Kinh nghiệm vay tiền Homecredit, có nên vay tiền mặt ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Kinh nghiệm vay tiền Homecredit, có nên vay tiền mặt không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Trước khi vay tiền tại Home Credit, vui lòng đọc vài dòng Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit được chia sẻ bên dưới. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vay vốn. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức tín dụng này.

Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi Có nên vay tiền tại Home Credit không?. Lý do là vì tôi nghe nói nhiều tai tiếng ở công ty tài chính này. Một phần vì lãi suất vay ở đây cao hơn các hình thức khác một chút.

Vậy cuối cùng có nên vay ở đây hay không, nếu có thì rút kinh nghiệm. Tất cả sẽ được chia sẻ dưới nội dung dưới đây của cachvaytiennganhang.com

Khoản vay Home Credit là gì?


Home Credit là công ty tài chính tín dụng có lịch sử phát triển lâu đời. Với các sản phẩm được phát triển chính là mảng tài chính. Tại đây chúng ta có thể tham gia các gói vay như vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay trả góp, cho vay trả góp hàng tháng

Kinh nghiệm vay tiền mặt Homecredit

Ưu điểm của hình thức vay này là không cần tài sản đảm bảo hay có sự bảo lãnh của bên thứ 3. Chỉ cần có giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu là bạn có thể tham gia vay tiền. Chính vì thủ tục nhanh gọn lẹ như vậy nên rất nhiều khách hàng vay vốn tại đây.

Nhưng trước khi vay, hầu hết người đi vay đều không tìm hiểu kỹ về điều kiện, thủ tục và lãi suất. Phải đến khi trả hết khoản vay mới biết nó khác với các hình thức vay khác. Vì vậy, trước khi tiến hành quá trình đăng ký, bạn nên đọc Kinh nghiệm vay tiền mặt Homecredit phía dưới.

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit

Hình thức vay tiền mặt tại Home Credit hiện đang rất phổ biến, do người có thu nhập thấp dễ dàng tiếp cận. Nhưng vay được tiền ở đây hay không, chúng ta cũng phải nâng lên hạ xuống cẩn thận.

Vì vay tiền ở đây được áp dụng mức lãi suất cao hơn bình thường. Nếu bạn vay số tiền từ 10 đến 100 triệu, bạn sẽ phải trả lãi suất là 1,66% / tháng. Mức lãi suất như vậy là khá cao, số tiền phải trả sẽ nhiều hơn.

Kinh nghiệm vay tiền mặt Homecredit

Nhưng bù lại chúng ta sẽ vay được tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Tất cả những gì bạn cần là một số hình thức nhận dạng. Thời gian xét duyệt khoản vay tại đây cũng gần như tức thì.

Một số kinh nghiệm tín dụng nhà Bạn cần lưu ý:

 • Đọc kỹ về thông tin sản phẩm mà bạn sắp vay.
 • Nhìn vào lãi suất hàng tháng
 • Yêu cầu nhân viên tính số tiền phải trả hàng tháng cho toàn bộ thời gian vay.
 • Xem rõ mức phạt trả chậm và phí thanh toán trước hạn.
 • Tính toán kỹ lưỡng khả năng tài chính của bản thân. Khoản thanh toán Home Credit hàng tháng chỉ bằng 40% thu nhập của bạn là hợp lý.

Nên đọc: Lãi suất vay tiền mặt Home Credit

Điều kiện và thủ tục vay tiền mặt tại Home Credit

Để vay tiền mặt tại Home Credit, bạn cần tìm hiểu kỹ các điều kiện và thủ tục trước khi vay. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn những điều kiện và thủ tục trước khi vay tín chấp tại Home Credit.

Điều kiện vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền ở đây tuy đơn giản và tối ưu nhưng chúng ta vẫn phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 60 (nam), 55 (nữ).
 • Có lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu.
 • Người vay phải có nhận thức đầy đủ về các hành vi dân sự và hình sự.
 • Chứng minh khả năng tài chính hàng tháng để đảm bảo nguồn trả khoản vay. Bạn có thể nộp bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Người vay không có tiền án, tiền sự hoặc tội lừa đảo.

Thủ tục đăng ký vay tại Home Credit

Khi vay tiền mặt tại Home Credit, mọi người cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy tờ tùy thân bao gồm: CMND / CCCD.
 • Sổ đăng ký.
 • Hợp đồng lao động.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Quy trình cho vay tiền mặt tại Home Credit

Để tiến hành vay tiền mặt tại Home Credit. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình vay tiền mặt Home Credit:

 • Bước 1: Người vay cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo quy định của Home Credit.
 • Bước 2: Sau đó đến địa điểm văn phòng của Home Credit để làm thủ tục đăng ký khoản vay.
 • Bước 3: Tại văn phòng của Home Credit, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các bước còn lại của quy trình vay.
 • Bước 4: Nhóm xem xét trường hợp sẽ xem xét yêu cầu của bạn và trả lời trong vòng vài giờ. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được khoản vay ngay lập tức.

Sự kết luận

Trên đây là Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Chú ý đến lãi suất và khả năng trả khoản vay của bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vay vốn tại Home Credit.


Xem thông tin chi tiết về Kinh nghiệm vay tiền Homecredit, có nên vay tiền mặt không?

Bạn thấy bài viết Kinh nghiệm vay tiền Homecredit, có nên vay tiền mặt không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kinh nghiệm vay tiền Homecredit, có nên vay tiền mặt không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cho vay tiêu dùng, người tiêu dùng lo sập bẫy

Viết một bình luận