Méc bạn cách phân biệt tiệm cầm đồ uy tín

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mách bạn cách phân biệt tiệm cầm đồ uy tín
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Đánh lừa bạn Làm sao để phân biệt được các tiệm cầm đồ uy tín? và những cửa hàng cầm đồ uy tín để có thể lựa chọn chính xác địa chỉ cầm đồ an toàn. Bài viết nêu ra những dấu hiệu nhận biết thường gặp của hai trường hợp này, hãy đọc đến cuối để biết thêm thông tin hữu ích và Phân biệt các tiệm cầm đồ uy tín.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe uy tín lãi suất thấp.

Hợp đồng công khai, minh bạch và rõ ràng

Sau khi thống nhất giá cả đối với tài sản thế chấp, tiệm cầm đồ sẽ lập hai hợp đồng giao dịch giống nhau. Hai bên sẽ ký kết và phải đảm bảo thực hiện đúng các quyền và trách nhiệm đã thỏa thuận.

Sau khi ký, mỗi bên giữ một bản. Lưu ý với tài sản dưới hai triệu đồng, hiệu cầm đồ sẽ không lập hợp đồng, thay vào đó họ sẽ viết một tờ giấy như hóa đơn và có tác dụng như hợp đồng.

Trước khi ký, bên cầm đồ và bên cầm đồ có thời gian đọc và kiểm tra lại hợp đồng, nếu có điểm nào chưa hài lòng phải kịp thời trao đổi. Hợp đồng sẽ có hiệu lực ngay khi ký và là bằng chứng pháp lý để giải quyết mọi tranh chấp sau này.

Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp
Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp

Định giá chính xác nhờ thẩm định chuyên nghiệp

Các hiệu cầm đồ này phải đảm bảo mức giá cho vay mà họ đưa ra vừa đủ với nhu cầu của khách hàng và hạn chế rủi ro thất thoát của tiệm sau này nên họ thẩm định rất kỹ lưỡng.

Quá trình thẩm định được giao cho đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn. Vì vậy, đối với những tài sản lớn như ô tô, nhà cửa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về phong cách định giá của chúng.

Tùy theo giá trị tài sản mà quá trình thẩm định diễn ra nhanh hay lâu vì đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao.

Cầm đồ laptop uy tín giá cao
Cầm đồ laptop uy tín giá cao

Niêm phong tài sản cẩn thận

Một trong những lo lắng của những người kinh doanh dịch vụ cầm đồ là tài sản không được bảo quản đúng cách, hư hỏng thì không ai bồi thường.

Này Tiệm cầm đồ uy tín sẽ rất chú ý đến vấn đề này, họ đưa ra các chính sách về mức độ an toàn cho tài sản cầm cố, tổng thể liên quan đến quy trình niêm phong, cách bảo quản từng tài sản, chính sách bồi thường trong trường hợp mất mát, hư hỏng.

Các tài sản có giá trị lớn như xe mô tô phân khối lớn, ô tô, xe khách, nữ trang, đá quý, bất động sản được bảo quản cẩn thận để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng. tài sản ký gửi.

Cầm điện thoại uy tín giá cao
Cầm điện thoại uy tín giá cao

Nói không với phí dịch vụ bổ sung

Do mức lãi suất quy định đối với các tiệm cầm đồ chỉ dao động từ 2% đến 3% / tháng nên có những cơ sở sẽ tăng phí dịch vụ vì lách luật, ngược lại ở những tiệm cầm đồ uy tín. Họ hiếm khi tính phí dịch vụ.

Một trong những ví dụ rõ ràng nhất là không tính phí trả chậm, được phép thanh toán sớm, không có phí lưu trữ, v.v.

Lãi suất được báo

Lãi suất tại Dịch vụ cầm đồ uy tín được niêm yết hàng năm với lãi suất quy định. Tất nhiên, không có trường hợp vì muốn kiếm nhiều tiền hơn mà lách luật để tăng phí dịch vụ.

Tất cả các khoản thế chấp đều phải chịu lãi suất từ ​​hai đến ba phần trăm, tùy thuộc vào giá trị tài sản và thời hạn cho vay và lãi suất chi tiết.

Nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là mức chênh lệch không lớn. Tóm lại, một trong những Làm sao để phân biệt được các tiệm cầm đồ uy tín? hay không là dựa trên lãi suất mà họ áp dụng cho tài sản của bạn. Lưu ý rằng lợi nhuận quá cao hoặc quá thấp đều không an toàn.

Giữ một chiếc máy ảnh giá cao
Giữ một chiếc máy ảnh giá cao

Dấu hiệu nhận biết tiệm cầm đồ không uy tín

Bên cạnh các Làm sao để phân biệt được các tiệm cầm đồ uy tín?Tân Phú sẽ giúp bạn liệt kê thêm những dấu hiệu nhận biết tiệm cầm đồ không uy tín để bạn có cái nhìn rõ hơn.

Hợp đồng thế chấp không rõ ràng

Có một thực tế là hầu hết khách hàng đều không nắm rõ các thỏa thuận hợp pháp khi thế chấp như hợp đồng. Nhưng bạn nên biết rằng chính những hợp đồng và những giấy tờ hợp lệ liên quan sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn.

Để tránh những rắc rối về sau, cả bên cầm đồ và bên cầm đồ cần phải ký với nhau bằng một bản cam kết có tính pháp lý cao.

Ở những thế chấp vô đạo đức, họ sẽ bỏ qua những rắc rối liên quan đến thủ tục giấy tờ, ban đầu bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhưng về sau không an toàn, vì vậy một trong những Làm sao để phân biệt được các tiệm cầm đồ uy tín? Hiệu quả nhất là xem cách họ ký hợp đồng giao dịch.

>> Có thể bạn quan tâm: Giữ giấy tờ bất động sản

Cầm đồng hồ lãi suất thấp tại TP.
Cầm đồng hồ lãi suất thấp tại TP.

Lãi suất cao hoặc phí dịch vụ cao

Khác với Dịch vụ cầm đồ uy tínlãi suất thế chấp tại các cửa hàng này hầu hết sẽ được chia thành hai trường hợp:

Trường hợp 1: Lợi nhuận cao ngay từ đầu

Có nghĩa là họ sẽ đánh trực tiếp vào lợi nhuận rất cao ngay từ đầu. Hầu hết các trường hợp này sẽ đánh vào nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng và cho họ mức lãi suất cao, ví dụ rõ ràng nhất là ở các công ty cho vay nóng.

Trường hợp 2: Giữ lãi ở mức quy định nhưng thu thêm phí dịch vụ

Như đã nói, các cửa hàng này duy trì mức lãi suất thấp nhất là một đến hai phần trăm, nhưng thực tế, khi đến hạn trả lãi, bạn sẽ nhận được một số tiền lớn hơn rất nhiều.

Đó là do họ đã cộng dồn các khoản phí dịch vụ khác mà không báo trước cho bạn, một số loại phí phải kể đến như: Phí xuất kho, Phí thẩm định, Trả trước nhưng cả tháng vẫn tính lãi.

Kinh nghiệm cho bạn là hãy hỏi rõ ràng về lãi suất và chi tiết các dịch vụ liên quan ngay từ đầu. Sau khi thỏa thuận rõ ràng, hãy yêu cầu họ bổ sung vào hợp đồng thế chấp trước khi ký.

Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận mua xe ô tô trả góp.
Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận mua xe ô tô trả góp.

Áp lực giá tài sản

Một trong những ví dụ điển hình về những người làm nghề cầm đồ vô đạo đức là luôn ép giá tài sản thế chấp. Mặc cả là chuyện thường xảy ra trong mọi giao dịch mua bán, ở các hiệu cầm đồ, nó được gọi là ép giá.

Ép giá là việc bên thế chấp đưa ra mức giá thấp hơn giá bạn yêu cầu và thậm chí thấp hơn giá thị trường. Trong trường hợp này, tất nhiên, khách hàng bị thiệt thòi nhiều hơn.

Để hạn chế rủi ro đó, tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ về giá cả trên thị trường để dễ dàng so sánh.

Tính lãi cả tháng dù đổi sớm

Khác với những tiệm cầm đồ uy tín – Hạn chế và hầu như không thu phí dịch vụ, những nơi không uy tín vì lợi nhuận nên thu luôn phí dịch vụ sau đó.

Ví dụ bạn có đủ chi phí và muốn thanh toán trước hạn thì dù trả ngày nào họ cũng tính lãi cả tháng coi như phí phạt chấm dứt hợp đồng trước hạn.

Cầm mô tô phân khối lớn
Cầm mô tô phân khối lớn

Niêm phong và bảo quản không chuyên nghiệp

Quy trình niêm phong và cách bảo quản tài sản cũng là một trong những Làm sao để phân biệt được các tiệm cầm đồ uy tín?. Ở những nơi chuyên nghiệp, họ sẽ đầu tư kho bãi, một cách bảo quản tài sản rất chuyên nghiệp.

Ngược lại, những cửa hàng vô đạo đức chỉ muốn kiếm tiền sẽ không chú trọng đến vấn đề bảo quản tài sản, không đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Cầm đồ uy tín tại tân phú

Tiệm cầm đồ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, định giá và bảo quản tài sản chuyên nghiệp. Đến với Tân Phú, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ sau:

  • Hình thức cầm cố đa dạng, nhận cầm cố mọi loại tài sản có giá trị từ thấp đến cao.
  • Thủ tục và quy trình dịch vụ nhanh chóng nhưng an toàn với tính pháp lý cao
  • Quyền lợi của khách hàng là định hướng của mọi hoạt động
  • Bảo hiểm tài sản cầm cố, cam kết bồi thường nếu có hư hỏng, mất mát.

Vì vậy, bạn đã biết Làm sao để phân biệt được các tiệm cầm đồ uy tín? và những cửa hàng cầm đồ không uy tín, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

Thông tin liên hệ tiệm cầm đồ uy tín

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: [email protected]

Trang mạng: camdotanphu.com

Xem lộ trình tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share

Xem thông tin chi tiết về Mách bạn cách phân biệt tiệm cầm đồ uy tín

Bạn thấy bài viết Mách bạn cách phân biệt tiệm cầm đồ uy tín
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mách bạn cách phân biệt tiệm cầm đồ uy tín
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Cầm xe oto Acura uy tín và nhiều năm kinh nghiệm tại Tp HCM

Viết một bình luận