đối lớn mà không cần thế chấp tài sản. Không cần bên thứ 3 bảo lãnh. Ngân hàng sẽ dựa vào năng lực tài chính và uy tín của mình để có mức giải ngân hợp lý nhất.

Lợi ích của vay tiêu dùng tín chấp

  • Vay tiền không cần thế chấp, thế chấp.
  • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, xét duyệt ngay trong ngày.
  • Khách hàng có thể vay tối đa từ 10 đến 300 triệu đồng và có thể giải ngân trong 2 đến 3 ngày.
  • Số tiền vay nhiều hay ít phụ thuộc vào các giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm, v.v.
  • Lãi suất khi vay tiêu dùng sẽ được hưởng ưu đãi. Hầu hết các ngân hàng hiện nay có lãi suất là 1,66%

Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?


Vay tiêu dùng ở đâu tốt nhất? luôn là thắc mắc và phân vân của khách hàng khi muốn vay với hình thức này. Bạn cần tìm hiểu trước những nơi uy tín và mang lại nhiều lợi ích khi vay. Dưới đây cachvaytiennganhang.com đã tổng hợp danh sách một số ngân hàng đang cho Vay tín chấp tốt nhất hiện nay.

Nơi tốt nhất để vay tiền từ là gì?

Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng tiên phong trong hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp. Đối tượng được phép cho vay ở đây có thể là cá nhân, doanh nghiệp, tiểu thương.

Với các gói vay đa dạng, nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng chỉ cần tham gia khoản vay và đăng ký. Hạn mức cho vay tối đa ở đây là 500 triệu đồng đối với khách hàng cá nhân, 5 tỷ đồng đối với doanh nghiệp. Lãi suất ưu đãi cực thấp là 0,91% / tháng.

Có thể thấy đây là đơn vị cho vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay mà khách hàng không thể bỏ qua.

Techcombank

Ngân hàng Techcombank cung cấp các gói vay tiêu dùng với lãi suất từ 13,78% / năm. Hạn mức vay tối đa 300 triệu đồng, thời hạn vay dài lên đến 60 tháng. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong 2 ngày. Với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, khách hàng có thể đến chi nhánh ngân hàng và đăng ký tham gia.

Ngân hàng Vietcombank

Khi tham gia gói vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ được hưởng lãi suất 7% / năm.

Vay từ 12 tháng trở xuống sẽ có lãi suất 7% / năm trong 6 tháng đầu. Nếu bạn vay từ 1 năm đến 2 năm thì lãi suất sẽ là 7,2% / năm trong 6 tháng đầu tiên. Vay từ 2 năm trở lên lãi suất 7,2% / năm trong 12 tháng.

Ngoài ra, vay tín chấp tiêu dùng bằng hình thức chuyển khoản sẽ được vay từ 25 đến 500 triệu với lãi suất 0,85% - 1,3% / tháng. Thời gian vay tối đa từ 1 đến 5 năm.

Vay theo hình thức nhận lương tiền mặt sẽ dành cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội với lãi suất 8 năm.

Ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng dành cho nông dân. Những người không có việc làm trong các doanh nghiệp nhà nước vẫn có thể đăng ký vay vốn.

Cụ thể, ngân hàng Agribank cho phép khách hàng vay số tiền tối đa lên đến 500 triệu đồng với lãi suất 0,8% / tháng. Không cần sử dụng tài sản thế chấp hay bảo lãnh gì, chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ. Thời hạn vay dài hạn 60 tháng.

Ngân hàng BIDV

Có các gói vay tín chấp tiêu dùng hấp dẫn dành cho gia đình hoặc vay sản xuất kinh doanh. Không cần tài sản đảm bảo và lãi suất của gói vay này là 7% / năm.

Cách tính lãi suất của BIDV là dựa trên số nợ thực tế hiện tại. Số tiền phải trả sẽ giảm dần theo từng tháng. Nếu vay theo bảng lương, khách hàng được vay tối đa 15 lần lương hàng tháng. Mức cho vay tối đa ở đây có thể là 500 triệu đồng.

Liên quan: Vay tiền ngân hàng BIDV cần những gì?

Tôi có nên vay tín dụng tiêu dùng không?

Theo tôi, những bạn đang có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp tài sản. Nên vay theo hình thức này, vì cách vay ở đây với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Lãi suất chỉ cao hơn một chút so với thế chấp vì bạn không có tài sản thế chấp.

Nếu khoản vay dùng để mua xe, mua nhà… với số tiền không quá 500 triệu thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến tài chính của bản thân. Chúng tôi sẽ phải trả lãi và gốc hàng tháng. Nếu ngân hàng không có khả năng trả nợ thì sẽ có các chế tài theo hợp đồng. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với các vụ kiện.

Đến đây mình đã giới thiệu với mọi người Ngân hàng nào tốt nhất để vay tiêu dùng? Năm 2020. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn để có hình thức vay tốt nhất cho mình.

Xem thêm:

  • Lãi suất vay 50 triệu Agribank 1 tháng là bao nhiêu
  • Vay 100 triệu trong 5 năm, lãi suất bao nhiêu một tháng?


Xem thông tin chi tiết về Nên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất cùng tìm hiểu nhé

Bạn thấy bài viết Nên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất cùng tìm hiểu nhé có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất cùng tìm hiểu nhé bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận