Lịch nghỉ tết tây 2022 của các nhà băng như thế nào?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lịch nghỉ tết dương lịch 2022 của các ngân hàng như thế nào? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Lịch ngân hàng khác tại đây => Lịch ngân hàng


Lịch nghỉ Tết Dương lịch đã được thông báo công khai trên website của các ngân hàng Việt Nam. Việc nắm rõ lịch nghỉ Tết Dương lịch của ngân hàng giúp khách hàng chủ động hơn trong giao dịch. Dưới đây là lịch làm việc và nghỉ Tết Dương lịch của một số ngân hàng lớn tại Việt Nam. Mời các bạn cũng theo dõi.

Lịch nghỉ Ngân hàng cho đêm Giao thừa năm 2022

Theo lịch trình dưới đây, Tết Dương lịch năm nay 2022, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, người lao động sẽ được nghỉ Tết Dương lịch 3 ngày.

Lịch nghỉ Tết dương lịch 2022, các ngân hàng
Lịch nghỉ Tết dương lịch 2022, các ngân hàng

Tất cả các ngân hàng tại Việt Nam sẽ nghỉ Tết Dương lịch từ 01/01/2022 - 03/01/2022 theo lịch nhà nước.

Mặc dù theo lịch, nhân viên của đơn vị ngân hàng sẽ được nghỉ nhưng các dịch vụ tự động khác như ATM, Internet Banking, Live Bank, Mobile Banking vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng giao dịch tự động trong bất kỳ ngày lễ nào trong năm.

Do gần Tết, nhu cầu sử dụng tiền mặt và giao dịch khá cao nên việc sử dụng các máy ATM, Internet Banking ... cũng sẽ gặp tình trạng mạng chậm hoặc nghẽn mạng ... Do đó, khi có nhiều sự cố, khách hàng nên gọi ngay cho số tổng đài của ngân hàng để được giải quyết tốt nhất.

Lịch nghỉ Tết của các ngân hàng như thế nào?

Bên cạnh lịch nghỉ chung của người lao động theo lịch nhà nước, ngành ngân hàng với đặc thù công việc của mình sẽ làm thế nào để đảm bảo các giao dịch, tiền gửi được nghỉ theo đúng lịch?

Lịch nghỉ tết dương lịch ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch tới toàn thể CBNV và Quý khách hàng như sau:

Lịch nghỉ lễ: 01/01/2022 - 03/01/2022 (áp dụng theo lịch nghỉ Tết do Nhà nước quy định)

Thứ Ba, (04/01/2022) trở lại làm việc bình thường.

Lượng khách hàng của ngân hàng này vô cùng lớn nên việc cập nhật lịch nghỉ Tết phải thường xuyên, liên tục.

Lịch nghỉ tết dương lịch ngân hàng BIDV

BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cũng áp dụng các quy định hiện hành của Nhà nước về lịch nghỉ Tết Dương lịch.

Lịch nghỉ Tết dương lịch: 01/01/2022 - 03/01/2022 (áp dụng theo lịch nghỉ Tết do Nhà nước quy định)

Thứ Ba, (04/01/2022) trở lại làm việc bình thường.

Lịch nghỉ tết dương lịch ngân hàng Vietcombank

Lịch nghỉ Tết Dương lịch của Vietcombank: Từ thứ Bảy ngày 01/01/2022 đến hết thứ Hai ngày 03/01/2022 (áp dụng theo lịch nghỉ Tết do Nhà nước quy định)

Khảo sát qua các ngân hàng lớn khác như Vietinbank, Sacombank, MSB… hầu hết các ngân hàng đều áp dụng lịch nghỉ Tết Dương lịch theo quy định của nhà nước. Đó cũng là 3 ngày nghỉ: Thứ Bảy (01/01/2022) đến hết thứ Hai ngày 03/01/2022. Thứ Ba (04/01/2022) trở lại làm việc bình thường.

Một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền, nhưng nhiều ngân hàng có phí. Hạn mức chuyển tiền tối đa lên đến 300 triệu đồng / giao dịch (có thể thay đổi tùy theo chính sách của từng ngân hàng đối với kênh giao dịch áp dụng).

Trên đây là lịch nghỉ Tết Dương lịch của các ngân hàng tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng cần hiểu rõ để thuận tiện hơn trong giờ giao dịch. Cảm ơn bạn!

Xem thông tin chi tiết về Lịch nghỉ tết dương lịch 2022 của các ngân hàng như thế nào?

Bạn thấy bài viết Lịch nghỉ tết dương lịch 2022 của các ngân hàng như thế nào? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lịch nghỉ tết dương lịch 2022 của các ngân hàng như thế nào? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Lịch ngân hàng

Xêm thêm:   Tổng hợp giờ làm việc các nhà băng tại Việt Nam năm 2022

Viết một bình luận