Hướng dẫn gửi tiết kiệm nhà băng lãi suất cao

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất cao phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Tài khoản tiết kiệm là một nơi tốt để giữ tiền của bạn. Và bất cứ ai sở hữu nó đều biết rằng một tài khoản tiết kiệm mang lại lãi suất tốt hơn so với việc giữ tiền ở nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tối ưu hóa tài khoản tiết kiệm của mình. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất cao, để tối ưu hóa lợi nhuận của bạn ngay sau đây.Làm thế nào để gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất cao nhất?

Làm thế nào để gửi tiết kiệm với lãi suất cao nhất?

Gửi tiết kiệm ngân hàng là cách giữ tiền quen thuộc của người Việt Nam. Nhưng trên thực tế, rất ít người biết rằng với sự lựa chọn và cân nhắc đúng đắn, lợi nhuận từ tài khoản tiết kiệm có thể mang lại nhiều hơn hiện tại. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định gửi tiết kiệm thì hãy chú ý những vấn đề sau.

Tại sao việc tìm một tài khoản tiết kiệm ngân hàng với lãi suất cao nhất lại quan trọng?

Tiết kiệm tài khoản ngân hàng là một cách giúp bạn kiếm tiền dựa trên nền tảng của việc lập kế hoạch tài chính thông minh. Bởi vì nhiều người cảm thấy cuộc sống của họ quá bất ổn để buộc một lượng lớn tài sản của họ vào các khoản đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận tốt nhưng đầy rủi ro. Vì vậy, việc tìm ra mức lãi suất cao nhất của tài khoản tiết kiệm là một cách tốt để cả hai cùng có lợi.

Trên thực tế, ngay cả khi bạn tìm thấy tỷ suất sinh lợi cao nhất, tài khoản này cũng không thể so sánh với các khoản đầu tư khác mang lại lãi suất cao. Tuy nhiên, đưa tài sản bàn tiếp cận vào một gói có lãi suất cao nhất hiện có là một chiến lược quan trọng để tạo thêm thu nhập.

Nếu bạn định dùng số tiền này để đi du lịch hoặc mua nhà,… thì tiền lãi thu được từ tài khoản tiết kiệm lãi suất cao có thể chiếm một phần đáng kể trong các khoản chi đó. Hơn nữa, nhiều người hiểu biết về tài chính, đây là một cách để tăng thu nhập để tài trợ cho các khoản đầu tư khác rủi ro hơn và có khả năng sinh lời trong ngắn hạn.

So sánh các ngân hàng

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra mức lãi suất khiêm tốn từ 5-7% / 18 tháng đối với tài khoản tiết kiệm thông thường. Mặc dù điều đó có vẻ không nhiều, nhưng có một sự khác biệt đáng chú ý giữa các ngân hàng khác nhau. Vì vậy cần có sự so sánh để lựa chọn đơn vị cung cấp gói có lãi suất phù hợp nhất.

gói tiết kiệm ngân hàng tốt nhất

So sánh các ngân hàng để chọn gói tiết kiệm tốt nhất

Có thể kể đến một số ngân hàng có lãi suất cao hiện nay

-NCB – Ngân hàng Quốc dân: 6,80% / 18 tháng

-SCB: Ngân hàng TMCP Sài Gòn: 6,80% / 18 tháng

-Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB): 6,70% / 18 tháng và 7,00 / 24 tháng

So sánh lãi suất tài khoản tiết kiệm cao nhất so với các tài khoản tiết kiệm truyền thống khác và mức tiết kiệm cao nhất có thể bổ sung vào dòng tiền của bạn như thế nào tùy thuộc vào số tiền bạn đã đầu tư vào tài khoản tiết kiệm của mình.

Sức mạnh của lãi suất kép

Trong tài khoản tiết kiệm, tiền lãi có thể được gộp hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng quý và bạn kiếm được tiền lãi trên số tiền lãi kiếm được cho đến thời điểm đó. Lãi suất được cộng vào số dư của bạn càng thường xuyên, thì khoản tiết kiệm của bạn sẽ càng tăng nhanh.

Tất nhiên, điều đó nghe có vẻ không nhiều, nhưng nếu bạn đang có kế hoạch gửi tiền dài hạn 5 năm và 10 năm, số tiền đó sẽ cộng với lãi suất kép. Lãi suất 1 1%, cộng dồn hàng ngày trong 10 năm, đã thêm hơn 10% vào giá trị khoản đầu tư của bạn.

Gửi ngân hàng sớm, thường xuyên hoặc chọn kênh đầu tư phù hợp

Lãi suất tổng hợp có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn theo thời gian, ngay cả khi lãi suất ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không bắt đầu tiết kiệm sớm, lợi nhuận từ việc gửi vào ngân hàng khó có thể trang trải bất kỳ chi phí nào của bạn. Và có thể chỉ là một kênh giúp bạn giữ tiền của mình.

Xêm thêm:   Những lý do khiến bạn ko thể tiết kiệm thành công

Bạn Gửi Tiết Kiệm Đến Ngân Hàng Nào?  7 lưu ý cho người mới bắt đầu |  Timo

Bắt đầu sớm hoặc chọn kênh đầu tư phù hợp để tăng thu nhập

Bên cạnh việc có kế hoạch tài chính, ngân sách cá nhân cụ thể sẽ hình thành cho bạn thói quen chi tiêu để tiết kiệm thường xuyên và liên tục vào tài khoản tiết kiệm. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ và tiết kiệm thường xuyên để đạt được mục tiêu tài chính của bạn.

Ngoài gửi tiết kiệm ngân hàng, bạn có thể tìm hiểu một kênh đầu tư khác phù hợp với mình. Thực tế, kênh gửi tiết kiệm truyền thống này không còn là lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Bởi vì với cùng một số tiền, bạn có thể mong đợi lợi tức đầu tư thậm chí còn cao hơn. Nếu bạn không tin vào chứng khoán, tiền ảo,… thì hãy tham khảo các gói đầu tư cho vay ngang hàng của VayonlineVIDGROUP, chỉ với 1 triệu đồng, bạn cũng có thể trở thành nhà đầu tư với mức lợi nhuận hấp dẫn hơn rất nhiều. Tham khảo ngay.

Xem thêm về đầu tư tại đây!

Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất cao

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất cao có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất cao bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận