Hướng dẫn vay tiền tại VO247 cụ thể

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn vay tiền tại VIDGROUP chi tiết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Hiện nay, vay tiền tại VIDGROUP đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và là sự lựa chọn của nhiều người đi vay. Với thủ tục vay đơn giản, lãi suất hợp lý và chính sách ưu đãi, VIDGROUP mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo nhất. Vậy làm cách nào để được vay tiền tại VIDGROUP? Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn vay tiền tại VIDGROUP chi tiết nhất, cùng theo dõi ngay nhé!

VIDGROUP là gì?

VIDGROUP là công ty cho vay P2P được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 2019 với mục tiêu trở thành nền tảng tài chính kỹ thuật số hàng đầu trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam. Cụ thể, VIDGROUP là cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân có nhu cầu vay vốn, đầu tư nhờ công nghệ 4.0 hoàn toàn trực tuyến, đồng thời giúp đẩy lùi mạnh mẽ tín dụng đen trên thị trường.

Với VIDGROUP, bạn sẽ được tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng, nhanh chóng với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó, công ty này còn hỗ trợ khách hàng có vốn nhàn rỗi đầu tư sinh lời chỉ với một số tiền rất nhỏ. Đó cũng là lý do VIDGROUP là công ty cho vay P2P được nhiều người lựa chọn và tin tưởng trong nhiều năm qua.

Xêm thêm:   Jack Ma và những câu nói truyền cảm hứng
VIDGROUP là công ty Cho vay P2P đáng tin cậy
VIDGROUP là công ty Cho vay P2P đáng tin cậy

Hướng dẫn vay tiền tại VIDGROUP

Khoản vay trực tuyến:

Để có thể đăng ký vay tiền trực tuyến tại VIDGROUP, người vay cần truy cập website chính thức của VIDGROUP hoặc tải ứng dụng về điện thoại trên CHPlay và chọn “Vay ngay”

Sau đó, khách hàng lựa chọn 1 trong 4 dịch vụ vay theo nhu cầu và điền các thông tin cơ bản gồm: Họ và tên, tỉnh thành, số điện thoại, hạn mức vay,… Ngay lập tức nhân viên VIDGROUP sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất để hoàn thủ tục vay tại VIDGROUP.

Khoản vay trực tiếp:

Bước 1: Bên cạnh hình thức vay trực tuyến, khách hàng có thể vay trực tiếp tại địa chỉ: 05 – LK04, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bước 2: Nhân viên VIDGROUP sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ và sắp xếp lịch hẹn trực tiếp với khách hàng để tiến hành thẩm định tài sản

Bước 3: Sau khi tài sản được thẩm định, đơn vị sẽ đưa ra mức định giá phù hợp tại thời điểm hiện tại hoặc căn cứ vào đặc điểm của tài sản.

Bước 4: Khách hàng sẽ ký hợp đồng và hoàn thành các thủ tục cơ bản

VIDGROUP duyệt vay nhanh chóng chỉ trong vài phút
VIDGROUP duyệt vay nhanh chóng chỉ trong vài phút

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, VIDGROUP luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để khách hàng lựa chọn được ngân hàng phù hợp với lãi suất tốt nhất. Hiện VIDGROUP đang hỗ trợ vay tín chấp với lãi suất cực thấp chỉ từ 1200đ / triệu / 1 ngày với thủ tục cực kỳ nhanh chóng và an toàn, tài sản thế chấp của bạn sẽ được đảm bảo bảo quản và cất giữ một cách an toàn. cẩn thận.

Tăng hạn mức tín dụng tại VIDGROUP có được không?

Hệ thống VIDGROUP sẽ cập nhật và tăng hạn mức tín dụng tự động theo lịch sử chi tiêu / thanh toán của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể tăng hạn mức tín dụng bằng cách cập nhật hồ sơ của mình. Bên cạnh đó, để có thể tìm hiểu danh sách hồ sơ được cập nhật bổ sung, khách hàng có thể đăng nhập tài khoản hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của VIDGROUP để được tư vấn cách thực hiện.

Vì vậy, đây là thông tin chi tiết nhất về cách vay tiền tại VIDGROUP Chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu có khó khăn, vướng mắc khi làm thủ tục vay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của VIDGROUP để được giúp đỡ và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn vay tiền tại VIDGROUP chi tiết

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn vay tiền tại VIDGROUP chi tiết có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn vay tiền tại VIDGROUP chi tiết bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận