Hướng dẫn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Đây là hướng dẫn Thanh lý hợp đồng vay trả góp Fe Credit như thế nào? theo thời gian chết. Các điều kiện và thủ tục để dễ dàng thanh lý hợp đồng vay vốn nhanh nhất.

Nếu bạn đọc chưa biết thanh lý hợp đồng như thế nào và phí phạt là bao nhiêu nếu thanh lý trước thời hạn. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thêm nhé.

Vay thanh lý trả góp Fe Credit là gì?

Thanh ly hop dong vay tra gop fe credit


Thanh lý hợp đồng Fe Credit là hình thức thanh toán hết số tiền còn nợ trong một lần trước thời hạn đã ký kết. Bằng cách này chúng ta sẽ trả hết tiền và không còn phải trả lãi cho khoản vay hàng tháng.

Và nếu có thể, bạn nên thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt. Bởi số tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với phí phạt khi trả trước hạn.

Có nên thanh lý hợp đồng vay Fe Credit trước hạn?

Chúng tôi chắc chắn sẽ phải hoàn trả khoản vay của mình. Nhưng câu hỏi đặt ra là việc thanh toán có đúng hạn hay không. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên trả khoản vay trả góp fe credit trước thời hạn.

Thanh ly hop dong vay tra gop fe credit

Vấn đề vay trả góp tại Fe Credit chắc chắn sẽ có mức lãi suất cao hơn rất nhiều. Với hình thức vay tại đây, chúng tôi sẽ được tính theo lãi suất theo dư nợ gốc giảm dần. Nếu thời hạn vay quá dài, trả góp hàng tháng sẽ phải trả thêm.

Lãi suất tại Fe Credit sẽ dao động từ 37% - 60% theo phương pháp số dư nợ gốc giảm dần. Khách hàng sẽ phải trả rất nhiều tiền so với số tiền vay ban đầu. Vì vậy, nếu đủ điều kiện, bạn nên trả hết khoản vay ngay lập tức. Mặc dù có phí phạt nhưng sẽ không nhiều bằng tiền lãi mà chúng tôi phải trả.

Bạn cần tính toán xem phí phạt khi thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn là bao nhiêu. So với lãi suất phải trả của khoản vay là cao hay thấp hơn. Khi đó mới có quyết định chốt hợp đồng.

Cách thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước thời hạn

Để thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn, bạn cần quan tâm đến điều kiện và mức phí phạt là bao nhiêu. Dưới đây mình có hướng dẫn chi tiết cách tự tính phí phạt.

Điều kiện thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit

Đến thanh lý hợp đồng vay Fe Credit thanh lý không được. Chúng tôi cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Fe Credit.

 • Khách hàng cần trả đủ lãi kỳ đầu mới có thể thanh lý.
 • Khi thanh lý hợp đồng sẽ có phí phạt nếu quý khách thanh toán trước thời hạn. Ngay cả khi bạn vay từ ngân hàng, sẽ có một khoản phí. Ở FE, khoản phí này sẽ được tính bằng 3-5% trên số dư nợ gốc hiện tại.
 • Ngày bạn thanh lý khoản vay, bao nhiêu ngày trước ngày trả góp, lãi suất sẽ được tính.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ phải chịu các khoản thuế VAT khác.

Công thức tính phí phạt khi trả trước Fe Credit

Phí trả trước = Tỷ lệ trả trước x Số tiền trả trước

Trong đó:

 • Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn: Là tỷ lệ phần trăm lãi phí phạt phải trả trên số nợ còn lại.
 • Số tiền trả trước: Tổng số tiền gốc còn nợ của hợp đồng.

Ví dụ:

Bạn vay 50 triệu đồng trong 24 tháng, mỗi tháng trả 3.462.502 đồng trong 3 tháng. Vậy số tiền gốc còn lại là 39.612.494đ, mức phạt là 5%.

Chúng ta sẽ áp dụng công thức trên, số tiền phạt sẽ là 5% X 39.612.494 = 1.980.624 đồng.

Kiểm tra tổng số tiền phải thanh toán khi thanh lý trước hạn của Fe Credit

Để biết chính xác số tiền bạn cần phải trả nếu bạn không thể tự tính toán. Hãy làm một trong những điều sau đây.

 • Phương pháp 1: Soạn tin nhắn với cú pháp TL số chứng minh nhân dân của bạn gửi 8083.
 • Phương pháp 2: Gọi hotline 1900 234 588.
 • Phương pháp 3: Truy cập trang web tra cứu khoản vay tự động của Fe Credit tại đây

Phí thanh lý hợp đồng FE Credit

Thanh ly hop dong vay tra gop fe credit

Như hướng dẫn thanh lý hợp đồng Fe Credit ở trên, khách hàng sẽ phải chịu phí từ 3% đến 5% dựa trên số dư gốc hiện tại. Fe sẽ có cách tính phí phạt hợp lý cho khoản vay của khách hàng.

Ví dụ: Nếu bạn vay 100 triệu và trả 60 triệu thì dư nợ gốc hiện tại là 40 triệu. Lúc này, để tính số tiền bị phạt, bạn chỉ cần nhân 40 triệu với tỷ lệ phần trăm của khoản phí phạt trước hạn để ra số tiền phải nộp.

Nhưng lưu ý rằng đôi khi số tiền phí phạt sẽ nhiều hơn số tiền trả lãi hàng tháng. Vui lòng cân nhắc kỹ trước khi tất toán khoản vay tại đây.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit ở đâu?

Có nhiều cách thanh lý hợp đồng Fe Credit mà bạn có thể áp dụng. Đối với bất kỳ kế hoạch nào, chúng tôi có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhưng trước tiên, bạn cần gọi đến số tổng đài của Fe Credit 1900 234 588 để thông báo việc chấm dứt hợp đồng. Nhân viên sẽ thông báo cho bạn nếu hợp đồng của bạn đủ điều kiện để thanh toán.

Sau đây là hướng dẫn cụ thể các bước thanh lý hợp đồng.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit qua đường bưu điện

Fe Credit liên kết với Bưu điện Việt Nam VNPost. Bạn có thể đến bất kỳ địa điểm nào của VNPost để làm thủ tục thanh toán.

Bước 1: Đến trụ sở bưu điện thông báo nhu cầu tất toán khoản vay.

Bước 2: Điền thông tin vào mẫu giấy theo yêu cầu của nhân viên bưu điện. Hãy chắc chắn để điền thông tin của bạn một cách chính xác.

Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra và tính toán số tiền bạn cần thanh toán. Bạn đối chiếu với số tiền mình đã tính, nếu khớp thì bạn hãy thanh toán.

Bước 4: Nhân viên sẽ làm thủ tục và xác nhận thanh toán cho bạn.

Thanh lý khoản vay Fe Credit tại Thegioididong, Điện máy XANH

Hệ thống cửa hàng Thegioididong và Điện máy XANH là đối tác chiến lược của Fe Credit. Do đó, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào của đơn vị này để thực hiện việc thanh toán.

Khi đến chi nhánh cửa hàng, bạn chỉ cần yêu cầu thanh lý hợp đồng Fe Credit và nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục chỉ sau 15 phút.

Thanh lý Fe Credit tại máy gửi tiền tự động

Đối với phương pháp này ít người lựa chọn vì khó thực hiện và có thể xảy ra sai sót. Nhưng đây vẫn là một trong những cách tốt nhất để trả khoản vay Fe Credit.

Về phần mình, tôi khuyên các bạn không nên áp dụng cách này vì có thể gặp rủi ro không nhận được tiền và đối với những bạn không thông thạo sử dụng máy gửi tiền tự động thì chắc chắn sẽ gặp sự cố.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit bằng ví điện tử

Trên các ví điện tử hiện nay như Momo, ViettelPay, ZaloPay, ShopeePay,… đều hỗ trợ tính năng thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trực tuyến tại nhà. Bạn sẽ không cần phải đến chi nhánh hoặc văn phòng nữa.

Chỉ cần ngồi tại nhà và nhập số hợp đồng Fe Credit hoặc CMND / CCCD là có thể biết được số tiền cần thanh toán.

Ở đây mình đưa ra một ví dụ về việc thanh toán trên ví điện tử Momo được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại và bấm vào mục Thanh toán khoản vay tiêu dùng.

Bước 2: Nhấp vào Fe Credit

Bước 3: Nhập số hợp đồng hoặc số nhận dạng của bạn.

Bước 4: Sau khi nhập xong bạn bấm Tiếp tục.

Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận.

Đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Fe Credit

Đến trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch của Fe Credit. Sau đó thông báo cần thanh lý hợp đồng. Nhân viên Fe Credit sẽ hướng dẫn bạn quy trình bạn cần làm để chốt hợp đồng.

Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân và tính toán các khoản vay. Sau đó, bạn cần thanh toán số tiền gốc và phí phạt quá hạn theo đúng quy định.

Kinh nghiệm thanh lý hợp đồng trước hạn Fe Credit

Khi bạn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước thời hạn Hãy lưu ý một vài điểm dưới đây. Vì nếu không biết, chắc chắn chúng ta sẽ rất đau khổ.

 • Hãy có kế hoạch tính toán hợp lý để không phải trả nợ quá nhiều. Nếu bạn thấy phí phạt quá nhiều so với trả góp, hãy đợi kỳ khác hoặc trả dần.
 • Cần phải thanh toán đúng hạn so với thời gian đã ký kết. Tránh tình trạng nợ đọng quá nhiều khi thanh lý sẽ rất phức tạp.
 • Các bạn xem kỹ hợp đồng sẽ có mức phí phạt rõ ràng để các bạn đối chiếu.

Trên đây là Thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit như thế nào? trước thời hạn mà cachvaytiennganhang.com hướng dẫn cho bạn. Bạn đọc có thể tham khảo để có cái nhìn chính xác nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới.

Gợi ý:

 • Cách kiểm tra hợp đồng tín dụng trả góp mua nhà
 • Kinh nghiệm vay tiền tại nhà
 • Vay tiền Fe Credit rồi không trả có sao không?


Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit trước hạn bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay thế chấp, vay tín chấp và hình thức vay tại VO247

Viết một bình luận