Kinh nghiệm để ko bị chặt chém lãi suất lúc đi cầm đồ

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Kinh nghiệm để không bị chặt chém lãi suất khi đi cầm đồ
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bị cắt lãi suất là nỗi lo chung của khách hàng khi tìm đến dịch vụ cầm đồ, vậy làm sao để không bị cắt lãi khi đi cầm đồ? Có cách nào để tài sản được thế chấp một cách chính xác?

Câu trả lời chắc chắn là có, bạn có thể yên tâm bước ra khỏi tiệm cầm đồ mà không lo bị cắt lãi suất hay bị định giá sai nếu đọc bài viết này.

>> Có thể bạn quan tâm: Các hình thức cho vay không cần thế chấp hiện nay

Kinh nghiệm để không bị cắt lãi khi đi cầm đồ

Kinh nghiệm cầm đồ để không bị chặt chém lãi suất là bài học cho những ai đang có ý định cầm cố tài sản, những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn cầm cố tài sản với lãi suất hợp lý nhất, đồng thời tránh được những rủi ro có thể xảy ra sau này.

Để hạn chế bị cắt lãi suất khi cầm đồ, người làm nghề cầm đồ cần biết một số kinh nghiệm sau:

Biết giá trị của tài sản

Trước khi đem tài sản đi cầm cố, bạn cần có những hiểu biết nhất định về giá trị thực tế của món đồ mình đang sở hữu, món đồ bạn định cầm cố có phải là đồ mới, đã qua sử dụng, có trầy xước hay không. Dù vậy, bạn vẫn không thể bỏ qua thông tin chi tiết về mặt hàng của mình.

Việc không nắm rõ giá trị tài sản khiến nhiều người bị “hớ” khi đi cầm đồ, hầu hết khách hàng khi đi cầm đồ mà không nắm rõ thông tin về tài sản thì bị trả giá thấp và bị tính lãi suất cao. so với thị trường.

Do đó, hãy bớt chút thời gian tìm kiếm thông tin về tài sản của mình trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cầm đồ.

So sánh lãi suất giữa nhiều tiệm cầm đồ

So sánh lãi suất giữa các tiệm cầm đồ là cơ sở để bạn tìm được đơn vị cầm đồ với mức hợp lý nhất, điều này giúp bạn không bị chặt chém quá nhiều về lãi suất khi đi cầm đồ.

Giả sử đơn vị bạn định cầm đồ đưa ra mức lãi suất quá chênh lệch so với đơn vị bạn đã tư vấn, hãy mạnh dạn góp ý, nếu không được bạn có thể đổi ý và tìm đến đơn vị cầm đồ. các mặt hàng khác, có lãi suất vừa phải hơn.

Để biết được mức lãi suất của các dịch vụ cầm đồ hiện nay không quá khó, bạn có thể lướt qua website hoặc liên hệ trực tiếp với cơ sở cầm đồ để tham khảo.

Tính minh bạch trong giao dịch
Tính minh bạch trong giao dịch

Tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm

Kinh nghiệm từ những người đi trước luôn có lợi trong bất kỳ lĩnh vực nào, và điều này cũng không ngoại lệ khi nói đến nghề cầm đồ.

Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ cầm đồ tại một đơn vị nào đó, bạn đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm, họ sẽ cho bạn những lời khuyên thực sự hữu ích, ví dụ như: đơn vị cầm đồ nào. uy tín, không chặt chém, tiệm cầm đồ nào lãi suất ổn định, bảo quản tài sản tốt, làm sao thuyết phục được hiệu cầm đồ tăng giá món đồ, v.v.

Đây là một gợi ý khá hay cho những bạn đang đắn đo khi đi cầm đồ do sợ bị cắt lãi suất hay lo món hàng không được thẩm định đúng mức.

Khi đã biết được giá trị tài sản, mức lãi suất phù hợp cũng như tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước, chắc chắn bạn sẽ có thể tự tin vào tiệm cầm đồ mà không lo bị chặt chém.

Bên cạnh kinh nghiệm không bị chặt chém lãi suất khi đi cầm đồ, để không mất thời gian vào những tiệm cầm đồ không uy tín, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của một tiệm cầm đồ đáng tin cậy trong phần tiếp theo của bài viết.

Đặc điểm của một cửa hàng cầm đồ uy tín là gì?

Bạn cần nắm rõ những đặc điểm của tiệm cầm đồ uy tín để không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm tiệm cầm đồ cho tài sản của mình.

Hoạt động hợp pháp

Kinh doanh cầm đồ là hoạt động bạn có thể tin tưởng nếu đơn vị đó có giấy phép hoạt động hợp pháp.

