Hướng dẫn nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản nhà băng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức ví điện tử khác tại đây => Ví điện tử


Nạp tiền ví ZaloPay giúp bạn dễ dàng thanh toán tiền điện, tiền nước, vé máy bay… Dưới đây là cách nạp tiền ZaloPay bằng thẻ / tài khoản ngân hàng qua điện thoại.


Với sự phát triển mạnh mẽ của ví điện tử, quá trình thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong đó ZaloPay là ứng dụng thanh toán trực tuyến thông minh đã quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp tiền ZaloPay.

Chỉ khi nạp tiền ZaloPay thành công, bạn mới có thể thanh toán các dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, trong bài viết này, Ngân hàng Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền ZaloPay bằng thẻ ngân hàng một cách đơn giản.

Giới thiệu về ứng dụng ZaloPay

ZaloPay được biết đến là một ứng dụng thanh toán trực tuyến thông minh được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động Smartphone. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn ngay trên Ứng dụng mà không cần đến tiền mặt hay quẹt thẻ. Nhờ có nhiều tính năng vượt trội và tiện lợi trong quá trình sử dụng, ZaloPay được nhiều người ưa chuộng.

nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại
Ứng dụng ZaloPay

Đến với ứng dụng ZaloPay, bạn có thể thanh toán nhiều loại hóa đơn. Đó có thể là hóa đơn điện nước, Internet, hàng hóa tại siêu thị, trung tâm thương mại… Bạn chỉ cần quét mã QR Pay mà không cần quẹt thẻ.

Bạn sẽ không cần lo lắng về độ an toàn của ZaloPay, bởi ứng dụng này có tính bảo mật cực cao. Ngoài tính năng thanh toán trong nước, ZaloPay còn thực hiện thanh toán quốc tế như Visa hay MasterCard.

Không chỉ thanh toán, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại, nạp thẻ game, chuyển tiền… ngay trên ứng dụng ZaloPay. Đặc biệt, khi cài đặt ứng dụng ZaloPay, bạn có thể dễ dàng tặng quà, tặng bao lì xì, mừng cưới… cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng thông minh ZaloPay?

Trước khi tìm hiểu về cách nạp tiền ZaloPay, hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm mà ví điện tử này mang lại cho người dùng và tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Tiết kiệm thời gian, công sức, và chi phí

Khi sử dụng ZaloPay, bạn sẽ không phải đến ngân hàng, cây ATM hay bất kỳ điểm giao dịch nào để thanh toán hóa đơn mua hàng. Thanh toán qua ZaloPay bạn chỉ mất 2 giây, không tốn công đi lại hay chi phí. Đây chính là điểm cộng giúp ZaloPay nhanh chóng ghi điểm và vượt mặt các ứng dụng khác.

An toàn tuyệt đối

Trước mỗi giao dịch thanh toán, bạn sẽ phải nhập mật khẩu / vân tay hoặc Face ID. Điều này cho thấy mức độ bảo mật cao, không kẻ gian nào có thể xâm nhập và sử dụng trái phép tài khoản của bạn. Vì vậy, trường hợp bị chiếm đoạt tài sản khó có thể xảy ra.

Đa dạng dịch vụ

Ngoài tính năng thanh toán, bạn còn có thể sử dụng ZaloPay để đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, nạp thẻ điện thoại, thẻ game… Hoặc chuyển tiền, rút ​​tiền trong chính tài khoản ZaloPay của mình. . Với sự đa dạng này, ZaloPay phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi, ngành nghề ...

Đăng nhập dễ dàng

Chỉ cần bạn đang sử dụng Zalo là có thể sử dụng ứng dụng ZaloPay một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải tạo tài khoản với các thủ tục phức tạp và mất thời gian như các ứng dụng thanh toán khác.

Liên kết với thẻ ngân hàng

Việc liên kết với thẻ ngân hàng sẽ giúp quá trình chuyển và rút tiền diễn ra nhanh chóng. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật giúp ZaloPay được nhiều người sử dụng.

Cách nạp tiền ZaloPay qua thẻ / tài khoản ngân hàng

Hiện tại, ZaloPay hỗ trợ nạp tiền qua 2 cách: nạp từ thẻ nội địa / tài khoản ngân hàng liên kết hoặc bằng thẻ ghi nợ quốc tế.

Lưu ý, với thẻ ghi nợ quốc tế ZaloPay chỉ hỗ trợ thẻ ghi nợ Visa Debit xác thực bảo mật 2 lớp (3DS) của các ngân hàng sau: Agribank, Techcombank, TPBank, VPBank, Sacombank, SeABank, SHB, Eximbank, HDBank, HSBC, IVB, MBBank , Standard, Shinhanbank.

Nạp tiền ZaloPay qua thẻ / tài khoản ngân hàng liên kết

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay đã được tải sẵn trong thiết bị di động. Tại màn hình chính, bạn bấm vào mục Nạp điện.

Nhấn vào nút Gửi tiền trên giao diện chính
Nhấn vào nút Gửi tiền trên giao diện chính

Bước 2: Bạn nhập hoặc chọn số tiền cần nạp vào ô Số tiền và bấm Tiếp tục. Số tiền gửi tối thiểu là 10.000 VND.

Nhập số tiền gửi
Nhập số tiền gửi

Bước 3: Chọn nguồn tiền gửi là Ngân hàng liên kết hoặc Ngân hàng hỗ trợ tiền gửi.

Đối với các ngân hàng liên kết, ZaloPay hỗ trợ khách hàng liên kết thông qua số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng. Bạn có thể liên kết với một ngân hàng bằng cách nhấp vào một ngân hàng có sẵn trong danh sách.

Chọn ngân hàng đã liên kết và tiến hành điền số tài khoản hoặc thông tin thẻ
Chọn ngân hàng đã liên kết và tiến hành điền số tài khoản hoặc thông tin thẻ

Tiếp theo, bạn nhập thông tin số thẻ hoặc số tài khoản cần thiết và nhấn nút Liên kết ngay để xác thực thông tin và hoàn tất giao dịch.

Điền thông tin thẻ hoặc số tài khoản của bạn.  Sau đó nhấn nút Liên kết ngay
Điền thông tin thẻ hoặc số tài khoản của bạn. Sau đó nhấn nút Liên kết ngay

Nếu bạn không thích liên kết ZaloPay với ngân hàng mà chỉ muốn nạp tiền đơn giản thì có thể chọn mục Ngân hàng hỗ trợ tiền gửitại đây bạn cũng có thể nạp tiền nhanh chóng bằng số tài khoản, ứng dụng eBanking (Internet Banking) hoặc số thẻ ngân hàng tùy theo ngân hàng mà bạn chọn.

Chọn ngân hàng để nạp tiền vào thẻ và điền các thông tin cần thiết
Chọn ngân hàng để nạp tiền vào thẻ và điền các thông tin cần thiết

Nạp tiền ZaloPay qua thẻ ghi nợ quốc tế

Với hình thức nạp tiền này, ZaloPay hỗ trợ 3 loại thẻ ghi nợ quốc tế: Visa Debit, Mastercard Debit hoặc JCB Debit. Bạn chỉ cần chọn loại thẻ phù hợp và tiến hành nhập đầy đủ thông tin thẻ để liên kết.

Chọn loại thẻ ghi nợ quốc tế để liên kết
Chọn loại thẻ ghi nợ quốc tế để liên kết
Điền đầy đủ thông tin thẻ và tiến hành liên kết
Điền đầy đủ thông tin thẻ và tiến hành liên kết

Phí nạp vào tài khoản ZaloPay

Hiện tại, ZaloPay đang miễn phí nạp tiền từ thẻ và tài khoản ngân hàng nội địa. Đồng thời, miễn phí nạp tiền và thanh toán 5 lần đầu tiên trong tháng bằng thẻ ghi nợ quốc tế.

Từ giao dịch thứ 6 trong tháng, ZaloPay áp dụng phí 2.000 VND + 2% tổng giá trị giao dịch bằng thẻ ghi nợ quốc tế.

Nạp tiền ZaloPay bằng thẻ cào điện thoại có được không?

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách nạp tiền ZaloPay bằng thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Ngân hàng việt nam ZaloPay không hỗ trợ hình thức nạp tiền này. Các bạn cần hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc rơi vào các chiêu trò lừa đảo trên không gian mạng.

Trong trường hợp bạn thực sự muốn sử dụng thẻ cào để chuyển tiền ZaloPay, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn 2 cách như sau:

  • Bán lại thẻ cào điện thoại của bạn cho nhà cung cấp dịch vụ để lấy tiền mặt. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn, từ đây bạn có thể dễ dàng chuyển tiền ZaloPay theo hướng dẫn trên.
  • Dùng thẻ cào điện thoại để nạp vào một số ví điện tử được hỗ trợ, sau đó bạn chuyển tiền từ ví điện tử này vào tài khoản ngân hàng của mình và cuối cùng là nạp ZaloPay.

Trên đây là một số hướng dẫn cách nạp tiền ZaloPay bằng thẻ / tài khoản ngân hàng mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách sử dụng ZaloPay hiệu quả để quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Top 5 ví điện tử phổ biến và tốt nhất Việt Nam năm 2022
  • Top 4 Ứng dụng / Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao
Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Ví điện tử

Viết một bình luận