Lãi suất cho vay tiêu dùng xuống thấp, có nên vay để sắm sửa?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lãi suất cho vay tiêu dùng xuống thấp, có nên vay để mua sắm? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Cuối năm, là dịp để kích cầu tiêu dùng, hàng loạt thương hiệu, sản phẩm đồng loạt tung ra đợt giảm giá khủng lên đến 70%. Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người Việt, hàng loạt ngân hàng, công ty tài chính đã giảm lãi suất cho vay tiêu dùng.

Vậy bạn có nên vay để mua hàng tiêu dùng hay không? Hãy VIDGROUP Tìm hiểu thông tin.

Lãi suất cho vay tiêu dùng giảm mạnh

Lãi suất Mức tiêu dùng (bằng hình thức cầm cố) tại các công ty tài chính thường khá cao, nhưng hiện nay, các công ty giảm lãi suất xuống dưới 20%. Tuy nhiên, mức lãi suất giảm này chỉ áp dụng cho hàng hóa mà đơn vị tài chính liên doanh. Chẳng hạn, công ty tài chính H. áp dụng mức lãi suất 1,37% / tháng (tương đương 16,44% / năm) cho khách hàng khi vay mua xe Yamaha, thời gian vay từ 9-24 tháng. Lãi suất ưu đãi cũng được áp dụng khi khách hàng vay mua trả góp các sản phẩm điện máy, điện thoại di động, máy tính bảng, laptop.

Công ty tài chính Fe Credit ưu đãi lãi suất 0,79% / tháng (9,48% / năm) cho khách hàng mua xe Honda trả góp trả trước 20% giá trị xe. Công ty này cũng liên kết với các ví điện tử để hỗ trợ hoàn tiền khi thanh toán.

Viết một bình luận