Hướng dẫn tất toán khoản vay Mcredit

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn tất toán khoản vay Mcredit phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Tất toán khoản vay Mcredit là việc chấm dứt hợp đồng vay vốn với công ty tài chính Mcredit. Trong quá trình thanh lý hợp đồng, có rất nhiều điểm mà khách hàng cần lưu ý. Nếu bạn không muốn bị phạt và phát sinh những khoản phí không đáng có. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết được chia sẻ dưới đây.

Tất toán khoản vay Mcredit là gì?Tất toán khoản vay Mcredit

Tất toán nghĩa là bạn sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền còn lại của hợp đồng vay trong một lần. Sau khi thanh toán giữa khách hàng và Mcredit không còn bất kỳ ràng buộc nào nữa. Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán, khách hàng không còn nghĩa vụ phải trả nợ. Khi đó, tất cả các điều khoản trong hợp đồng vay sẽ không còn hiệu lực đối với bạn.

Nói một cách đơn giản, tất toán là việc chấm dứt hợp đồng vay trước hạn hoặc đúng hạn.

Các phương thức giải quyết khoản vay của Mcredit

Hiện tại có 2 hình thức tất toán khoản vay Mcredit mà bạn cần nắm rõ.

Thanh toán trước


Tất toán trước hạn nghĩa là khi khoản vay chưa đến hạn trả cuối cùng. Nhưng bạn muốn trả hết toàn bộ số tiền vay trong một lần duy nhất. Đối với hình thức tất toán này, người vay sẽ phải nộp phạt theo quy định của hợp đồng.

Thanh toán đúng hạn

Thanh toán đúng hạn là vào kỳ trả nợ cuối cùng của khoản vay. Sau khi khoản vay hết hạn, đã thanh toán toàn bộ số tiền. Lúc này, Mcredit có trách nhiệm xác nhận với khách hàng rằng toàn bộ khoản vay đã được thanh toán đúng như hợp đồng đã ký kết.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Mcredit

Tất toán khoản vay Mcredit sẽ có 2 trường hợp. Bạn nên hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của phương pháp này để tránh nhầm lẫn.

Thanh toán khoản vay Mcredit đúng hạn

Khi khoản vay của bạn đã hết thời hạn vay. Và trong tất cả các tháng bạn đã trả nợ đầy đủ cho bên Mcredit. Lúc này, để được xác nhận là đã thanh toán xong khoản nợ chưa thanh toán. Vui lòng liên hệ với Mcredit qua tổng đài 1900 636 769. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán thành công.

Thanh toán các khoản vay Mcredit trước hạn

Chúng tôi có thể trả nợ trước hạn khi khoản vay đã được hoàn trả ít nhất 4 tháng. Việc thanh toán khoản vay trước hạn Mcredit sẽ phải chịu một khoản phí phạt. Phí này sẽ do Mcredit quy định và ghi rõ trong hợp đồng vay.

Nếu bạn muốn thanh lý trước hạn thì cần nắm rõ quy định này. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để thanh toán trước hạn

Cách tính phí tất toán trước hạn của Mcredit

Cách tính phí phạt sẽ như sau:

Phí trả nợ trước hạn = 5% x Số tiền gốc còn lại

Ví dụ:

Bạn có khoản vay tại Mcredit với số tiền là 10 triệu đồng, mỗi tháng trả 1 triệu và đã trả được 4 tháng. Lúc này, số dư nợ gốc còn lại là 6 triệu, để tính phí phạt bạn chỉ cần lấy 5% x 6.000.000 = 300.000 đồng. Tuy nhiên, mức phí phạt tối thiểu là 1.650.000 VND nên chúng tôi sẽ phải nộp phạt ít nhất là 1.650.000 VND.

  • Phí phạt cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào số tiền gốc còn lại thực tế. Nhưng tối thiểu sẽ là 1.650.000 VND.
  • Tiền lãi phát sinh sẽ được trả theo ngày thực tế, kể từ ngày thanh toán của tháng gần nhất đến ngày yêu cầu tất toán.

Toàn bộ số tiền gốc bao gồm cả nợ quá hạn sẽ được hoàn trả một lần.

Các bước giải quyết khoản vay Để thanh toán khoản vay Mcredit, khách hàng có thể liên hệ theo số 1900 636 769

  • để được hỗ trợ nhân viên. Nhà mạng sẽ thông báo điều kiện và số tiền phải thanh toán. Sau đó, bạn có thể thanh toán bằng các phương thức sau.
  • Gửi tiền vào tài khoản của Mcredit.
  • Số tài khoản: 0031166686868
  • Mở tại: Ngân hàng TMCP Quân đội MB.
  • Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei.Tất toán khoản vay Mcredit

Tất toán khoản vay Mcredit

https://www.youtube.com/watch?v=MDYdxMFNLK0

Bản tóm tắt Dưới đây là hướng dẫn về cáchTất toán khoản vay Mcredit

. Bạn nên tìm hiểu kỹ về hình thức thanh lý hợp đồng, sau đó thực hiện theo các bước trên để thanh lý. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ cachvaytiennganhang.com để được giải đáp.

  • Tìm hiểu thêm:
  • phí phạt trễ hạn tín dụng
  • Cách kiểm tra hợp đồng trả góp mcredit


Vay trả góp hàng tháng chỉ cần CMND

Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn tất toán khoản vay Mcredit

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn tất toán khoản vay Mcredit có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn tất toán khoản vay Mcredit bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Lãi suất lúc đầu tư vào VO247

Viết một bình luận