Hướng dẫn tra cứu trả tiền thẻ vay Vietcredit qua momo, nhà băng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn tra cứu thanh toán thẻ vay Vietcredit qua momo, ngân hàng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn muốn tra cứu thẻ vay Vietcredit nhưng không biết phải làm như thế nào. Và hiện tại cũng có khoản vay tại đây nhưng chưa biết cách thanh toán thẻ vay Vietcredit. Dưới đây là các cách tra cứu và thanh toán thẻ vay Vietcredit nhanh nhất. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Có nhiều cách để tra cứu và thanh toán Vietcredit. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Vietcredit hoặc tra cứu qua website… Để biết cách thực hiện, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới.

Thẻ vay Vietcredit là gì?

thanh toán khoản vay Vietcredit


Thẻ vay Vietcredit là tiện ích hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Có thể hiểu đây là thẻ tín dụng nội địa được sử dụng trong nước. Nhưng chúng ta có thể dùng thẻ để liên kết với các cây trên thẻ ATM ở ngân hàng khác.

Khi khách hàng sử dụng thẻ Vietcredit sẽ được miễn phí trong suốt quá trình sử dụng và mở thẻ. Thời hạn vay và hạn mức vay linh hoạt. Chúng ta có thể vay trong vòng 3 năm không cần thủ tục phức tạp mà vẫn có thể rút tiền từ thẻ.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Vietcredit

Nhiều khách hàng muốn Tra cứu khoản vay Vietcredit Tôi đang ở mức bao nhiêu, tôi đang nợ bao nhiêu? Có bị âm so với hạn mức và không bao giờ phải trả hết khoản vay. Sau đó, hãy xem và sử dụng một trong các phương pháp sau.

thanh toán khoản vay Vietcredit

Tra cứu khoản vay Vietcredit tại website Vietcredit.vn

Chúng ta có thể ghé thăm một số địa chỉ Vietcredit.vn và lựa chọn đăng ký thành viên trực tuyến. Sau đó tạo tài khoản và tra cứu các thông tin cần thiết cho khoản vay của bạn.

Ghi chú: Khi đăng ký tài khoản, bạn cần nhập 4 số cuối của thẻ Vietcredit và số điện thoại. Khi đăng ký thành công, chúng ta có thể sử dụng tài khoản này trên toàn bộ ứng dụng.

Tra cứu trên ứng dụng Vietcredit

Vietcredit cung cấp ứng dụng di động để phục vụ khách hàng. Bạn có thể tra cứu thông tin và giao dịch qua ứng dụng một cách đơn giản. Để kiểm tra, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Vào cửa hàng CH Play hoặc App Store và tải ứng dụng Vietcredit.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và vào phần đăng ký và nhập thông tin chi tiết.
 • Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng và tra cứu, tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin.

Tra cứu khoản vay qua SMS, tổng đài

Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để tra cứu tin nhắn văn bản hoặc gọi đến tổng đài.

 • Việc nhắn tin: TRACUU (không gian) (8 số tài khoản thẻ) và sau đó gửi 8100.
 • Gọi số tổng đài: 1900 6515 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Trên đây là 3 cách tra cứu thẻ vay Vietcredit phổ biến hiện nay. Bạn có thể xem bạn đang vay bao nhiêu. Và nếu bạn muốn trả hết, hãy xem cách thanh toán thẻ vay Vietcredit.

Cách thanh toán thẻ vay Vietcredit

Nhiều bạn chưa biết Thanh toán Vietcredit ở đâu?. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn 3 Cách thanh toán thẻ vay Vietcredit thuận tiện nhất và nhanh nhất.

thanh toán khoản vay Vietcredit

# 1 Đến ngân hàng để thanh toán

Để thanh toán bằng thẻ tín dụng, cách mọi người vẫn sử dụng là đến ngân hàng để thanh toán tiền mặt. Cách này hơi mất thời gian và di chuyển một chút nhưng nếu không có các dịch vụ trực tuyến thì đành phải chấp nhận.

