Lãi suất vay tín chấp HSBC 2022 là bao nhiêu phần trăm?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lãi suất vay tín chấp HSBC 2022 là bao nhiêu phần trăm? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Cập nhật cấp độ Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC 2022 chính xác nhất. Lãi suất của gói vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng HSBC là bao nhiêu?

Chúng ta vẫn phải xem Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC là bao nhiêu. Đây là một trong những yếu tố quyết định số tiền bạn phải trả hàng tháng cho ngân hàng. Trong bài viết dưới đây, cachvaytiennganhang.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC.

Vay tín chấp HSBC là gì?

Nhu cầu tài chính của các ngân hàng hiện nay rất đa dạng. Và hiện nay, các gói vay tín chấp tại ngân hàng HSBC cũng ra đời để phục vụ khách hàng.


HSBC là một trong những ngân hàng có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đây là ngân hàng nước ngoài đã mở văn phòng tại Việt Nam từ năm 1870. Với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất. Và trong đó có dịch vụ vay tín chấp đang được rất nhiều người quan tâm.

Giới thiệu các gói vay tín chấp tại ngân hàng HSBC

 1. Khoản vay khởi nghiệp
 2. Vay thế chấp vợ chồng.
 3. Cho vay tín chấp chào mừng thành viên mới
 4. Khoản vay tín chấp dành cho gia đình

Khi vay tín chấp ngân hàng HSBC, bạn sẽ không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Thay vào đó, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập và không có nợ xấu. Với hạn mức vay lớn và thời gian vay linh hoạt. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ HSBC.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC được áp dụng theo hình thức cố định trong suốt thời hạn vay. Nhưng lãi sẽ được tính theo hình thức dư nợ giảm dần. Tức là số tiền gốc càng ít thì tiền lãi phải trả càng ít.

Vì vậy lãi suất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khoản vay của bạn. Áp dụng theo hình thức giảm lãi suất dư nợ gốc giúp giảm áp lực thanh toán của ngân hàng.

đợi chương mới của hsbc 2020

Dưới đây là bảng lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC cho 4 gói vay:

quay lại đọc hsbc chương 2020

 • Gói vay khởi nghiệp: Lãi suất 19% hạn mức vay tối đa 250 triệu, thu nhập tối thiểu 8 triệu và vay theo lương.
 • Gói vay tín chấp dành cho vợ chồng: Lãi suất 15,99%, mức vay tối đa 250 triệu, mức lương tối thiểu để vay 6 triệu / tháng. Cho vay theo lương.
 • Gói vay tín chấp chào mừng thành viên mới: Lãi suất 15,99% / năm
 • Khoản vay tín chấp cho gia đình đông người: Lãi suất gói vay 15,99% / năm

Tôi có nên vay tín chấp ngân hàng HSBC không?

Nhiều bạn đang băn khoăn không biết có nên tham gia gói vay tín chấp tại ngân hàng HSBC hay không. Mình có một vài thủ thuật và chia sẻ kinh nghiệm về gói vay này.

 • Vay tín chấp ngân hàng HSBC lãi suất 15,99% / năm. Xét mức lãi suất bình quân của các gói vay cùng loại tại các ngân hàng khác. Gói vay tại ngân hàng HSBC được đánh giá là có mức lãi suất khá thấp. Khách hàng phải trả lãi ít và được hưởng nhiều ưu đãi khi vay vốn.
 • Hạn mức cho vay tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay dài hạn trong vòng 60 tháng. Nó sẽ giải quyết nhu cầu vay của bạn và về lâu dài cũng giúp khoản vay được nhàn hạ hơn.
 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, không cần giấy tờ gì. Xem xét và giải ngân trong 48h làm việc kể từ khi nhận hồ sơ.
 • Nhìn chung, đây là một gói vay rất đáng để tham gia nếu bạn đang cần tiền. Nhưng hãy cẩn thận để thanh toán đúng hạn. Vì phí phạt của gói vay khi bạn trả nợ quá hạn là 150% lãi suất hiện hành.

Cách tính lãi vay tín chấp HSBC trả hàng tháng?

Dưới đây mình sẽ giúp bạn cách tính lãi suất của gói vay tín chấp HSBC. Chỉ cần áp dụng công thức dưới đây và điền các thông tin như: Số tiền vay, thời gian vay, lãi suất của gói vay mà bạn đang có và tính toán.

Ví dụ: Bạn vay ngân hàng HSBC 80 triệu với thời hạn 12 tháng, lãi suất 15,99% / năm.

Vậy số tiền phải trả hàng tháng sẽ là 9.072.613 đồng. Và số tiền phải trả sẽ giảm dần theo từng tháng. Thông tin chi tiết sẽ như hình ảnh bên dưới.

hãy đợi chương mới của hsbc 2020

Phần kết

Bài viết trên đã giúp bạn biết Lãi suất vay ngân hàng HSBC Muộn nhất. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC như thế nào. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn tính toán được phương án vay tốt nhất. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Gợi ý:

 • Làm sao để chứng minh thu nhập để được vay vốn ngân hàng?
 • Vay 2 tỷ mua nhà mỗi tháng trả lãi bao nhiêu?


Xem thông tin chi tiết về Lãi suất vay tín chấp HSBC 2022 là bao nhiêu phần trăm?

Bạn thấy bài viết Lãi suất vay tín chấp HSBC 2022 là bao nhiêu phần trăm? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi suất vay tín chấp HSBC 2022 là bao nhiêu phần trăm? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cách thanh lý hợp đồng vay tiền VPBank trực tuyến – Tất toán trước hạn

Viết một bình luận