Một cửa hàng cầm đồ hợp pháp sẽ có mức lãi suất ổn định, tạo sự an tâm cho khách hàng, bạn chắc chắn không cần lo lắng về việc bị cắt lãi suất khi tìm đến những đơn vị này.

Cất giữ tài sản cẩn thận

Hiệu cầm đồ với quy mô và hoạt động chuyên nghiệp sẽ chú trọng đến việc bảo quản, giữ gìn tài sản cho khách hàng.

Khi tìm đến tiệm cầm đồ, ngoài việc quan tâm đến vấn đề lãi suất, bạn cần quan tâm đến phương thức bảo quản tài sản của đơn vị đó, tránh để tài sản bị hư hỏng, trầy xước, giảm giá trị khi nhận. .

Hợp đồng thế chấp rõ ràng
Hợp đồng thế chấp rõ ràng

Định giá tài sản chính xác

Một người kinh doanh cầm đồ chuyên nghiệp sẽ không thẩm định tài sản chỉ dựa trên quan sát mà sẽ có một đội ngũ thẩm định viên tài sản chuyên nghiệp.

Họ sẽ cung cấp thông tin liên quan, thẩm định giá trị tài sản dựa trên giá trị thị trường nên khách hàng không cần lo lắng về việc định giá quá thấp.

Có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng cầm đồ là loại giấy tờ bạn cần hết sức lưu ý khi cầm cố tài sản, nhất là những tài sản có giá trị lớn như giấy tờ nhà đất, ô tô, xe máy, vàng, kim cương, đá quý. …

Với những hợp đồng cầm đồ không có những điều khoản chặt chẽ, người làm nghề cầm đồ rất dễ rơi vào tình trạng bị lừa gạt hoặc bị kiện ngược lại.

Vì vậy, khi tiến hành cầm đồ cần tìm đơn vị có hợp đồng cầm đồ rõ ràng, hợp pháp, các điều khoản ghi trong hợp đồng minh bạch, cụ thể.

VIDGROUP – Cầm đồ hợp pháp, lãi suất đảm bảo

Để không phải lo lắng về việc bị cắt lãi suất khi đi cầm đồ, ngoài việc nắm bắt những nguyên tắc nêu trên trong bài viết, bạn cần tham khảo để tìm được cửa hàng cầm đồ uy tín, minh bạch về lãi suất cầm cố. sản xuất.

VIDGROUP là đơn vị kinh doanh cầm đồ đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nhiều năm trên địa bàn TPHCM, khách hàng của VIDGROUP không chỉ bao gồm các đối tượng trong nội thành TPHCM mà còn có cả những khách hàng ở ngoại thành và dân cư. khu vực. các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, …

Đến với Dịch vụ cầm đồ Tân Phú, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì VIDGROUP là đơn vị kinh doanh dịch vụ cầm đồ hợp pháp, mức lãi suất cầm đồ luôn được đảm bảo theo quy định của pháp luật nên hoàn toàn không có tình trạng chặt chém lãi suất hay phát sinh chi phí khi cầm đồ.

Bên cạnh đó, với đội ngũ thẩm định tài sản chuyên nghiệp, VIDGROUP đảm bảo món hàng của bạn sẽ được định giá một cách công bằng và chính xác.

Đến trực tiếp cửa hàng cầm đồ
Đến trực tiếp cửa hàng cầm đồ

Qua nhiều năm hoạt động, VIDGROUP luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ phía khách hàng nhờ hoạt động minh bạch, bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt đối với phương châm “5 Không”:

  • Không bán tài sản trước hạn
  • Không mất phí mua lại tài sản trước hạn
  • Không có phí dịch vụ
  • Không cần chứng minh thu nhập
  • Không tính phí trả lãi quá hạn

VIDGROUP ưu tiên cầm các loại tài sản bằng hiện vật với các dịch vụ sau:

  • Cầm ô tô, xe máy, ô tô khách, mô tô, xe bán tải, …
  • Đựng điện thoại, laptop, máy ảnh, ipad, đồng hồ thông minh, v.v.
  • Giữ vàng, kim cương, đá quý,…

Bên cạnh đó, VIDGROUP còn nhận làm giấy tờ nhà đất, căn hộ,… với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

Để không phải băn khoăn hay lo lắng về lãi suất khi đi cầm đồ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tiệm cầm đồ Tân Phú qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: [email protected]

Trang mạng: camdotanphu.com/lien-he

Xem lộ trình tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share

Xem thông tin chi tiết về Kinh nghiệm để không bị chặt chém lãi suất khi đi cầm đồ

Bạn thấy bài viết Kinh nghiệm để không bị chặt chém lãi suất khi đi cầm đồ
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kinh nghiệm để không bị chặt chém lãi suất khi đi cầm đồ
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Cầm máy tính bàn giá cao, lãi suất thấp

Viết một bình luận