Bạn có thể đến bất kỳ phòng giao dịch nào của ngân hàng. Khoản vay của bạn sẽ được ghi có ngay sau ngày thanh toán tiếp theo. Đến phòng giao dịch ngân hàng và hỏi Cách thanh toán Vietcredit nhân viên sẽ giúp bạn làm thủ tục.

# 2 Thanh toán qua Internet Banking

Ngoài việc thanh toán tại ngân hàng để tiết kiệm thời gian, chúng ta có thể thanh toán thẻ vay Vietcredit bằng Internet Banking. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến các điểm giao dịch.

Thông tin chi tiết về người nhận như sau:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH TÍN VIỆT
 • Số tài khoản thanh toán gồm 2 tài khoản:
 • Ngân hàng Vietinbank: 132000000732 chi nhánh Tp.HCM.
 • Sacombank: 060195277810 chi nhánh trung tâm ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.

Bạn chỉ cần chuyển khoản tại đây và ghi rõ nội dung thanh toán, khoản nợ sẽ được gạch bỏ ngay. Nhưng các bạn lưu ý trong phần nội dung ghi rõ nội dung "THANHTOAN (dấu cách) 8 số trên thẻ. Nếu nội dung không được chỉ định, số tiền thanh toán sẽ không được duyệt.

# 3 Thanh toán Vietcredit qua Momo

Việc sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán cũng khá phổ biến. Bạn chỉ cần liên kết thẻ tín dụng của mình với momo. Sau đó nhận thêm 200.000đ vào tài khoản.

thanh toán khoản vay Vietcredit

Các bước thanh toán như sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn, nếu bạn đã có nó, vậy là xong.
 • Bước 2: Liên kết tài khoản và xác thực tài khoản trên Momo.
 • Bước 3: Chuyển tiền vào ví Momo.
 • Bước 4: Tại mục thanh toán khoản vay tiêu dùng, chọn Vietcredit để thanh toán. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số thẻ tín dụng, nhập và xác minh.

Cách thanh toán thẻ vay Vietcredit Cách này khá tiện dụng và không cần di chuyển đến điểm giao dịch. Với 3 cách này, chúng tôi được duyệt và ghi nợ ngay lập tức.

Tìm hiểu về lãi suất thẻ Vietcredit

Lãi suất thẻ tín dụng VietCredit hiện nay như sau:

 • Với lãi suất từ ​​2% đến 3,75% / tháng. và tương đương 24% đến 45% / năm tính theo dư nợ gốc thực tế trên 360 ngày.
 • Mức lãi suất sẽ áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Mức lãi suất cụ thể sẽ được thông báo cho bạn qua thông báo phát hành thẻ.

Cách tính lãi?

Để tính lãi suất thẻ vay Vietcredit mọi người thường làm thẻ theo công thức dưới đây:

Lãi 1 ngày nhân với số ngày sử dụng số tiền vay. Lãi suất 1 ngày = khoản vay nhân với lãi suất / 365 ngày

Thanh toán chậm vietcredit có bị phạt không?

Nếu khách hàng trả nợ chậm. Lúc này, chúng ta có thể bị khóa thẻ và bị tính lãi suất quá hạn 150% lãi suất trong hạn. Đó là lý do tại sao bạn phải thanh toán trước hoặc đúng hạn. Không để quá hạn và chịu phí phạt cao.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thanh toán thẻ tín dụng nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo để thanh toán khoản vay của mình đúng hạn. Hy vọng những gì cachvaytiennganhang.com mang lại đã hữu ích cho bạn.


Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn tra cứu thanh toán thẻ vay Vietcredit qua momo, ngân hàng

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn tra cứu thanh toán thẻ vay Vietcredit qua momo, ngân hàng có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn tra cứu thanh toán thẻ vay Vietcredit qua momo, ngân hàng bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Những cách chứng minh thu nhập để vay nhà băng mới

Viết một bình luận