Kinh tế chứng khoán: Xu thế dịch chuyển đầu tư trực tuyến của các nhà đầu tư tư nhân

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Kinh tế chứng khoán: Xu thế chuyển dịch đầu tư online của các nhà đầu tư cá nhân phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Chiều 31/10, Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới (JCI) Hà Nội phối hợp với Tập đoàn BKVIDGROUP tổ chức sự kiện: “Xu hướng chuyển dịch đầu tư trực tuyến của nhà đầu tư cá nhân”.

Đây là sự kiện chuyên đề nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của các chuyên gia đầu tư trong bối cảnh kinh tế suy thoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Qua đó, các chuyên gia đã thảo luận về xu hướng dịch chuyển dòng tài chính trong nền kinh tế hiện nay.

Tiền cho việc dịch trực tuyến hồ sơ của họ

Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Tài chính và Chiến lược, Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Take Profit Việt Nam, Trưởng ban Tài chính JCI Hanoi 2020. Ông Tạ Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị. Hệ sinh thái công nghệ tài chính BKVIDGROUP Group – TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VayonlineVIDGROUP. Ông Nguyễn Thanh Vân – TGĐ Công ty TNHH DFC Việt Nam, TGĐ Công ty Cổ phần CID Việt Nam – 15 năm kinh nghiệm tư vấn, xây dựng phần mềm kế toán và xây dựng mô hình tài chính doanh nghiệp. Đặc biệt là khách mời danh dự Ông Hamada Hiroshi – Giám đốc tại Việt Nam của Công ty TNHH Hệ thống Tài chính MSR Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính và sàn giao dịch ô tô. Hội thảo có sự điều phối của ông Lê Ngọc Anh – TGĐ Công ty CP Công nghệ và Thương mại Anh Tú – Giám đốc đào tạo JCI Hanoi 2020 cùng nhiều đại biểu, chuyên gia, nhà đầu tư am hiểu về tài chính. , kinh doanh, chứng khoán, bất động sản, công nghệ tài chính …

Tiền cho việc dịch trực tuyến hồ sơ của họ

Hội thảo tập trung thảo luận bốn vấn đề chính:

1. Tổng quan thị trường, kênh đầu tư 2020;

2. Các xu hướng, quan điểm và so sánh đầu tư hiện nay;

3. Cạm bẫy đầu tư để xác định và học hỏi;

4. Tìm kiếm cơ hội, kênh đầu tư hiệu quả, trong tương lai.

Tiền cho việc dịch trực tuyến hồ sơ của họ

Bốn chủ đề trên là những nội dung đã được chọn lọc kỹ lưỡng qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu những thắc mắc, băn khoăn của cộng đồng đầu tư trên cả nước trong thời gian qua. Nội dung thảo luận đáp ứng được nhiều kỳ vọng và nhận được sự hoan nghênh, ủng hộ của các đại biểu tham dự.

Tiền cho việc dịch trực tuyến hồ sơ của họ

Có thể khẳng định, các diễn giả đã mang đến một “bữa tiệc” thông tin cập nhật và đầy đủ khi chia sẻ những kiến ​​thức, kinh nghiệm, đưa ra những lời khuyên thiết thực cho những người tham gia trực tiếp và trực tuyến. Nhiều nội dung mang tính thời sự như cách đầu tư đúng cách, đúng thời điểm, cách bảo toàn vốn đầu tư, cách quản lý rủi ro, phân tích quan điểm đầu tư của nhà đầu tư chuyên nghiệp với nhà đầu tư cá nhân… được giải đáp một cách xác đáng.

Tiền cho việc dịch trực tuyến hồ sơ của họ

Ông Hamada Hiroshi chia sẻ: “Với hơn 5 năm làm việc và học tập kinh doanh tại Việt Nam, tôi thấy các nhà đầu tư đang có xu hướng công nghệ hóa, đầu tư mạnh hơn vào các công ty tài chính công nghệ, mô hình tài chính dựa trên CNTT. Cách đây 3 năm, tôi định đưa mô hình fintech vào Việt Nam nhưng không phù hợp, hiện tôi đã tìm đơn vị fintech để đầu tư vì thấy có nhiều điểm tương đồng với mô hình tôi muốn làm. Tôi hy vọng sự hợp tác sẽ sớm diễn ra và mang lại kết quả tốt đẹp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực fintech tại Việt Nam.“.

Tiền cho việc dịch trực tuyến hồ sơ của họ

Cùng chung quan điểm, ông Tạ Thành Long – TGĐ Tập đoàn BKVIDGROUP và ứng dụng Fintech VayonlineVIDGROUP khẳng định: “Hội thảo đã bước đầu thành công trong việc tạo sân chơi chung cho các nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư thiên thần và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đây cũng là kênh kết nối, hỗ trợ, chia sẻ để cộng đồng có thông tin khách quan, tổng quan nhằm nâng cao năng lực đầu tư. Chỉ khi cá nhân có đủ sức khỏe, tài chính vững vàng thì mới có thể đóng góp cho cộng đồng và xã hội“.

Tiền cho việc dịch trực tuyến hồ sơ của họ

Theo Ban tổ chức, các hoạt động tương tự sẽ được tổ chức định kỳ và sẽ được mở rộng ra các tỉnh thành khác trong thời gian tới với những chủ đề mới. Đây cũng là kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư khi kết thúc buổi tọa đàm.

Tiền cho việc dịch trực tuyến hồ sơ của họ
Xem thông tin chi tiết về Kinh tế chứng khoán: Xu thế chuyển dịch đầu tư online của các nhà đầu tư cá nhân

Bạn thấy bài viết Kinh tế chứng khoán: Xu thế chuyển dịch đầu tư online của các nhà đầu tư cá nhân có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kinh tế chứng khoán: Xu thế chuyển dịch đầu tư online của các nhà đầu tư cá nhân bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận