Lãi suất tiền gửi nhà băng nào đang cao nhất cuối 2020

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lãi suất tiền gửi ngân hàng nào đang cao nhất cuối 2020 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Khách hàng gửi kỳ hạn dưới 1 tỷ một năm nay chỉ phải trả lãi suất cao nhất từ ​​5% đến 7%.

Hãy cùng VIDGROUP điểm qua lãi suất huy động cao nhất của các ngân hàng trong những tuần cuối năm 2020.

Lãi suất tiền gửi cao nhất

Cách đây nửa năm, có ngân hàng trả lãi 8% kỳ hạn 1 năm thì nay chỉ còn hai ngân hàng trả lãi trên 7% là NCB và Kienlongbank. Phần lớn còn lại trả lãi suất từ ​​6 đến 7%.

Các ngân hàng quốc doanh và một số ngân hàng tư nhân như ACB, VIB, VPBank, Techcombank, MB thậm chí còn niêm yết lãi suất cho kỳ hạn một năm từ 5,3-5,8%.

Dưới đây là thống kê lãi suất tiền gửi ngân hàng cao nhất được khảo sát tại 34 ngân hàng áp dụng cho khoản tiền dưới 1 tỷ đồng, kỳ hạn từ 1 năm trở xuống, bao gồm cả tiền gửi qua quầy và trực tuyến.

Mức lãi suất này là mức niêm yết chính thức, không bao gồm thỏa thuận thực tế của ngân hàng với từng khách hàng (khách quen, khách VIP, gửi nhiều tiền). Do lãi suất gửi trực tuyến thường cao hơn 0,1 – 0,2%, có nơi trả cao hơn 0,4% so với gửi tại quầy nên kết quả thống kê này hầu hết là lãi suất tiền gửi trực tuyến.

Xêm thêm:   Có được lấy lại tiền đặt cọc sắm nhà lúc người bán chết?

Tấm ván Lãi suất tiết kiệm ngân hàng

Viết một bình luận