Mining City là gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có an toàn?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mining City là gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có an toàn? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức Tiền điện tử khác tại đây => Tiền điện tử


Quảng cáo

Kể từ đầu năm 2020, dự án khai thác Bitcoin (BTC) Mining City đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Vậy Mining City là gì? Dự án Thành phố mỏ có an toàn không hay chỉ là một trò lừa đảo? Hãy Ngân hàng việt nam Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thành phố khai thác là gì?

Mining City là một dự án khai thác Bitcoin có nghĩa là những người tham gia dự án sẽ phải bỏ ra một số tiền để mua tốc độ khai thác Bitcoin. Tốc độ càng cao, bạn càng có thể khai thác nhiều Bitcoin. Đây được coi là quá trình sản xuất sản phẩm tương tự như trong kinh doanh.

Thành phố khai thác là gì?
Thành phố khai thác là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, Mining City đang khai thác tập trung vào 2 loại tiền điện tử chính là Bitcoin (BTC) và Bitcoinvault (BTCV). Khi đăng ký mua gói khai thác Bitcoin, Mining City sẽ cung cấp thiết bị công nghệ khai thác, và bảo trì để cải thiện hiệu suất khai thác Bitcoin và giúp giảm chi phí quản lý.

Mining City đã được xếp hạng trong Top 20 nhà máy khai thác Bitcoin lớn nhất trên thế giới và top 15 nhóm khai thác BTC lớn nhất trên thế giới.

Nhóm thành phố khai thác và các đối tác

CEO của Mining City là Gregory Rogowski - cựu giám đốc của Ubisoft (2011-2015) là nhà phát hành game đa nền toàn cầu với các tựa game nổi tiếng thế giới như Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry…

Năm 2016 và 2017, anh đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing của công ty truyền thông hàng đầu Ba Lan Agora SA. Năm 2018, giữ chức Phó chủ tịch phụ trách Marketing cho MineBest - công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các pool khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới.

Các đối tác của Mining City

 • Bitmain: Công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.
 • BTC.COM: Trang khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới.
 • Mine Best: Là chủ sở hữu của rất nhiều thiết bị và công nghệ khai thác Bitcoin, đồng thời là đối tác chính trong việc cung cấp và bảo trì thiết bị, máy móc cho Mining City.
 • Thành phố Khai thác cũng hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê đất và điện giá rẻ trong 5 năm và được quân đội nước này bảo vệ.

Cách hoạt động của thành phố khai thác

Có một số nguồn tin cho rằng Mining City bán gói đầu tư nhưng Ngân hàng Việt Nam xin đính chính rằng Mining City là dự án bán gói dịch vụ khai thác Bitcoin.

Nói một cách dễ hiểu, Mining City sẽ bán cho khách hàng các gói dung lượng khai thác Bitcoin tương ứng với số vốn họ bỏ ra. Như vậy, khách hàng sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để xây dựng và vận hành hệ thống máy đào tiềm ẩn nhiều rủi ro. Mining City sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đó.

Cách hoạt động của thành phố khai thác
Cách hoạt động của thành phố khai thác

Mining City có lừa đảo không?

Hiện tại, có một số ý kiến ​​cho rằng Mining City lừa đảo và không đáng tin cậy. Tuy nhiên, đến nay, Mining City vẫn hoạt động ổn định, trả lãi cho khách hàng và không có dấu hiệu lừa đảo.

Có thể nói, Mining City là một dự án đáng tin cậy và uy tín đáng để đầu tư.

Các gói đầu tư của dự án Mining City

Hiện tại, Mining City mang đến cho khách hàng 6 gói khai thác Bitcoin với mức giá tương xứng với năng lực và thời gian duy trì lên đến 1100 (3 năm).

 • Chính: $ 350
 • Tiêu chuẩn: $ 600
 • Đồng: 1.200 đô la
 • Bạc: $ 2,400
 • Vàng: $ 4,200
 • Bạch kim: 12.600 USD
Dung lượng cho mỗi gói Thành phố khai thác
Dung lượng cho mỗi gói Thành phố khai thác

Hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư vào Mining City

Để đăng ký tài khoản Mining City, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Mining City tại Miningcity.com. Sau đó nhấn vào nút ĐĂNG KÝ trên góc phải màn hình Desktop hoặc phần Menu trên Điện thoại.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập của bạn.

Mining City có lừa đảo không?

Bước 3: Kích hoạt tài khoản bằng cách nhấp vào liên kết trong hộp thư đến.

đăng ký thành phố khai thác

Các bước để mua gói khai thác Bitcoin trên Mining City

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký, chọn “Ví của tôi”, chọn “Nạp tiền”.

Thành phố khai thác

Bước 2: Quay lại mục "Thanh toán trước" đăng nhập tài khoản và chọn mua gói tương ứng.

Khai thác Bitcoin Thành phố khai thác

Bước 3: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất việc mua gói khai thác Bitcoin.

Đầu tư vào Mining City có an toàn không?

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án khai thác Bitcoin Mining City để trả lời cho câu hỏi: “Mining City có lừa đảo không?”. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết trước khi quyết định đầu tư vào các dự án khai thác Bitcoin để giảm thiểu rủi ro. Chúc may mắn!

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Tỷ giá Bitcoin: 1 Bitcoin (BTC) bằng bao nhiêu đồng Việt Nam hôm nay
 • 10 loại tiền điện tử phổ biến nhất đáng đầu tư nhất hiện nay


Quảng cáo

Xem thông tin chi tiết về Mining City là gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có an toàn?

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Tiền điện tử

Xêm thêm:   Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về nhà băng an toàn nhất

Viết một bình luận