MoneyCat lừa đảo người vay sự thực có phải tương tự ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => MoneyCat lừa đảo người vay sự thật có phải như vậy không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Hiện tại, tổ chức tài chính MoneyCat được nhiều người lựa chọn để vay tiền. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những tin đồn rằng MoneyCat lừa đảo. Vì vậy, nhiều khách hàng băn khoăn về dịch vụ và sản phẩm của công ty tài chính này. Trong bài viết này, Cachvaytiennganhang.com sẽ cùng bạn đi phân tích và tìm ra câu trả lời cho vấn đề này.

MoneyCat là gì?

MoneyCat là một tổ chức, ứng dụng cho vay tiền trực tuyến. Dưới sự quản lý của Công ty TNHH MTV Lendtop. Một công ty chủ chốt đa quốc gia có dịch vụ chính là cho vay tiền nhanh.

MoneyCat là một con dao


Thông qua MoneyCat, khách hàng sẽ được đăng ký khoản vay với hạn mức từ 300.000 - 10.000.000 đồng. Không cần gặp mặt, không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, nhận tiền sau 30 phút đăng ký.

Đối với khoản vay từ 300.000 đến 500.000 đồng, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Khách hàng có thể vay tiền tại MoneyCat với thời gian vay từ 10 đến 21 ngày.

Bên cạnh những tiện ích mà ứng dụng vay tiền online này mang lại. Còn rất nhiều vấn đề khác mà khách hàng lo lắng. Đó là điều MoneyCat lừa đảo? Vậy lý do là gì và tổ chức tài chính này có thực sự lừa đảo hay không?

MoneyCat có lừa đảo khách hàng không?

Thông tin Lừa đảo Money Cat đang là vấn đề nhức nhối, không chỉ được phản ánh qua tổng đài mà các hội nhóm, Facebook, diễn đàn… đều có những ý kiến ​​này. Và những lý do sau đây dẫn đến thông tin này.

MoneyCat là một con dao

1 / Số tiền nhận được khác với số tiền cho vay

Khi khách hàng đăng ký vay tiền tại MoneyCat một số tiền nhất định. Nhưng khi nhận tiền lại không đúng với con số đó, số tiền bị giảm đi. Nhưng khách hàng vẫn phải trả lãi cho số tiền vay đã đăng ký.

Giải thích cho vấn đề này, hầu hết các nhân viên cho vay trực tuyến, không chỉ MoneyCat, đều giải thích rằng. Đây là một khoản phí dịch vụ. Nhưng vấn đề này không được giải thích ngay từ đầu khiến khách hàng tức giận. '

2 / Số tiền phải trả với số tiền gốc khác nhau

Bạn đăng ký một khoản vay nào đó nhưng đến hạn trả thì số tiền phải trả gấp nhiều lần tiền gốc. Có nhiều lý do cho việc này.

- Khách hàng không hiểu rõ tình hình và các điều khoản của hợp đồng vay. Các gói vay trực tuyến tính thêm nhiều khoản phí. Ví dụ như phí tư vấn, phí dịch vụ nhưng do khách hàng đọc không rõ nên mới thế.

- Nếu bạn vay tiền mà trả chậm thì chắc chắn bạn sẽ phải chịu phí phạt. Không chỉ MoneyCat mà các ngân hàng cũng áp dụng hình thức phạt này để tránh trường hợp khách hàng cố tình không trả nợ. Lãi quá hạn sẽ được tính bằng 150% trên số dư quá hạn theo thời gian thực.

3 / Hình thức đòi nợ

MoneyCat áp dụng hình thức đòi nợ theo kiểu khủng bố, gọi điện và đe dọa khách hàng. Khi đến hạn thanh toán, nhân viên MoneyCat sẽ gọi điện đòi nợ với lời lẽ thô tục. Điều đó khiến khách hàng cảm thấy khó chịu dẫn đến ức chế.

Trong trường hợp nếu khách hàng thanh toán chậm, phía Moneycat cũng gọi điện cho người thân, bạn bè để đòi nợ. Với hàng trăm cuộc điện thoại bất cứ lúc nào trong ngày.

Vì thế MoneyCat lừa đảo hay không?

Về mặt pháp luật, MoneyCat hoạt động theo quy định của nhà nước. Và thu lãi suất theo quy định dưới 20% / năm. Vì vậy, nó không phải là một lừa đảo. Các điều khoản đã được ghi rõ ràng trong hợp đồng nhưng do khách hàng không đọc kỹ sẽ có cảm giác như bị lừa đảo.

Nhưng trên thực tế, bất kỳ công ty tài chính bên ngoài nào cũng hoạt động theo quy định. Nhưng khi cho khách hàng vay thì áp dụng “luật rừng” là cho vay và đòi nợ. Thay vì nói với khách hàng các điều khoản một cách rõ ràng, họ cố tình làm cho khách hàng không đọc các điều khoản. Ngoài ra, lãi suất quá hạn quá nhiều so với quy định.

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, bạn không nên tin tưởng vào bất kỳ công ty tài chính nào. Đăng ký vay vốn tại ngân hàng để được đảm bảo và bảo vệ quyền lợi theo quy định của pháp luật.

Bạn có nên vay tiền MoneyCat không?

Với hình thức vay tiền tại MoneyCat, khách hàng nhận được nhiều lợi ích như: Thời gian thanh toán nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập và thủ tục phức tạp. Nhưng bên cạnh đó là vấn đề lãi suất và một số vấn đề khác. Khách hàng sẽ phải trả một khoản lãi không nhỏ. Người vay phải trả những khoản phí từ trên trời rơi xuống mà không cần thông báo trước.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền xây nhà, sửa nhà, mua xe… thì tốt nhất bạn không nên vay tiền tại đây. Vì số tiền lãi sẽ tăng lên rất nhanh. Từ đó dẫn đến không có khả năng chi trả và bị phạt, lãi mẹ đẻ lãi con.

Bản tóm tắt

MoneyCat theo quy định không phải là lừa đảo. Nhưng khách hàng không nên vay tiền tại cơ sở này. Vì nếu không đọc hợp đồng rõ ràng, chúng ta sẽ bị thiệt hại rất nhiều về mình. Tìm người cho vay có uy tín để đăng ký.

Có thể bạn cần:

  • Vay trên ứng dụng là nợ xấu?
  • Cách xóa nợ xấu Fe Credit
  • Làm thế nào để thoát khỏi món nợ của Doctor Dong


Xem thông tin chi tiết về MoneyCat lừa đảo người vay sự thật có phải như vậy không?

Bạn thấy bài viết MoneyCat lừa đảo người vay sự thật có phải như vậy không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MoneyCat lừa đảo người vay sự thật có phải như vậy không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận