Hướng dẫn thủ tục vay đáo hạn tại VO247 

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn thủ tục vay đáo hạn tại VIDGROUP  phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Hiện VIDGROUP đã triển khai thêm dịch vụ vay tiền – vay đáo hạn nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có nhu cầu. Vậy làm thế nào để hoàn thành quy trình vay của dịch vụ này? Vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới.

Ngày đến hạn là gì?

Đáo hạn là hình thức kéo dài thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Hay có thể hiểu là hình thức vay lại khi khoản vay cũ đã hết hạn mà chưa có khả năng trả hết nợ. Bằng cách này, người đi vay có thể kéo dài thời gian vay vốn ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

Có một số ngân hàng sử dụng hình thức trả nợ có kỳ hạn. Tuy nhiên, có một số ngân hàng sẽ có những chính sách bất lợi cho các khoản vay trong kỳ hạn này như tăng lãi suất vay, nợ khó đòi, v.v.

Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần đáo hạn ngân hàng, VIDGROUP đã cung cấp dịch vụ cho vay đáo hạn sổ đỏ – là khách hàng vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng nhưng đến hạn vẫn chưa trả được nợ.

Xêm thêm:   VTV: Đầu tư trực tuyến – Lựa chọn mới của các nhà đầu tư tư nhân hậu COVID

Thủ tục vay đáo hạn sổ đỏ như thế nào?

Để đăng ký vay mua sổ đỏ qua VIDGROUP, người tiêu dùng cần tải ứng dụng về điện thoại trên CH Play hoặc vào website VIDGROUP chọn Vay ngay.

Người dùng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sử dụng VIDGROUP. Sau đó, bạn sẽ đăng ký thông tin cá nhân, số điện thoại, số tiền vay, thời hạn, tình trạng hiện tại và chọn Đáo hạn.

Điền thông tin và nhấn Xác nhận

Sau khi hoàn thành mẫu đơn đăng ký vay, thông tin của người dùng sẽ được chuyển đến bộ phận Chăm sóc khách hàng của VIDGROUP. Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục vay vốn.

Quy trình hoàn thành thủ tục vay

Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản vay trực tuyến hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 05 – LK04, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

VIDGROUP sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ và sắp xếp lịch hẹn trực tiếp với khách hàng để thẩm định tài sản.

Bước 2: VIDGROUP tiến hành thẩm định tài sản. Đây là bước quan trọng để xác nhận khách hàng đang thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng.

Bước 3: Sau khi thẩm định, đơn vị đưa ra mức định giá phù hợp tại thời điểm hiện tại và dựa trên đặc điểm của tài sản.

Bước 4: Ký hợp đồng hoặc các thủ tục cơ bản. VIDGROUP sẽ mang sổ đỏ, sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán đến nơi cất giữ và niêm phong

Để được vay đáo hạn, bạn cần có những giấy tờ sau:

Bằng chứng nhận dạng: CMND / CCCD hoặc hộ chiếu

Bằng chứng về tài sản thế chấp: Hợp đồng thế chấp tài sản với ngân hàng (thế chấp sổ đỏ)

Hiện VIDGROUP đang hỗ trợ vay tín chấp với lãi suất CỰC KÌ THẤP. Thủ tục vay nhanh chóng, an toàn và VIDGROUP đảm bảo Tài sản thế chấp được bảo quản và cất giữ cẩn thận.

Để được tư vấn nhanh chóng, người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp qua

Hotline: 1900.066.865 hoặc Fanpage: VayonlineVIDGROUP


Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn thủ tục vay đáo hạn tại VIDGROUP

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn thủ tục vay đáo hạn tại VIDGROUP  có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn thủ tục vay đáo hạn tại VIDGROUP  bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận