Làm thế nào để cầm máy tính bảng macbook được giá cao?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Làm thế nào để cầm laptop macbook được giá cao?
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Qua cầm một chiếc máy tính xách tay macbook bạn có thể thu về một khoản tiền, đủ để giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp của bạn. Tuy nhiên, để đổi được một chiếc kềm phù hợp, đòi hỏi bạn phải lưu ý nhiều vấn đề. Đó là gì? Hãy cùng cầm đồ Tân Phú khám phá qua nội dung chính của bài viết dưới đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, được thẩm định chuyên nghiệp

Cầm một chiếc máy tính xách tay macbook

Cầm laptop nói chung và cầm laptop Macbook nói riêng đã là một dịch vụ quen thuộc. Vì là thương hiệu cao cấp nên Macbook sẽ có giá cao hơn so với các dòng máy cùng đời còn lại.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng cầm đồ trên bất kỳ con phố nào, nhưng không phải tất cả đều là nơi đáng tin cậy để giao tài sản.

Vì vậy, nếu bạn thực sự cần nó cầm máy tính xách tay Macbookbạn nên chủ động tìm hiểu thông tin về các cửa hàng này trước khi đến thế chấp.

Những lưu ý khi cầm máy tính xách tay macbook

VIDGROUP sẽ liệt kê những việc cần làm trước khi thế chấp và sau khi mua lại, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ cầm cố.

Trước cầm một chiếc máy tính xách tay macbook

Tìm thông tin về địa chỉ thế chấp

Câu hỏi đặt ra là làm sao để biết được đâu là uy tín và đâu là không? Công thức chung là xem xét lần lượt các yếu tố sau:

 • Phong cách làm việc của nhân viên
 • Mức độ chi tiết của thông tin dịch vụ mà họ công khai
 • Tính minh bạch trong các điều khoản hợp đồng
 • Làm thế nào để định giá
 • Lãi suất khi vay
 • Môi trường bảo quản tài sản

Sẽ còn nhiều vấn đề nữa nhưng trong phạm vi bài viết chúng tôi chỉ có thể liệt kê những yếu tố thường gặp nhất để bạn tiện tra cứu danh sách.

Cẩn thận khóa tất cả các tài khoản cá nhân trực tuyến

Các cửa hàng chuyên nghiệp sẽ niêm phong tài sản ngay sau khi ký hợp đồng, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận hơn. Tự ý đăng xuất mọi tài khoản mạng xã hội, tạm khóa icloud liên kết, …

Tôi nghĩ hoạt động này khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian, tại sao chúng ta không thực hiện cho an tâm?

Lưu dữ liệu

Bạn sẽ không thể sử dụng máy tính của mình để làm việc trong thời gian thế chấp. Vì vậy, trước khi bàn giao tài sản, bạn nên đưa tất cả dữ liệu cần thiết cho công việc sang một thiết bị lưu trữ khác.

Nếu bạn là dân văn phòng hay sinh viên thường xuyên sử dụng máy tính thì đây là điều bắt buộc.

Vậy là cơ sở cầm đồ Tân Phú đã liệt kê ra 3 hoạt động trọng tâm cần phải thực hiện trước khi cầm cố. Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại chỉ có ba mà không phải là số khác?

Như chúng tôi đã đề cập, đây chỉ là những thông tin chính, việc chính bạn nên làm, những vấn đề nhỏ khác đôi khi sẽ không phù hợp với hầu hết các cá nhân

Sau khi cầm máy tính xách tay

Trả lãi đúng hạn

Điều này là hiển nhiên, nhưng mấu chốt ở đây là bạn phải ưu tiên trả lãi trước các khoản chi khác. Điều này đòi hỏi bạn phải biết cách cân đối và sắp xếp tài chính cá nhân.

Nếu bạn không giỏi trong việc cân đối tài chính, lời khuyên là hãy trả lãi ngay khi nhận lương. Lãi cộng dồn trong những tháng tiếp theo sẽ khiến bạn khó kiểm soát được khoản nợ của mình.

Kiểm tra tình trạng máy ngay khi đổi trả

Dù các địa chỉ cầm cố có hứa hẹn bảo quản tài sản tốt đến đâu thì bạn vẫn phải kiểm tra kỹ càng.

Nếu bạn đợi đến khi đến nhà mở cửa để kiểm tra thì đã quá muộn, ngay khi nhận máy, bạn hãy bật nguồn lên và kiểm tra ngay, nếu sau đó máy bị lỗi, chủ cửa hàng sẽ tự động có biện pháp xử lý cho. bạn.

Bạn đã trút được gánh nặng chưa?

Cung cấp cho bạn các mẹo để cầm một chiếc máy tính xách tay macbook với giá cao

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao cùng một loại tài sản, cùng một địa chỉ nhưng một người lại có thể vay cao hơn người kia?

Đó là do bạn chưa biết những bí quyết đối phó với chủ tiệm, hãy cùng VIDGROUP xem những bí quyết đó là gì nhé!

“Tăng tốc” cho MAC

Chắc chắn khi cầm macbook bạn phải trải qua công đoạn test máy, hầu hết người bán sẽ dựa vào công đoạn này để định giá Macbook của bạn.

Vì vậy chúng ta có thể khéo léo hơn bằng cách reset máy tại nhà, máy sau khi cập nhật chắc chắn sẽ chạy nhanh hơn, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có ưu thế hơn khi thỏa thuận số tiền vay.

Hiểu lợi thế của tài sản của bạn

Bạn phải tự tin về điểm vượt trội của tài sản của mình, đây là cơ sở để bạn mạnh dạn hơn trong việc thương lượng giá cả với địa chỉ cầm cố.

Đừng vội kết luận về nhân viên khi họ “kéo” giá. Định giá quá cao không hẳn là điều tốt vì bạn còn phải cân nhắc thêm về lãi suất. Nếu giá cao mà lãi định kỳ cũng cao thì phải xem xét lại.

Chuẩn bị sẵn sàng tất cả các phụ kiện

Việc mang theo những phụ kiện đi kèm theo máy sẽ giúp giá Macbook của bạn cao hơn. Đồng thời, nếu laptop còn trong thời gian bảo hành, quý khách vui lòng mang theo giấy tờ để chứng minh. Có đủ giấy tờ, phụ kiện là cơ sở để bạn đàm phán giá thành công.

VIDGROUP – Dịch vụ cầm laptop Macbook

Dịch vụ Thế chấp An toàn – Chuyên nghiệp

VIDGROUP là mô hình cầm cố hiện đại, hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Cầm điện thoại thông minh
 • Cầm máy tính, laptop Laptop
 • Giữ giấy tờ bất động sản
 • Giữ xe máy, ô tô
 • Giữ máy ảnh
 • Cầm đồ trang sức bằng đá quý

Với lợi thế về đội ngũ nhân viên tư vấn, ngân sách lớn hỗ trợ giải ngân nhanh chóng và hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào nói rằng VIDGROUP là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Khách hàng có thể liên hệ với VIDGROUP các ngày trong tuần và 24/24 giờ.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể tham khảo một số chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi như:

Chính sách về lãi suất

Lãi suất vay thế chấp dự kiến ​​3% / tháng, cố định không thay đổi trong năm. Là một trong những địa chỉ cho vay lãi suất thấp nhất TP.

Chính sách chi phí

Cam kết không phát sinh chi phí trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ không thu phí phạt khi mua lại trước hạn hay trả lãi chậm hàng tháng.

Chính sách thanh lý tài sản của người gửi

VIDGROUP sẽ không tự ý thanh lý máy tính của bạn khi hợp đồng đã được ký kết cầm một chiếc máy tính xách tay macbook vẫn còn hiệu lực. Tài sản của khách sẽ được niêm phong và bảo quản cẩn thận.

Chính sách giá cả

Đưa ra mức giá tối ưu nhất cho khách hàng, định giá lên đến 90% giá trị thực tế của Macbook. Để yên tâm quý khách có thể khảo giá trước khi đến với chúng tôi.

Quy trình cầm cố cầm đồ Tân Phú như thế nào?

Quy trình được đơn giản hóa chỉ còn ba bước chính:

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn ngắn gọn, nhân viên sẽ liệt kê những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị

Bước 2: Nhân viên tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ

Bước 3: Thẩm định tài sản

Bước 4: Giải ngân

Về hình thức giải ngân, bạn có thể nhận tiền theo hai hình thức chính là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đồng thời trước khi ký kết Hợp đồng cầm đồ Tân Phú chúng tôi vẫn mong quý khách đọc kỹ các điều khoản để tránh những trường hợp không đáng có sau này.

Cầm một chiếc máy tính xách tay macbook tại VIDGROUP giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của bạn.

Xem thông tin chi tiết về Làm thế nào để cầm laptop macbook được giá cao?

Bạn thấy bài viết Làm thế nào để cầm laptop macbook được giá cao?
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Làm thế nào để cầm laptop macbook được giá cao?
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận