Hướng dẫn thủ tục mua xe máy trả góp Yamaha mới nhất

Mua xe máy trả góp là hình thức giúp bạn nhanh chóng sở hữu mẫu xe yêu thích dù điều kiện tài chính chưa đủ. Hiện Yamaha Motor Việt Nam đang liên kết với các ngân hàng và công ty tài chính uy tín trên cả nước, nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe nhanh chóng.

Theo đó, thủ tục mua xe Yamaha trả góp khá đơn giản, khoản vay được duyệt nhanh chóng, giúp khách hàng sớm “rinh” về cho mình một chiếc xe mới như ý.

Tại sao bạn nên mua xe máy trả góp?

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng chỉ cần trả một phần giá trị xe khi mua, phần còn lại sẽ trả hàng tháng (bao gồm cả gốc và lãi theo lãi suất thỏa thuận). trong hợp đồng).

Khi mua xe tay ga trả góp, bạn không cần phải trả trước, hưởng lãi suất cực hấp dẫn
Khi mua xe tay ga trả góp, bạn không cần phải trả trước, hưởng lãi suất cực hấp dẫn

Những lý do nên mua xe máy trả góp:

  • Thỏa mãn nhu cầu sở hữu một mẫu xe máy yêu thích trong thời gian ngắn. Điều này hoàn toàn có lợi cho những khách hàng sử dụng ô tô để đi lại hàng ngày và phục vụ sinh hoạt.
  • Giảm áp lực tài chính vì số tiền phải trả được chia hàng tháng.
  • Để kích cầu mua xe ô tô giá rẻ, các ngân hàng, tổ chức tài chính liên tục đưa ra các mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn.
  • Thủ tục mua xe ô tô trả góp khá đơn giản, không phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập mà vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​các cửa hàng kinh doanh xe máy, tổ chức tài chính.

Xem thêm: Những xe máy giá rẻ nhất hiện nay

Các bước mua xe máy Yamaha trả góp

Khi mua xe máy trả góp tại Yamaha, khách hàng chỉ cần thực hiện và đầy đủ 2 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đến Yamaha Town hoặc hệ thống đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc để đăng ký vay mua xe máy trả góp. Tùy vào kinh phí mua xe mà bạn có thể trả trước 20-70% giá trị xe mà lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Các dòng xe máy trả góp của Yamaha Motor Việt Nam bao gồm: Exciter, Jupiter, Sirius, Grande, Latte, Janus, NVX, Freego, Acruzo. Hãy đến đại lý Yamaha gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

  • Bước 2: Sau khi được nhân viên tư vấn đầy đủ và chi tiết, khách hàng nộp hồ sơ và chờ duyệt, thẩm định khoản vay mua xe.

Các giấy tờ tiêu biểu bao gồm: Giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, Đơn vay vốn và phương án trả lãi (theo mẫu bên cho vay cung cấp). Lưu ý để đảm bảo quyền lợi tối đa, khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng mua xe trả góp trước khi ký.

Đơn vị tài chính sẽ làm việc với đại lý Yamaha và nhanh chóng bàn giao xe cho khách hàng ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Danh sách các đơn vị tài chính hỗ trợ mua xe trả góp tại Yamaha

Hiện tại, khách hàng có thể mua xe Yamaha trả góp với sự hỗ trợ của các đơn vị tài chính uy tín:

HD Saison

HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng sớm nhất tại Việt Nam. Khách hàng được vay tối đa 70 triệu đồng để mua xe máy trả góp mà không cần chứng minh thu nhập. Với sản phẩm cho vay trả góp xe Yamaha, HD Saison còn mang đến nhiều gói ưu đãi với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

FE Credit

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, trong đó có vay mua xe máy được nhiều người lựa chọn.

Khách hàng đăng ký mua xe máy Yamaha trả góp được FE Credit tài trợ khoản vay lên đến 100% giá trị xe, lãi suất ưu đãi, quy trình xét duyệt và thẩm định khoản vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng. , thời gian trả góp lên đến 36 tháng.

Home Credit

Công ty tài chính tiêu dùng Home Credit Việt Nam – là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Nhằm hỗ trợ tài chính để khách hàng sở hữu xe Yamaha nhanh chóng, Home Credit hỗ trợ khoản vay lên đến 80 triệu đồng, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt trong ngày, đặc biệt lãi suất chỉ từ 0%.

Top 3 điều cần biết trước khi mua xe máy Yamaha trả góp

  • Mua xe ô tô trả góp thực chất là một hình thức vay tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng cần tính toán kỹ lưỡng để có thể sở hữu chiếc xe Yamaha mong muốn mà không gặp rủi ro về tài chính do vượt quá khả năng chi trả.
  • Khi làm hợp đồng, người mua phải yêu cầu bên cho vay ghi rõ lãi suất, phương thức tính lãi (tính theo dư nợ ban đầu hoặc tính theo dư nợ giảm dần). Tuyệt đối không ký hợp đồng nếu chưa rõ ràng.
  • Đồng thời, khách hàng nên nhờ nhân viên tư vấn chi tiết về mức phạt nếu trả chậm so với kỳ hạn trả nợ hoặc trả trước hạn đã thỏa thuận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, lãi suất và ưu đãi mới nhất khi mua xe Yamaha trả góp, vui lòng đến Yamaha Town gần nhất để được tư vấn, hoặc liên hệ hotline 18001588.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *