Hướng dẫn những cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, lãi suất thấp

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn những cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, lãi suất thấp
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Không phải lúc nào bạn cũng may mắn tìm được một cửa hàng cầm đồ tốt. Hiện nay, trên thị trường có vô số tiệm cầm đồ trá hình đang hoạt động. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể phân biệt sự khác biệt? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết nhé Cách chọn cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín Xin vui lòng!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm một chiếc máy tính xách tay giá cao

Cầm điện thoại – Nên hay không?

Hiện nay, điện thoại là một phần gần như không thể thiếu đối với các cá nhân bởi những tiện ích của nó trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, khi có nhu cầu, bạn không biết có nên cầm máy hay không. , việc cầm máy có thực sự giúp bạn giải quyết được vấn đề? Để trả lời những câu hỏi đó, bạn nên xem xét các khía cạnh sau:

Giá trị của điện thoại bạn muốn khi bạn lấy nó ra

Với cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Do đó, về giá cả sẽ có sự phân hóa mạnh mẽ theo từng phân cấp thương hiệu và dòng điện thoại. Ví dụ, giá của Iphone 12 chắc chắn sẽ cao hơn so với các dòng cùng phân khúc của Samsung như: Galaxy Note,…

Nếu bạn đang thiếu một khoản tiền tương đối, không quá lớn cũng không quá nhỏ, bạn hoàn toàn có thể cầm máy để giải quyết những vấn đề cá nhân của mình. Điều này không có nghĩa là bạn không nên mang theo điện thoại khi cần số tiền lớn. Số tiền cầm máy sẽ giúp bạn tích lũy lớn nhỏ, sớm giải quyết được nhu cầu của mình.

Cầm máy với lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm máy với lãi suất thấp nhất thị trường

Cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín

Nếu bạn đã biết cách chọn cửa hàng cầm đồ uy tín thì có thể quyết định nhấc máy ngay. Sự an toàn và uy tín của tiệm cầm đồ sẽ khiến bạn thực sự yên tâm khi đem điện thoại đi cầm cố.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp Cách chọn cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín.

Tại sao điều quan trọng là phải biết những điều này? Cách chọn cửa hàng cầm đồ uy tín

Không phải tất cả các cửa hàng cầm đồ đều có mức độ uy tín như nhau. Có rất nhiều hiệu cầm đồ được lập ra để làm nơi chiếm đoạt tài sản của khách hàng, hoặc cho vay nặng lãi.

Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu cầm đồ để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân thì nên tìm kiếm và lựa chọn thật kỹ những nơi cầm cố tài sản an toàn, uy tín. .

Khi bạn có nhu cầu cầm đồ, hãy đảm bảo rằng đừng bao giờ bị lừa bởi những lời giới thiệu vô căn cứ của các chủ tiệm. Cẩn thận trong từng bước giao dịch để không bị thất thoát tài sản, nợ lãi.

Cầm điện thoại uy tín giá cao
Cầm điện thoại uy tín giá cao

Rủi ro khi cầm điện thoại ở nơi không cẩn thận

Điện thoại là tài sản dễ mang theo nhưng cũng vì thế mà nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn lường. Một trong những cách chọn cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín là bạn phải biết các khả năng xảy ra khi cầm máy. Một số trường hợp đã xảy ra như sau:

Bị hư hại:

Tình trạng này rất hay xảy ra với khách hàng khi lấy máy đi cầm. Thông thường do sự thờ ơ của chủ cửa hàng, điện thoại không được cất vào nơi an toàn mà cứ để tùy tiện ở một nơi nào đó. Dẫn đến những trường hợp như người trong quán lấy ra sử dụng, hay sơ ý làm rơi,… mà không có sự kiểm soát nào cả.

Các bộ phận bị mất cắp, các bộ phận thay thế:

Hầu hết các cửa hàng điện thoại di động trá hình sẽ làm điều này. Họ sẽ lấy các bộ phận từ máy của bạn, sau đó đổi các bộ phận tương tự nhưng với chất lượng rẻ. Sau đó, sử dụng các thành phần của bạn cho các mục đích khác.

Lấy thông tin dữ liệu từ điện thoại:

Điện thoại là một trong những nơi bạn thường lưu trữ một lượng lớn thông tin, đó có thể là tài khoản ngân hàng, số điện thoại của người thân, hình ảnh,… Chủ tiệm cầm đồ với ý đồ xấu sẽ lấy hết. Tất cả thông tin đó, hãy bán cho bên thứ ba hoặc hack tài khoản của bạn để chiếm đoạt tài sản.

Thông tin cá nhân bị đánh cắp và chia sẻ:

Các chủ cửa hàng sẽ sử dụng số điện thoại, số chứng minh nhân dân,… để làm nguồn dữ liệu liên lạc, lừa đảo người quen của khách hàng.

Dịch vụ điện thoại di động lãi suất cao giá rẻ
Dịch vụ điện thoại di động lãi suất cao giá rẻ

Các cách giữ điện thoại của bạn an toàn

Để có thể đảm bảo an toàn cho điện thoại khi mang theo, bạn có thể tham khảo những cách sau:

Xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị hoặc di chuyển đến một nơi khác an toàn hơn

Để tránh các vấn đề về đánh cắp dữ liệu cá nhân, bạn nên xóa tất cả dữ liệu bạn đã lưu trữ trên thiết bị của mình. Không để sót thông tin bí mật nào trong điện thoại, đặc biệt là liên quan đến cá nhân (ảnh, số điện thoại, …) thậm chí là công việc.

Lưu ảnh của điện thoại trước khi mang đi

Điều này về cơ bản là khá cần thiết, vì khi điện thoại sau khi đổi có những điểm lạ, bạn có thể được tiệm cầm đồ đền bù. Chúng tôi khuyến khích bạn làm điều này trực tiếp với chủ sở hữu.

Lấy điện thoại của bạn một cách nhanh chóng
Lấy điện thoại của bạn một cách nhanh chóng

Hướng dẫn Cách chọn cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín

Với mục đích giúp bạn chọn một nơi an toàn để giữ điện thoại của mình, chúng tôi đã đưa ra một số Cách chọn cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín. Những cửa hàng cầm đồ chất lượng sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau:

Chính sách lãi suất hợp lý

Khi đến các tiệm cầm đồ mà được tư vấn lãi suất quá cao hoặc quá thấp thì đó có thể không phải là tiệm cầm đồ uy tín. Thông thường, các hiệu cầm đồ uy tín sẽ có lãi suất cho vay cầm cố từ 2 đến 3 phần trăm / tháng.

Vì vậy, với một cửa hàng cầm đồ uy tín, họ sẽ trực tiếp công khai thông tin về lãi suất, phí dịch vụ,… cho khách hàng trước khi ký hợp đồng. Đây là Cách chọn cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín dễ dàng nhận ra nhất khi giao dịch trực tiếp với chủ cửa hàng.

Định giá tài sản (điện thoại) thích hợp

Có thể nói, những tiệm cầm đồ trá hình thường sẽ lấy việc định giá tài sản đến 100% để câu khách. Nhưng trên thực tế, đối với mỗi loại tài sản sẽ có một hạn mức vay tín chấp nhất định.

Đừng bao giờ vội vàng ký hợp đồng khi nghe thông tin định giá cao, đó có thể là chiêu trò lừa đảo, dẫn đến nợ nần chồng chất không rõ nguồn gốc.

Niêm phong tài sản minh bạch, bảo quản tài sản an toàn

Các tiệm cầm đồ uy tín sẽ công khai toàn bộ quy trình cho khách hàng của họ, bao gồm cả việc niêm phong tài sản. Tính minh bạch, là một dấu hiệu cho thấy bạn đã đến đúng nơi.

Hãy hỏi chủ cửa hàng về nơi giữ tài sản, kiểm tra các điều kiện xung quanh nơi đó để đảm bảo bạn chọn đúng cửa hàng cầm đồ

Thủ tục và hồ sơ chi tiết, minh bạch

Một cửa hàng cầm đồ uy tín, luôn thiết lập quy trình rõ ràng trong từng khâu phục vụ khách hàng. Càng rõ ràng, càng logic, càng đáng để bạn tin tưởng.

Thông qua Cách chọn cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín Trên đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những tiệm cầm đồ cực kỳ uy tín để bạn tham khảo nhé!

Địa chỉ điện thoại uy tín tại tân phú

VIDGROUP – Một trong những cửa hàng cầm đồ uy tín trong nghề. Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi là nơi rất được khách hàng tin tưởng.

VIDGROUP là nơi chuyên cầm các loại tài sản có giá trị từ trung bình đến lớn như: Xe máy, Ô tô, Xe tải, xe bán tải, Máy tính xách tay, Thiết bị điện tử, Điện thoại, Máy ảnh, Giấy tờ sổ đỏ, nhà đất,…

Tại đây, khách hàng sẽ luôn yên tâm vì mọi tài sản sẽ được niêm phong an toàn, chắc chắn, với hệ thống camera hiện đại, hệ thống báo cháy và bảo vệ túc trực.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp, trực tiếp và công khai rõ ràng từng chi tiết cho khách hàng. (Tiền lãi, hợp đồng, …)

Hơn hết, VIDGROUP sẽ đảm bảo rằng mọi thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn và bảo mật. Nếu xảy ra sự cố rò rỉ thông tin, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại về tài sản lẫn tinh thần cho khách hàng.

Với quy trình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, VIDGROUP tự tin là cửa hàng cầm đồ hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng.

Đây là thông tin về Cách chọn cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hoặc đến Tiệm cầm đồ Tân Phú để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ cầm đồ điện thoại

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: [email protected]

Trang mạng: camdotanphu.com

Xem lộ trình tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share

Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn những cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, lãi suất thấp

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn những cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, lãi suất thấp
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn những cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, lãi suất thấp
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, định giá cao

Viết một bình luận