Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín bạn cần biết

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín bạn cần biết
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Hiện nay, các tiệm cầm đồ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu phát triển với số lượng vô cùng lớn và đa dạng về quy mô cũng như phương thức hoạt động. Tuy đó là một tín hiệu đáng mừng cho những người làm nghề cầm đồ, nhưng mọi thứ đều có hai mặt.

Với số lượng cửa hàng cầm đồ tràn ngập như vậy, thật khó để phân biệt thật – giả tại các cửa hàng cầm đồ. Vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín cho khách hàng của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiệm cầm đồ uy tín tại quận tân phú

Điểm chung của các tiệm cầm đồ uy tín

Giao dịch hợp đồng công khai, rõ ràng

Sau các bước bàn bạc và định giá tài sản, tiệm cầm đồ sẽ lập hai hợp đồng giống hệt nhau và cần có sự thống nhất của các bên để ký xác nhận. Mỗi người sẽ giữ một bản và giữ cho đến khi trả hết tiền.

Trong quá trình đó, nếu một trong các bên gặp khó khăn, xích mích về thỏa thuận ban đầu thì hợp đồng chính là bằng chứng minh bạch và có tiếng nói trước pháp luật giúp đòi quyền lợi đúng người.

Do đó, một Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín Bạn cần lưu ý rằng thông tin trong hợp đồng của thẩm mỹ viện đó là chính xác, hợp pháp và rõ ràng. Đặc biệt là vấn đề lãi suất, thời hạn thanh toán, và các khoản phạt khi không hoàn thành việc thanh toán đúng hạn.

Tài sản thế chấp đa dạng, dễ di chuyển

Nếu Ngân hàng chỉ cho phép thế chấp tài sản có giá trị lớn, giá trị quy đổi cao thì việc bạn lựa chọn cửa hàng cầm đồ sẽ giúp tài sản ít giá trị hơn của bạn có thể phát huy tác dụng. công dụng của nó.

Tại các tiệm cầm đồ, bạn có thể cầm cố các loại tài sản từ giá trị lớn như: giấy tờ nhà đất (sổ đỏ); ô tô, xe máy đến thiết bị công nghệ, vàng bạc, đá quý, trang sức …

Do đó, khách hàng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc huy động vốn nhanh chóng.

Định giá công bằng và chính xác giá trị của tài sản thế chấp

Việc định giá tài sản và lãi suất sẽ do tiệm cầm đồ cung cấp dịch vụ xử lý. Tuy nhiên, trước khi đi cầm cố tài sản, bạn nên tham khảo giá thị trường chung của tài sản đó thông qua việc đến các tiệm cầm đồ khác nhau để hỏi. Do đó, có thể thương lượng số tiền cao hơn.

Và nếu bạn đang cần tiền rất gấp nhưng phải cầm một tài sản khá lớn với khoản vay không thực sự nhiều thì nên chủ động liên hệ với chủ tiệm cầm đồ để được giảm lãi suất. Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín là họ sẽ không quá chặt chẽ về lãi suất từ ​​bạn, các chủ cửa hàng sẽ tùy trường hợp mà cân nhắc cho phù hợp.

Chủ động trả lãi và gốc đúng hạn

Khi cầm cố, thế chấp tài sản dưới một hình thức nào đó (ngân hàng, tiệm cầm đồ), bạn cần chủ động trả hết lãi vay đúng thời hạn đã cam kết.

Bởi bất cứ tiệm cầm đồ nào, dù uy tín hay hoạt động phi pháp, chỉ cần bạn trả quá hạn vài ngày thì tiền vào tay họ sẽ nhiều hơn. Và lợi ích sẽ là của họ.

Với Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín Sự khác biệt giữa hai bên này là cách họ dựa vào sự chậm trễ đó để lấy tiền từ túi của bạn ít nhiều. Đối với những hiệu cầm đồ uy tín, ngay từ đầu họ sẽ yêu cầu bạn phải có cam kết và chấp nhận các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng nếu có quy định, mức phạt trả chậm cũng không cao.

Tuy nhiên, có rất nhiều cửa hàng cầm đồ sẽ lợi dụng điểm này và bắt đầu kiếm lời từ sự chậm trễ đó. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý và giữ gìn hợp đồng cẩn thận để đề phòng trường hợp coi thường như trên.

Điểm danh những tiệm cầm đồ được mọi người đánh giá cao khi chia sẻ Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tínTiệm cầm đồ Tân Phú luôn giữ đúng cam kết trước – trong và sau khi giao dịch.

Những lý do nên chọn cầm đồ tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Trước khi giao dịch cầm đồ:

Với phương thức tiếp cận khách hàng và phản hồi khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng thông qua hai phương thức liên hệ chính:

Tư vấn trực tiếp tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Nhân viên lễ tân của VIDGROUP chúng tôi sẽ ngồi ở những vị trí dễ thấy nhất đối diện cửa để chào đón khách hàng một cách trang trọng nhất.

Nếu lần đầu đến quán, bạn sẽ được bảo vệ trông giữ xe dẫn vào cửa chính và cho nhân viên ra đón.

Tư vấn trực tuyến qua các trang liên hệ trực tuyến

Các trang web, fanpage và các phương tiện liên lạc trực tuyến khác của tiệm cầm đồ Tân Phú đều có nút gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hoặc bạn muốn được giải đáp những thắc mắc của mình, còn phân vân về quy trình và thông tin vay thế chấp, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được giải đáp. trả lời rõ ràng hơn.

Trong giao dịch cầm đồ:

Kiểm tra thuộc tính chính xác:

Khi cầm đồ, tài sản của quý khách sẽ được kiểm tra tại chỗ – khu vực kiểm tra của tiệm cầm đồ (nếu quý khách chọn giao dịch tại tiệm) hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tiệm cầm đồ kiểm tra. địa điểm (nếu bạn muốn địa điểm giao dịch khác).

Thỏa thuận giá hợp lý:

Sau khi đưa ra các điểm chính về tài sản của bạn và đưa ra mức giá đề xuất, hai bên (tiệm cầm đồ và bạn) sẽ đi đến thỏa thuận. Tại đây, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu mà mình muốn, chúng tôi sẽ xem xét và đồng ý nếu không vượt quá giá trị thực tế và giá trị trao đổi trên thị trường.

Ký hợp đồng và niêm phong tài sản trước sự chứng kiến ​​của khách hàng:

Trong hợp đồng thế chấp này, có 3 điểm mà khách hàng cần lưu ý và kiểm tra trước khi quyết định đặt bút ký vào đó.

Ba điểm đó là: Hợp đồng có được pháp luật bảo đảm không? Lãi suất và các điều khoản có đúng như thỏa thuận ban đầu hay không, tăng giảm như thế nào? Hai bên tham gia và chịu trách nhiệm về hợp đồng và tài sản có đúng người, có mặt không?

Tài sản sẽ được niêm phong với chữ ký trực tiếp của khách hàng và đưa vào hệ thống bảo quản bằng đá quý trong két sắt, tủ nhiệt độ chống ẩm và các thiết bị công nghệ cùng với phương tiện đi lại. Thông tin kỹ thuật sẽ được lưu giữ trong kho bảo mật nghiêm ngặt.

Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu và điều khoản trên, bạn có thể ký hợp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn ngay lập tức.

Chuyển tiền nhanh chóng

Có hai phương thức để khách hàng lựa chọn để nhận tiền sau khi thực hiện giao dịch cầm đồ, một là đưa tiền mặt và hai là chuyển khoản. Và hai phương thức giao dịch đều đảm bảo chuyển nhượng một lần là 100% giá tài sản cầm cố của bạn.

Sau khi giao dịch

Thông tin của bạn sẽ được lưu lại và ưu tiên nếu bạn chọn lại tiệm cầm đồ Tân Phú để thực hiện giao dịch.

Khi đến cầm cố tài sản tại VIDGROUP, quý khách vui lòng mang theo hộp đựng tài sản và các phụ kiện kèm theo (nếu có), CMND hoặc hộ chiếu để làm thủ tục cầm đồ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cảm thấy thông tin về Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín Hữu ích và đang cần thế chấp!

Xem thông tin chi tiết về Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín bạn cần biết

Bạn thấy bài viết Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín bạn cần biết
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín bạn cần biết
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận