Lãi suất giảm, mạnh dạn chuyển hướng đầu tư

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lãi suất giảm, mạnh dạn chuyển hướng đầu tư phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Với mức lương 10-15 triệu, sống ở thành phố nuôi 2 con ăn học là điều không dễ dàng đối với các gia đình trẻ. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng số vốn ít ỏi và chọn đúng kênh đầu tư, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập thụ động không hề nhỏ.

Hãy cùng VIDGROUP tìm hiểu một số kênh đầu tư HOT nhất hiện nay.

Đầu tư vào chứng khoán

“Chỉ với mục tiêu kiếm thêm tiền đóng học cho con nhưng không ngờ chỉ sau 3 tháng tiếp cận thị trường với số vốn ít ỏi, tôi đã gặt hái được thành công khá mỹ mãn. Tôi đầu tư lướt sóng cổ phiếu theo kiểu “nhỏ giọt”, ra vào thận trọng từng mã, cứ lãi hơn tiền tiết kiệm được một chút là tôi bán. Nhờ vậy, hàng tháng tôi có đủ tiền đóng học cho 2 con, ngoài ra, mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình khoảng 20 triệu đồng / tháng cũng được trích từ lợi nhuận đầu tư, chị Thu Hương (35 tuổi). cũ) ngụ tại quận Long Biên, TP Hà Nội) – Chuyên gia truyền thông chia sẻ.

Viết một bình luận