Mirae Asset tra cứu khoản vay với 4 cách “Siêu” nhanh chóng!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mirae Asset tra cứu khoản vay với 4 cách “Siêu” nhanh chóng! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Một trong những câu hỏi mà Góc nhìn tài chính nhận được nhiều nhất qua Mail và comment, đó là làm thế nào Truy vấn khoản vay Mirae Asset tiền trả trước như thế nào? Vì hiện tại có quá ít hướng dẫn cách tra cứu và tất toán khoản vay tài sản Mirae.

Tìm hiểu thêm trong bài viết này tại VIDGROUPmọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngắn gọn và chi tiết dưới đây !.

Tài sản Mirae là gì?

Được biết đến với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, tập đoàn tài chính Mirae asset cung cấp các dịch vụ tài chính và có trụ sở chính tại Seoul. Các hạng mục đầu tư và phát triển chủ yếu tại Công ty tài chính Mirae như sau: • Quản lý tài sản.


 • Đầu tư tài chính.


 • Bảo hiểm nhân thọ.

Được thành lập từ rất sớm từ năm 1997, đến nay tập đoàn đã có mặt trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam với trụ sở chính và văn phòng giao dịch đặt tại TP.

Xem thêm:

 • Làm sao để xóa nợ xấu ngân hàng Mirae Asset?
 • 3 Cách tra cứu Hợp đồng tín dụng tại nhà
 • Cảnh báo giả danh ngân hàng tài sản Mirae lừa đảo!
 • Mất bao lâu để xử lý hồ sơ vay tài sản Mirae?

Dịch vụ tín dụng tài sản Mirae.

Dịch vụ tín dụng tài sản Mirae.

Với nhiều chương trình cho vay tiền mặt đa dạng, Mirae asset thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ tín dụng tại công ty tài chính này.

Các chương trình cho vay của Mirae asset đều có một điểm chung và cũng là một thế mạnh mà khó các tổ chức tài chính khác có thể sánh được, đó là.

Lợi thế cho vay. • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 1 đến 3 năm.


 • Cung cấp số vốn từ 10 đến 100 triệu đồng.


 • Lãi suất vay chỉ từ 1,5 tháng và lên đến 3,11% / tháng.


 • Thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng, miễn phí.

Chương trình cho vay. • Vay theo chìa khóa xe chính chủ.


 • Vay dựa trên tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 12 tháng.


 • Cho vay tiền mặt theo lương (chấp nhận lương tiền mặt)


 • Vay theo hóa đơn điện nước: điện nước hoặc truyền hình cáp, internet đứng tên.


 • Cho vay trả góp uy tín tại các tổ chức tài chính khác.


 • Khoản vay áp dụng cho khách hàng đang kinh doanh nhưng không có giấy phép kinh doanh.


 • Vay theo bảng sao kê lương (nguồn thu nhập được chuyển vào tài khoản ngân hàng)

Với các chương trình vay đa dạng như trên, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về gói vay, quy trình và mức lãi suất vay khác nhau. Nhưng đến với dịch vụ vay tín chấp tài sản Mirae, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

Quy trình cho vay. • Quy trình thẩm định rõ ràng và minh bạch


 • Thời gian xét duyệt giải ngân không được quá 24 giờ.


 • Được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên viên tín dụng.


 • Hướng dẫn cách thức vay, thanh toán và tra cứu khoản vay tài sản Mirae nhanh chóng, tiện lợi.

Tài sản Mirae tra cứu khoản vay như thế nào?

Tài sản Mirae tra cứu khoản vay như thế nào?

Đây là câu hỏi trọng tâm và bạn muốn biết tài sản mirae làm cách nào để có thể tra cứu khoản vay một cách nhanh nhất, tránh tình trạng chậm trả, ảnh hưởng đến tín dụng của bạn. Sau đây là các cách tra cứu khoản vay tiền mặt bằng tài sản Mirae.

1. Gọi tổng đài.

Ngoài ra để được giải đáp các thông tin về dịch vụ tài chính Mirae asset, bạn có thể nhờ nhân viên tra cứu thông tin trả góp qua tổng đài. • Bước 1: Hiện tại, Hotline Mirae asset chỉ có đầu số 028 7300 7777.


 • Bước 2: Tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để khách hàng nhận dạng. Bạn phải trả lời chính xác về: Số CMMD, ngày cấp và nơi cấp, ngoài ra họ tên và địa chỉ thường trú của bạn ở đâu?


 • Bước 3: Sau khi xác minh thông tin thành công, bạn có thể yêu cầu đại lý tài sản Mirae tra cứu khoản vay của mình.

2. Căn cứ vào hợp đồng tín dụng.

Bạn nhớ sau khi giải ngân thì phải đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Mirae asset để nhận tiền đúng không?

Sau khi xác nhận một số thông tin, bạn sẽ được phiên dịch viên hướng dẫn đọc và ký hợp đồng tín dụng và hẹn ngày trả nợ.

Nó sẽ hiển thị tất cả: lãi suất, khoản vay, thời hạn, ngày thanh toán và các điều khoản ràng buộc giữa tài sản Mirae và người vay.

Vậy, làm thế nào để tra cứu tài sản Mirae? Rất đơn giản, hãy nhìn mặt trước của hợp đồng tín dụng, bên dưới là lịch thanh toán hàng tháng.

Bạn đã đóng bao nhiêu kỳ, chỉ cần nhìn vào kỳ thanh toán tiếp theo, dùng tay vuốt ngang bên tay trái sẽ thấy số dư gốc còn lại. Đây là cách tra cứu khoản vay thủ công mà mình nghĩ là cực kỳ đơn giản.

Mất hợp đồng tín dụng tài sản Mirae, phải làm sao?

Trả lời: bạn phải trực tiếp đến văn phòng giao dịch hoặc trung tâm tài sản Mirae để yêu cầu sao y. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài, bản PDF vui lòng gửi vào Mail.

1. Tìm kiếm trực tuyến.

Bước này khá đơn giản, bạn chỉ cần vào trang web Mirae asset theo hướng dẫn bên dưới và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập liên kết tra cứu tài sản Mirae NƠI ĐÂY!
 • Bước 2: Nhập số hợp đồng vay, họ tên và số CMND.

Hiện tại bạn đã chuyển sang làm CMND nhưng khi vay tiền mặt tại Mirae property thì bạn vẫn phải sử dụng chứng minh nhân dân, bạn phải nhập chính xác 9 số CMND đó.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay tài sản Mirae?

Làm thế nào để thanh toán khoản vay tài sản Mirae?

Hiện nay, việc ứng dụng Fintech (nền tảng công nghệ 4.0) vào các ứng dụng di động ngày càng tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Việc trả góp không còn là rào cản về khoảng cách (vì văn phòng giao dịch của công ty này rất nhỏ).

Vì vậy, thanh toán qua hình thức trực tuyến, ứng dụng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức. Phương thức thanh toán khoản vay tài sản Mirae như sau.

 1. Ngân hàng trực tuyến.

Đây là cách phổ biến nhất và dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web, ứng dụng ngân hàng và thực hiện chuyển khoản ngân hàng khác. Nhập số tài khoản thanh toán và người thụ hưởng là CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET.

2. Thanh toán qua bưu điện.

Bạn có thể đến bưu điện quận, huyện, thị xã để thực hiện thanh toán khoản vay mua tài sản Mirae bằng hình thức nộp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Tương tự như chuyển khoản trực tuyến, giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn điền các thông tin quan trọng như: số tài khoản và người thụ hưởng bên nhận tiền thanh toán của bạn.

3. Thanh toán qua các ví điện tử, Viettel, Payoo.

Lời khuyên là bạn nên tham khảo cách trả góp qua các cổng trực tuyến này, bởi các ứng dụng này luôn tích hợp và liên kết với các tổ chức tài chính lớn khác, không chỉ Mirae asset mà còn có FE Credit, Home Credit, HD Saison… Có những ngân hàng còn đang áp dụng các hình thức vay tín chấp như VPBank, TPBank, Shinhan bank, v.v.

Để hiểu rõ hơn mọi thông tin về hình thức trả góp tài sản Mirae.

Làm thế nào để giải quyết khoản vay tài sản Mirae?

Hoàn toàn đơn giản, bạn có thể tự thanh toán khoản vay tài sản Mirae của mình bằng cách làm theo các bước sau: • Bước 1: Hãy nhớ rằng Mirae asset chỉ cho phép tất toán khoản vay sớm khi khách hàng đã thanh toán hết kỳ 1. Bạn vui lòng mở lại hợp đồng tín dụng của tài sản Miraea xem số dư nợ gốc còn lại là bao nhiêu?


 • Bước 2: Phí tất toán khoản vay tài sản Mirae áp dụng không thay đổi, là 5% trên số dư nợ gốc còn lại. Như vậy, tổng số tiền bạn phải trả là dư nợ gốc và phí tất toán khoản vay.

Ví dụ.

Bạn vay 40 triệu trong thời hạn 12 tháng, số tiền hàng tháng là 5 triệu. Sau kỳ thanh toán lần 1, số dư nợ gốc còn lại tại Mirae property là 37 triệu đồng. Vậy, làm thế nào để giải quyết?

Tổng thanh toán: 37 triệu + 5% x 37 triệu = 38.850.000 đồng.

Lưu ý rằng, đây chỉ là ví dụ minh họa, số dư nợ gốc phụ thuộc vào lãi suất vay như thế nào.

Ngoài ra, nếu ngày tất toán sau ngày thanh toán gần nhất thì sẽ có thêm ngày phát sinh lãi.

Phần kết.

Như chúng tôi đã ghi nhận, rất ít bài báo, ngay cả trên trang web của công ty tài chính này, có rất ít thông tin về việc Mirae tài sản có thể tra cứu khoản vay hiệu quả như thế nào.

Vì vậy, bài viết này hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc, xin chân thành cảm ơn.

Xem thông tin chi tiết về Mirae Asset tra cứu khoản vay với 4 cách “Siêu” nhanh chóng!

Bạn thấy bài viết Mirae Asset tra cứu khoản vay với 4 cách “Siêu” nhanh chóng! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mirae Asset tra cứu khoản vay với 4 cách “Siêu” nhanh chóng! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   10+ App vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD lãi suất thấp năm 2022

Viết một bình luận