Nền tảng tài chính số VO247 tại Việt Nam

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nền tảng tài chính số VIDGROUP tại Việt Nam phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Bước sang năm thứ 2 hoạt động, VIDGROUP đã từng bước chuyển mình từ một công ty khởi nghiệp fintech với mục tiêu trở thành một nền tảng tài chính số hàng đầu trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam.

Về chúng tôi – Nền tảng tài chính kỹ thuật số VIDGROUP

Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VIDGROUP được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 2019 với mục tiêu trở thành một nền tảng tài chính số hàng đầu trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam.

VIDGROUP là một nền tảng tài chính kỹ thuật số tại Việt Nam

VIDGROUP là cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp / cá nhân có nhu cầu vay vốn, đầu tư với mong muốn đưa mọi người đến gần hơn với nền tài chính 4.0 cùng với việc đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen trên thị trường. Mô hình này không chỉ giúp các doanh nghiệp / cá nhân tiếp cận nguồn vốn dễ dàng mà còn giúp khách hàng có vốn nhàn rỗi có thể đầu tư với số vốn rất nhỏ.

Giám đốc điều hành của nền tảng tài chính kỹ thuật số VIDGROUP

Ông Tạ Thành Long, TGĐ VIDGROUP

Ông Tạ Thành Long – TGĐ VIDGROUP: “Góp sức mình trong việc đẩy lùi nạn tín dụng đen là mục tiêu quan trọng của chúng tôi, VIDGROUP tin rằng sự đồng hành của quý khách hàng là món quà quý giá nhất. và là tiền đề để tạo nên thành công trong tương lai! ”

tầm nhìn và nhiệm vụ

VIDGROUP định hướng và phát triển trở thành công ty công nghệ tài chính uy tín nhất Việt Nam. Mang đến những giải pháp tài chính an toàn, thông minh và thịnh vượng cho mọi khách hàng trên cả nước một cách riêng tư, minh bạch và bảo mật nhất.

Ngoài ra, VIDGROUP còn giúp hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp / cá nhân kém phát triển tiếp tục hoạt động. Đây cũng là nơi đầu tư uy tín dành cho những cá nhân có tiền nhàn rỗi, chưa biết đầu tư vào đâu hoặc gửi tiết kiệm. VIDGROUP tin rằng mô hình P2P Lending mà công ty đang vận hành là đòn bẩy mang lại lợi ích cho tất cả mọi người cũng như giúp các doanh nghiệp / cá nhân tiếp cận nguồn vốn với chi phí thấp hơn và thời gian nhanh chóng. tốt nhất.

Những giá trị cốt lõi

Số nhân viên công ty tài chính VIDGROUP
VIDGROUP là một công ty khởi nghiệp trẻ không ngừng đổi mới và sáng tạo

VIDGROUP là địa chỉ tin cậy của khách hàng doanh nghiệp, cá nhân và nhà đầu tư. Với môi trường trẻ trung, năng động VIDGROUP không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm tốt nhất.

VIDGROUP là Startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính – một lĩnh vực còn khá mới mẻ tại Việt Nam, đặc biệt là ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ, điển hình là mô hình P2P Lending từng làm dậy sóng trên thế giới. thế giới. Qua đó, môi trường làm việc của VIDGROUP đòi hỏi sự trẻ trung, sáng tạo, nhạy bén với các xu hướng của thời đại công nghệ số.

Luôn hướng tới khách hàng ưu tiên hàng đầu thông qua các sản phẩm và dịch vụ, VIDGROUP mong muốn mang lại những giá trị cho cộng đồng và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

VIDGROUP – Chúng tôi là ai? Tim hiểu thêm ở đây

Xem thông tin chi tiết về Nền tảng tài chính số VIDGROUP tại Việt Nam

Bạn thấy bài viết Nền tảng tài chính số VIDGROUP tại Việt Nam có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nền tảng tài chính số VIDGROUP tại Việt Nam bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Triệt phá tín dụng đen cho vay lãi cắt cổ tại Hải Dương

Viết một bình luận