Mật khẩu AirPay là gì? Cách thay đổi và lấy lại mật khẩu lúc quên

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mật khẩu AirPay là gì? Cách thay đổi và lấy lại mật khẩu khi quên phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức ví điện tử khác tại đây => Ví điện tử


AirPay là một trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy, mật khẩu AirPay là gì? Làm thế nào để thay đổi và khôi phục mật khẩu khi quên?

Ví điện tử AirPay là cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Khi sử dụng AirPay, người dùng có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện, Internet, truyền hình cáp, mua vé xem phim, thẻ điện thoại ... Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch này chúng ta thường phải nhập mật khẩu. Nếu bạn nhập sai đơn hàng hoặc không nhớ mã đơn hàng, giao dịch sẽ bị hủy.

Vì vậy, trong bài viết này Nganhangviet.org Sẽ cung cấp thông tin giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình Mật khẩu AirPay gì? Cách nhanh nhất và dễ nhất để thay đổi và lấy lại mật khẩu đã quên của bạn.

Mật khẩu AirPay là gì?

Mật khẩu AirPay là mật khẩu gồm 6 chữ số do người dùng tự đặt khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Việc AirPay yêu cầu người dùng đặt mật khẩu để đặt lệnh nhằm tăng tính bảo mật và đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Mật khẩu AirPay là gì?
Mật khẩu AirPay là gì?

Mỗi khi xảy ra giao dịch thanh toán, AirPay sẽ yêu cầu khách hàng nhập lại mật khẩu. Trong trường hợp khách hàng quên mật khẩu hoặc nhập sai mật khẩu, giao dịch sẽ không thể hoàn tất. Tuy nhiên, nếu quên mật khẩu ví AirPay, bạn cũng không cần quá lo lắng.

Bởi vì, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu để sử dụng. Và để đảm bảo an toàn, AirPay khuyến cáo khách hàng tuyệt đối không tiết lộ mật khẩu đơn hàng cho bất kỳ ai và thường xuyên thay đổi mật khẩu.

Hướng dẫn cách thiết lập mật khẩu đặt hàng ví AirPay

Trong trường hợp khách hàng chưa thiết lập mật khẩu để đặt hàng AirPay có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng AirPay rồi truy cập Menu Me => Account Security => Password Settings.

Bước 2: Bấm vào chức năng Đổi mật khẩu đơn hàng, sau đó nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu gồm Họ và tên, Số CMND rồi bấm Tiếp theo.

Bước 3: Tại đây, khách hàng nhập một số gồm 6 ký tự. Sau khi nhập, vui lòng ghi nhớ mật khẩu để có thể thực hiện giao dịch.

Sau khi thiết lập mật khẩu đặt hàng thành công, người dùng phải nhập mật khẩu này mỗi khi thực hiện giao dịch.

Quên mật khẩu ví AirPay phải làm sao?

Trong trường hợp quên mật khẩu AirPay, khách hàng sẽ không thể thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm… Vì vậy, việc khôi phục mật khẩu AirPay là vô cùng cần thiết. Đây là cách lấy lại mật khẩu đơn hàng AirPay đã quên của bạn.

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ví AirPay, sau đó chọn Tôi => Bảo mật tài khoản => Cài đặt mật khẩu => Quên mật khẩu để đặt hàng.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết về Họ và tên và Số CMND.

Bước 3: Tiến hành tạo mật khẩu ví điện tử AirPay mới, hãy bắt đầu sử dụng tính năng mà ứng dụng mang lại.

Cách thay đổi mật khẩu để đặt hàng AirPay

Để đảm bảo tính bảo mật, AirPay khuyến khích bạn thay đổi mật khẩu thường xuyên. Và để thay đổi mật khẩu AirPay, bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn như sau:

Cách thay đổi mật khẩu để đặt hàng AirPay
Cách thay đổi mật khẩu để đặt hàng AirPay

Bước 1: Đăng nhập vào ví AirPay như bình thường.

Bước 2: Bấm vào mục Tôi => Bảo mật tài khoản => Cài đặt mật khẩu => Đổi mật khẩu đơn hàng.

Bước 3: Nhập mật khẩu đặt hàng hiện tại để xác nhận, sau đó tiến hành đổi mật khẩu theo ý muốn.

Quên thông tin cá nhân khi đặt lại mật khẩu AirPay có được không?

Khi muốn đặt lại mật khẩu AirPay, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân đã được xác minh. Tuy nhiên, nhiều trường hợp quên thông tin cá nhân dẫn đến việc đặt lại mật khẩu AirPay gặp khó khăn.

Nếu bạn đang trong tình trạng quên thông tin cá nhân, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Chụp ảnh CMND / CCCD mặt trước và mặt sau.
 • Dùng số điện thoại đăng ký ví AirPay để soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414. Sau đó, bạn hãy chụp lại kết quả tin nhắn nhà mạng gửi về.
 • Chụp ảnh tự sướng với ID / CCCD của bạn và bạn đã hoàn tất.

Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu đơn hàng AirPay

Trong quá trình khôi phục mật khẩu để đặt hàng qua ví AirPay, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Trường hợp tài khoản chưa xác thực thông tin người dùng, bạn cần nhập chính xác như khi đặt mật khẩu để đặt hàng.
 • Đối với trường hợp đã gửi xác minh thông tin người dùng, bạn chỉ cần nhập thông tin tương tự như khi gửi xác minh.
 • Các tài khoản ví AirPay mới tạo dưới 5 ngày, khách hàng phải đợi sau 5 ngày mới có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu đặt hàng”.
 • Đăng nhập ví AirPay trên thiết bị mới chưa đầy 5 ngày, vui lòng thử lại sau 5 ngày để sử dụng tính năng “Quên mật khẩu đơn hàng”.
 • Hoặc khách hàng có thể đăng nhập vào ví AirPay và sử dụng tính năng “Quên mật khẩu đơn hàng” trên thiết bị cũ.
 • Trường hợp khách hàng nhập sai mật khẩu ví AirPay nhiều lần, hệ thống sẽ tạm khóa trong vòng 3 giờ.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng giải đáp thắc mắc mật khẩu ví AirPay là gì, phải làm sao nếu quên mật khẩu ví AirPay. Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức bổ ích về mật khẩu đặt hàng ví AirPay để thuận tiện hơn trong mọi giao dịch.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Airpay sang tài khoản ngân hàng
 • Cách chuyển tiền từ Ví điện tử Momo sang tài khoản ngân hàng
Xem thông tin chi tiết về Mật khẩu AirPay là gì? Cách thay đổi và lấy lại mật khẩu khi quên

Bạn thấy bài viết Mật khẩu AirPay là gì? Cách thay đổi và lấy lại mật khẩu khi quên có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mật khẩu AirPay là gì? Cách thay đổi và lấy lại mật khẩu khi quên bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Ví điện tử

Viết một bình luận