Hướng dẫn đầu tư qua ứng dụng VO247

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn đầu tư qua ứng dụng VIDGROUP phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Đầu tư P2P Lending đang là xu hướng mới của thời đại kỹ thuật số bởi tính tiện lợi và đặc biệt là lãi suất hấp dẫn. Những nhà đầu tư muốn trải nghiệm hình thức này thì ứng dụng VIDGROUP là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn bắt đầu đầu tư từ số tiền nhỏ.

Ưu điểm khi đầu tư vào VIDGROUP:

  1. Lãi suất lên đến 18,25%/một năm

2. Thời gian đầu tư linh hoạt

3. Rủi ro đầu tư thấp vì VIDGROUP là đơn vị cho vay tín chấp uy tín tại Hà Nội

4. Thao tác đầu tư đơn giản, nhân viên hỗ trợ chu đáo

5. Rút tiền và lãi suất nhanh chóng. Tiền đầu tư và tiền lãi sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay khi đến hạn

Học cách đăng ký tài khoản và trở thành nhà đầu tư với VIDGROUP theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VIDGROUP:

Để bắt đầu thực hiện đầu tư qua VIDGROUP, nhà đầu tư phải tải ứng dụng về điện thoại trên CH Play hoặc vào trang web VIDGROUP và đăng ký tài khoản.

Người dùng đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng VIDGROUP. Sau đó, đăng ký số điện thoại và mật khẩu muốn tạo để đăng ký tài khoản trên hệ thống VIDGROUP.

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, trang chủ sẽ hiện ra. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy các thanh công cụ với các chức năng như: Hồ sơ, Vay, Trả nợ, Cho vay, Nạp tiền, …

Giao diện hiển thị trên CH Play

Tiến hành bổ sung thông tin tại mục HỒ SƠ trên hệ thống VIDGROUP. Thông tin hồ sơ gồm 3 thông tin (Thông tin này giúp việc rút tiền từ tài khoản VIDGROUP về tài khoản ngân hàng của bạn nhanh hơn): Thông tin cơ bản, CMND, Số tài khoản ngân hàng.

Sau khi bổ sung 3 thông tin trên hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của VIDGROUP sẽ gọi điện hỗ trợ bạn thao tác trên màn hình chính để bắt đầu nạp tiền và cho vay.

Cách nạp tiền để đầu tư vào tài khoản VIDGROUP:

Để nạp tiền vào tài khoản VIDGROUP, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đi tới “Gửi tiền – Rút tiền”Trên thanh công cụ.

Bước 2: Chọn “Gửi tiền qua tài khoản ngân hàng“. Một hướng dẫn sẽ hiện ra với thông tin tài khoản ngân hàng của VIDGROUP.

Bước 3: Chuyển số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản VCB của VIDGROUP bằng cú pháp đúng. Chỉ sau 5-10p tiền sẽ được nạp vào tài khoản VIDGROUP của bạn.

Xêm thêm:   Hướng dẫn cách vay theo cavet xe Fe Credit online lãi suất thấp

Phí chuyển tiền tùy thuộc vào ngân hàng bạn sử dụng, VIDGROUP không thu bất kỳ khoản phí nào khi nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Thực hiện đầu tư:

Để thực hiện đầu tư, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chuyển đến phần “Cho vay” trên thanh công cụ.

Bước 2: Chọn hợp đồng vay được hiển thị. Bạn có thể kích hoạt tính năng lọc để tìm khoản vay hoặc ngày vay bạn muốn.

Bước 3: Xác nhận lại bằng mật khẩu.

Sau thời gian vay, đến ngày tất toán, bạn sẽ nhận được thông báo từ VIDGROUP rằng toàn bộ tiền gốc và lãi đã được thanh toán vào tài khoản của VIDGROUP. Chúc may mắn với khoản đầu tư của bạn.

Hướng dẫn đầu tư trên website VIDGROUP: tại đây

Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn đầu tư qua ứng dụng VIDGROUP

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn đầu tư qua ứng dụng VIDGROUP có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn đầu tư qua ứng dụng VIDGROUP bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận