Kinh nghiệm trốn nợ nên đi đâu có nên trốn nợ nhà băng ko

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Kinh nghiệm trốn nợ nên đi đâu có nên trốn nợ ngân hàng không phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn có nên trốn nợ ngân hàng hay không? Nếu trốn nợ sẽ hết hoặc không. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn nghi ngờ muốn trốn nợ. Nếu mọi người không biết khi nào Tôi nên đi đâu để trốn nợ?. Thì hãy nhanh chóng tìm ra giải pháp sau khi đọc bài viết dưới đây

Bạn có nên trốn nợ ngân hàng hay không?

Bạn nợ rất nhiều tiền cho một ngân hàng hoặc công đoàn tín dụng hiện đang mất khả năng thanh toán. Lúc này, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là trốn nợ và đi một nơi khác để sống. Rất nhiều người đã có suy nghĩ như vậy vì không còn cách nào khác.

Bạn có thể đang nghĩ đến việc vào tù hoặc chạy đi nơi khác để chủ nợ không thể tìm thấy bạn.


bạn đi đâu vậy?

Tuy nhiên, nếu bạn nợ ngân hàng thì việc trốn nợ là hoàn toàn không hợp lý. Vì ngân hàng là tổ chức tài chính được nhà nước bảo hộ và hoạt động hợp pháp. Ngay cả khi bạn trốn nợ, ngân hàng vẫn có thể phong tỏa tài sản của bạn.

Đó có thể là đất, nhà, xe… vì trong hợp đồng vay có điều khoản như vậy. Thậm chí, cả gia đình bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ khó đòi. Khi vay ngân hàng, bạn sẽ không thể vay được tiền nữa.

Vì vậy, không tránh khỏi nợ nần trong trường hợp vay vốn ngân hàng. Hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và hai bên đưa ra giải pháp tốt nhất.

Trốn nợ có vi phạm pháp luật không?

Nếu chúng tôi trốn nợ khi vay tiền tại ngân hàng thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Tùy từng trường hợp sẽ có những mức phạt khác nhau. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi gian lận và lạm dụng lòng tin.

bạn đi đâu vậy?

  • Lừa đảo: Có nghĩa là có ý định vay tiền nhưng không trả ngay từ đầu.
  • Lạm dụng tín dụng: Đó là khi vay tiền nhưng gặp phải những rắc rối có thể xảy ra trong kinh doanh và không còn khả năng chi trả.

Các hành vi này sẽ bị xử phạt theo các mức độ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Phạt cải tạo không giam giữ từ 06 tháng đến 03 năm. Nếu phù hợp với số tiền từ 2 đến 5 triệu.
  • Từ 50 đến 200 triệu phạt tù từ 2 năm đến 7 năm.
  • Nếu cao hơn sẽ bị phạt từ 7 đến 10 năm tù.

Nếu là tín dụng đen thì có bị đi tù không?

Theo quy định của pháp luật, các khoản vay tín dụng đen không được chấp nhận. Theo quy định của pháp luật, chúng tôi không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, những kẻ cho vay tín dụng đen sẽ truy lùng và làm phiền gia đình, bạn bè của bạn rất nhiều. Nhưng trong trường hợp này chúng ta có thể trốn thoát.

Liên quan đến:

  • Vay tiền tín dụng đen không trả, có sao không?
  • Cách đối phó với bọn cho vay nặng lãi

Tôi nên đi đâu để trốn nợ?

Tôi nên đi đâu để trốn nợ?? Như tôi đã giới thiệu ở đầu bài viết. Nếu bạn đang vay ngân hàng, chúng tôi không thể trốn thoát. Vì ngân hàng hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Ngay cả khi trốn nợ, bạn vẫn bị tính lãi và bị tịch thu tài sản và sẽ bị truy nã.

bạn đi đâu vậy?

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang cố gắng tránh nợ tín dụng khó đòi. Vì vậy cách duy nhất là bạn phải bí mật rời đi một nơi thật xa quê hương. Sau khi trở về vài năm, chúng ta sẽ không bị làm phiền nữa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nếu bạn nợ một số tiền lớn, chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin và bắt bạn.

Phần kết

Tôi nên đi đâu để trốn nợ? không phải là một cách tốt. Nhưng nếu bạn đã có, thì hãy tìm cách tốt nhất để tránh khó khăn. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của chúng tôi. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.


Xem thông tin chi tiết về Kinh nghiệm trốn nợ nên đi đâu có nên trốn nợ ngân hàng không

Bạn thấy bài viết Kinh nghiệm trốn nợ nên đi đâu có nên trốn nợ ngân hàng không có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kinh nghiệm trốn nợ nên đi đâu có nên trốn nợ ngân hàng không bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận