Lãi suất cho vay nhà băng ACB hiện nay là bao nhiêu

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lãi suất cho vay ngân hàng ACB hiện nay là bao nhiêu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng Á Châu và muốn biết Lãi suất vay ngân hàng ACB bao nhiêu là áp dụng. Lãi suất áp dụng cho từng sản phẩm vay như thế nào? Dưới đây bài viết này sẽ cập nhật thông tin về lãi suất vay ngân hàng ACB của 2 hình thức vay chính là vay tín chấp và vay tín chấp.

Về Ngân hàng ACB

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, thế mạnh là các sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi. Khách hàng sẽ được phục vụ nhu cầu một cách tốt nhất, đặc biệt là các sản phẩm vay có chương trình ưu đãi.

Hiện tại Ngân hàng Á Châu đang cung cấp các sản phẩm cho vay sau:

 • Vay tín chấp: Không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập.
 • Vay thế chấp: Yêu cầu người vay phải sở hữu những tài sản có giá trị lớn như sổ đỏ, hồ sơ, ô tô,… để thế chấp.

Lãi suất vay ngân hàng ACB hiện tại


Tấm ván Lãi suất vay ngân hàng ACB bên dưới để giúp khách hàng nắm rõ lãi suất từng sản phẩm. Việc nắm rõ lãi suất mà sản phẩm vay dự định tham gia nhằm mục đích giúp chúng tôi đưa ra phương án vay tốt nhất. Đồng thời cũng có phương án trả nợ hợp lý, đúng hạn.

Vậy hãy tham khảo bảng lãi suất vay tín chấp, lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng Á Châu.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB đưa ra nhiều mức lãi suất vay ngân hàng tùy theo mục đích vay. Ngoài ra, đối tượng vay cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất vay. Các khoản vay thế chấp sẽ có lãi suất thấp hơn. Vì bạn có tài sản thế chấp, và thông thường chúng tôi sẽ vay 80% số tiền của tài sản thế chấp.

Đăng ký vay ngân hàng

Đây là Lãi suất vay ngân hàng ACB dưới hình thức vay tín chấp. Tôi sẽ tính lãi suất vay, hạn mức vay tối đa và thời gian vay.

 • Cho vay mua ô tô: Lãi suất 7,5% / năm, hạn mức vay tối đa 75% tài sản đảm bảo. Thời gian vay là 7 năm.
 • Vay mua nhà: Lãi suất ngân hàng ACB đưa ra là 7,5% đến 9% / năm. Hạn mức vay linh hoạt không có con số cụ thể bằng 100% tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể vay trong 15-20 năm.
 • Khoản vay kinh doanh: Lãi suất vay từ 7,8% - 8% một năm. Hạn mức vay tối đa lên đến 10 tỷ, thời gian vay từ 12 tháng đến 7 năm.
 • Cho vay du học: Lãi suất áp dụng 7,5% / năm, có thể vay theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian vay tối đa là 120 tháng.
 • Vay xây nhà: Lãi suất 7.8% / năm, số tiền vay linh hoạt. Khoản vay tối đa trong 7 năm
 • Cho vay tiêu dùng: Lãi suất vay 7.8% / năm trong 7 năm, hạn mức vay linh hoạt.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB

Vay tín chấp ACB là sản phẩm vay được nhiều khách hàng tin tưởng. Với uy tín của ngân hàng và thủ tục, điều kiện vay vốn dễ dàng phù hợp với nhiều người. Với hình thức vay này, người vay chỉ cần chứng minh thu nhập cá nhân từ 5 triệu / tháng trở lên và có lịch sử tín dụng tốt.

Đăng ký vay ngân hàng

Nhưng khi làm thủ tục vay, bạn cần cẩn thận. Lãi suất vay ngân hàng ACB với hình thức thế chấp sẽ cao hơn thế chấp. Vì bạn vay tiền không cần thế chấp tài sản. Các ngân hàng cũng sẽ gặp rủi ro cực cao. Do đó, việc thu lãi suất cao hơn là điều hoàn toàn bình thường.

Theo thông tin cập nhật, mức lãi suất áp dụng cho hình thức này là 27% / năm. Nhưng hãy lưu ý, các con số có thể thay đổi.

Thực hiện, tùy thuộc vào số tiền bạn vay và khả năng tài chính cá nhân. Lương càng cao thì lãi suất vay càng giảm. Do đó, mức lãi suất vay tín chấp tại ACB cụ thể có thể thay đổi.

Cách tính lãi suất vay ngân hàng ACB

Chắc hẳn nhiều bạn cũng muốn biết công thức tính lãi suất vay ngân hàng ACB đúng không? Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi vì bạn nên biết và chủ động tính toán số tiền bạn phải trả hàng tháng cho khoản vay.

Cách tính số dư gốc ban đầu

Tính trên dư nợ gốc ban đầu nghĩa là cho cả thời gian vay. Số tiền trả gốc và lãi hàng tháng sẽ bằng nhau.

Công thức:

Lãi suất = Số tiền vay X Lãi suất / 12 (tháng)

Ví dụ:

Bạn vay tiền tại ngân hàng ACB với hạn mức 100.000.000đ với thời hạn 12 tháng, lãi suất 1% / tháng (12% / năm).

Dựa vào công thức tính lãi suất theo dư nợ gốc ban đầu ở trên, ta sẽ được:

100.000 X 12% / 12

Chúng ta sẽ có:

 • Lợi nhuận 1 tháng = 100.000.000 x 12% / 12 = 1.000.000 đồng.
 • Tổng 1 tháng = 100.000.000 / 12 + 1.000.000 = 8.333.333 + 1.000.000 = 9.333.333 đồng / tháng.
 • Tổng số tiền phải trả = 112.000.000 VND / 12 tháng.

Tính theo dư nợ gốc giảm dần

Nếu tính theo dư nợ gốc giảm dần thì số tiền tháng sau sẽ thấp hơn tháng trước. Tiền lãi sẽ được tính dựa trên số dư nợ gốc thực tế hiện tại của khoản vay.

Công thức:

Số tiền trả hàng tháng = Số tiền vay / thời gian vay + Số tiền vay X lãi suất cố định.

Ví dụ:

 • Bạn đăng ký vay 50 triệu tại ngân hàng ACB thời hạn 1 năm, số tiền gốc phải trả là 4.166.667 đồng.
 • Số tiền phải trả tháng đầu tiên = 4.166.667 + 50.000.000 x 12% / 12 = 4.666.667 đồng.
 • Số tiền phải trả tháng thứ 2 = 4.166.667 + (50.000.000 - 4.666.667) * 12% / 12 = 4.166.667 + 453.333 = 4.620.000 đồng.

Máy tính lãi tự động của ACB

Dưới đây mình sẽ giới thiệu công cụ tính toán của ngân hàng ACB. Chúng ta chỉ cần điền số liệu thực tế của khoản vay. Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền bạn phải trả cho ngân hàng hàng tháng.

Truy cập máy tính lãi suất tự động

Truy cập vào đường dẫn công cụ, sau đó nhập các thông số về số tiền cần vay, thời gian vay, lãi suất theo dư nợ giảm dần, chọn hình ảnh khoản vay (vay tín chấp, vay thế chấp) rồi bấm “Hoàn tất”. quả ". Chi tiết khoản vay của bạn sẽ được hiển thị.

Phần kết

Trên đây là những thông tin về bàn Lãi suất vay ngân hàng ACB được cập nhật liên tục. Bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng này, vui lòng tham khảo. Lưu ý rằng bảng lãi suất sẽ có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của ngân hàng.

Xem thêm:

 • Vay tiền ACB cần những gì?


Xem thông tin chi tiết về Lãi suất cho vay ngân hàng ACB hiện nay là bao nhiêu

Bạn thấy bài viết Lãi suất cho vay ngân hàng ACB hiện nay là bao nhiêu có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lãi suất cho vay ngân hàng ACB hiện nay là bao nhiêu bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Doanh nghiệp huy động vốn thành công trên nền tảng đầu tư ngang hàng

Viết một bình luận