Lãi suất lúc đầu tư P2P Lending nhưng bạn nên biết

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lãi suất khi đầu tư P2P Lending mà bạn nên biết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
P2P Lending là một mô hình trực tuyến để người vay tiếp cận với những người có nhu cầu vay. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, mô hình P2P Lending đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng vay vốn. Đặc biệt, lãi suất khi đầu tư P2P Lending sẽ được tính bằng hệ thống thẩm định tín dụng tự động, chi tiết như thế nào hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Lãi suất khi đầu tư P2P Lending

Hiện nay, thị trường P2P Lending đang phát triển rất mạnh, cụ thể có hàng trăm công ty cho vay ngang hàng đang hoạt động. Phần lớn lãi suất đầu tư P2P Lending sẽ rơi vào khoảng 15-20% tùy từng công ty. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền đầu tư để tránh những xung đột không đáng có.

VIDGROUP là công ty cho vay P2P với mức lãi suất rất ưu đãi cho nhà đầu tư từ 18% đến 18,5% cho kỳ hạn 1 năm, trong đó lãi suất 1 tháng sẽ rơi vào khoảng 1,5%. Khi đầu tư vào đây, các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo rằng khoản đầu tư của mình luôn được thanh toán đúng hạn với các hợp đồng cứng cực kỳ chuyên nghiệp.

Xêm thêm:   Thuê nhà rồi cho thuê lại có cần giấy phép kinh doanh ko?
Lãi suất khi đầu tư P2P Lending
Lãi suất cho vay P2P

Có nên đầu tư vào P2P Lending hay không?

Tại Việt Nam, P2P Lending đã và đang là hình thức đầu tư phổ biến thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia, có thể thấy sức hút của P2P là vô cùng lớn mà chúng ta không thể phủ nhận. Với P2P Lending, nhà đầu tư sẽ có cơ hội kết nối không giới hạn với lãi suất cực kỳ hấp dẫn khi đầu tư P2P Lending.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự quản lý vốn của mình thông qua hệ thống quản lý và ứng dụng tiện lợi trên internet. Khác với các địa điểm đầu tư cần số tiền lớn, đối với P2P Lending, khách hàng có số vốn nhỏ chỉ từ 1 triệu đồng là có thể đầu tư.

Những lưu ý khi đầu tư vào P2P Lending

Sau đây là những lưu ý quan trọng khi đầu tư P2P Lending mà bạn không nên bỏ qua, cụ thể bạn nên:

Lưu ý quan trọng khi đầu tư vào P2P Lending
Lưu ý quan trọng khi đầu tư vào P2P Lending

Biết lãi suất

Để tránh xảy ra mâu thuẫn, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ mức lãi suất cũng như các chi phí phát sinh tại công ty. Chủ quan quá sẽ khiến bạn rơi vào tình thế khó khăn khi mọi việc đổ bể và không diễn ra như kế hoạch.

Nghiên cứu công ty

Bạn nên là một nhà đầu tư thông minh, luôn tìm hiểu kỹ về công ty trước khi đầu tư. Tuyệt đối không nên tin vào những chiêu trò quảng cáo với lãi suất hấp dẫn để rồi bị lừa không thương tiếc.

An ninh và an toàn cao

Nhà đầu tư cần lựa chọn những địa điểm cho vay an toàn, có tính bảo mật cao, đặc biệt là những thông tin cá nhân quan trọng như: Họ và tên, địa chỉ và tài khoản ngân hàng. Công ty đầu tư có trách nhiệm không cung cấp bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ ba.

Trên đây là những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về lãi suất khi đầu tư P2P Lending mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là với những ai đang có ý định đầu tư vào P2P. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp với mình nhất, chúc bạn may mắn!

Xem thông tin chi tiết về Lãi suất khi đầu tư P2P Lending mà bạn nên biết

Bạn thấy bài viết Lãi suất khi đầu tư P2P Lending mà bạn nên biết có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi suất khi đầu tư P2P Lending mà bạn nên biết bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận