Mất thẻ ATM và chứng minh nhân dân làm sao rút được tiền

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mất thẻ ATM và chứng minh nhân dân làm sao rút được tiền phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Không, bạn bị mất ví và mất cả thẻ atm và cmnd ngay bây giờ và bạn cần rút tiền. Mất thẻ atm và chứng minh nhân dân cách rút tiền là câu hỏi đầu tiên bạn hỏi. Có cách nào rút tiền không cần CMND và thẻ ATM không? Câu trả lời chính xác nhất sẽ có ở bên dưới, cùng xem nhé.

Mất thẻ ATM và CMND, rút ​​tiền được không?

Cập nhật: Hiện các ngân hàng không cho phép khách hàng sử dụng chứng minh nhân dân có ảnh để rút tiền.

Mất thẻ atm và cmnd cách rút tiền? Theo quy định cụ thể "Khách hàng là công dân Việt Nam phải xuất trình giấy tờ hợp lệ như CMND hoặc hộ chiếu để giao dịch". Có thể thấy 2 loại giấy tờ được chấp nhận là CMND và hộ chiếu. Vì vậy khi mất CMND, chúng ta vẫn có thể rút tiền bằng hộ chiếu (nếu có).


ATM và cmnd có rút tiền được không?

Tuy nhiên, không phải ai cũng có hộ chiếu. Vì vậy chỉ cần bản photo chứng minh thư thì bạn vẫn có thể rút tiền được. Chúng tôi chỉ cần đến văn phòng, photo sẽ được ngân hàng duyệt.

Tôi bị mất thẻ atm, tôi có thể rút tiền được không?? Bạn hoàn toàn có thể chọn thêm hình thức khác nếu đã đăng ký. Hiện các ngân hàng đã áp dụng hình thức rút tiền bằng mã QR hoặc dấu vân tay. Nhưng chỉ áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký dịch vụ. Nếu chúng tôi không đăng ký, chúng tôi không thể sử dụng nó.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ ATM và CMND

Khi mất CMND, thẻ ATM, bạn vẫn có thể rút tiền nhờ tính năng mới rút tiền không cần thẻ bằng mã QR. Đây là một dịch vụ ngân hàng điện tử mới được nhiều người sử dụng.

Điều kiện sử dụng:

 • Tài khoản của bạn phải đăng ký tài khoản và cài đặt ứng dụng Mobile Banking.
 • Cần có điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Hướng dẫn các bước sử dụng:

 • Bước 1: Đến các cây ATM của ngân hàng bạn đang sử dụng. Lưu ý rằng chỉ những cây ATM cùng ngân hàng mới thực hiện được chức năng này.
 • Bước 2: Tại máy ATM, bấm vào chức năng Rút tiền không cần thẻ.
 • Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking và nhấp vào biểu tượng Mã QR. Hoặc nhấp vào Dịch vụ thẻ> Rút tiền không dùng thẻ.
 • Bước 4: Đặt điện thoại của bạn trước màn hình ATM để hệ thống tự động quét mã.
 • Bước 5: Chọn tính năng rút tiền và nhập số tiền bạn muốn rút.
 • Bước 6: Nhập mã PIN thẻ ATM của bạn để xác nhận rút tiền.
 • Bước 7: Chờ máy ATM thanh toán và kết thúc giao dịch.

Rút tiền khi mất thẻ atm, chứng minh nhân dân

Tôi bị mất giấy tờ tùy thân, tôi có thể rút tiền bằng cách nào?? Như đã nói ở trên, chúng ta có thể sử dụng chứng minh thư hoặc hộ chiếu photo công chứng. Hai tài liệu này có cách thức rút tiền giống nhau.

ATM và cmnd có rút tiền được không?

 • Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở thẻ, lưu ý chỉ được rút tiền tại chi nhánh đăng ký thẻ. Bởi vì các ngân hàng khác không có thông tin trong hồ sơ.
 • Bước 2: Xuất trình các giấy tờ liên quan và xin giấy rút tiền
 • Bước 3: Điền các thông tin cần thiết và ký tên chính xác.
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ xác nhận thông tin chứng từ và chuyển tiền qua quầy.

Có một cách khác, nếu điện thoại có cài đặt ứng dụng ngân hàng. Sau đó chúng ta chỉ cần bắn tiền vào tài khoản của bạn bè rồi rút. Nhưng lưu ý là bạn phải đăng ký dịch vụ Internet banking thì mới sử dụng được.

Làm gì khi mất thẻ ATM, CMND

Để tránh tình trạng ảnh hưởng đến quá trình giao dịch. Khách hàng cần đến ngay chi nhánh ngân hàng đã đăng ký thẻ. Sau đó tiến hành báo mất thẻ và làm lại thẻ. Hãy yên tâm rằng tiền trong tài khoản thẻ của bạn sẽ không bị ảnh hưởng kể cả khi bị mất. Vì không có mật khẩu thẻ atm nên nếu cẩn thận hơn, bạn hãy yêu cầu nhân viên khóa thẻ tạm thời.

Hướng dẫn đặt lại thẻ ATM khi bị mất

Cần thay thẻ bị mất nên nhanh chóng đến ngân hàng để làm lại.

 • Bước 1: Mang theo CMND bản photo công chứng
 • Bước 2: Yêu cầu đơn gia hạn thẻ tại quầy nhân viên
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin hướng dẫn, nếu không hiểu có thể hỏi nhân viên
 • Bước 4: Xác nhận và gửi lại cho họ
 • Bước 5: Nhận giấy hẹn và đợi ngày lấy thẻ.

Lưu ý: Số thẻ của bạn sẽ không bị mất khi làm lại

Đây là hướng dẫn cách rút tiền khi bị mất thẻ atm và cmnd Khách hàng nên biết. Quý khách vui lòng cất giữ giấy tờ cẩn thận để tránh những rắc rối khi giao dịch.


Xem thông tin chi tiết về Mất thẻ ATM và chứng minh nhân dân làm sao rút được tiền

Bạn thấy bài viết Mất thẻ ATM và chứng minh nhân dân làm sao rút được tiền có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mất thẻ ATM và chứng minh nhân dân làm sao rút được tiền bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào – Điều bạn nên biết

Viết một bình luận